Top 5 Kiểu Tóc Layer Dài Đỉnh Cao Nàng Không Nên Bỏ Qua

Layer dài là kiểu tóc giúp “hack tuổi” đỉnh cao, phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Cùng The Tips khám phá 5 kiểu tóc layer cực xịn dưới đây nhé! Mục lục 1 Tóc layer thẳng 2 Tóc layer dài ngang lưng 3 Tóc layer dài mái bay 4 Tóc layer dài ngang vai […]

Đã cập nhật 15 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 Kiểu Tóc Layer Dài Đỉnh Cao Nàng Không Nên Bỏ Qua

Layer dài là kiểu tóc giúp “hack tuổi” đỉnh cao, phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Cùng The Tips khám phá 5 kiểu tóc layer cực xịn dưới đây nhé!

Tóc layer thẳng

Đối với những cô nàng bận rộn và không có quá nhiều thời gian để chải chuốt hay tạo kiểu thì việc để tóc layer kiểu dài thẳng là “chân ái”.

Tóc layer thẳng

Tóc layer dài ngang lưng

Tóc layer dài ngang lưng là một trong những kiểu tóc rất hợp cho những cô nàng có phong cách mềm mại và nữ tính. Kiểu tóc này rất dễ để bạn biến tấu với nhiều kiểu khác nhau từ uốn gợn sóng, cúp C đến cúp ngược,…

Tóc layer dài mái bay

Tóc mái bay là một trong những kiểu tóc được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn bởi nó phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt từ vuông dài đến tròn. Ngoài khả năng “tăng cường thị giác”, kiểu tóc này còn có thể mặc sang chảnh. Che đi những khuyết điểm trên gương mặt, tạo sự thon gọn và tôn lên những đường nét thanh tú của người con gái.

Tóc layer dài mái bay

Tóc layer dài ngang vai

Những kiểu tóc ngang vai chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai không thích tóc dài nhưng cũng chưa sẵn sàng để cắt tóc ngắn.

Tóc layer dài ngang vai

Nàng đã lựa chọn được mẫu tóc nào phù hợp với bản thân mình chưa?