Top 5 kiểu nhuộm tóc xanh rêu nam thời thượng cực cuốn hút 2022

Nam giới khi nhuộm tóc cũng không chỉ bó hẹp trong những gam màu trầm mà còn có thể thay đổi phong cách với các màu nhuộm sáng và nổi bật. Trong đó, nhuộm màu tóc xanh rêu nam là kiểu tóc vô cùng ấn tượng và lịch lãm. Mái tóc này sẽ giúp cho bạn tự […]

Đã cập nhật 7 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 kiểu nhuộm tóc xanh rêu nam thời thượng cực cuốn hút 2022

Nam giới khi nhuộm tóc cũng không chỉ bó hẹp trong những gam màu trầm mà còn có thể thay đổi phong cách với các màu nhuộm sáng và nổi bật. Trong đó, nhuộm màu tóc xanh rêu nam là kiểu tóc vô cùng ấn tượng và lịch lãm. Mái tóc này sẽ giúp cho bạn tự tin, lôi cuốn và nổi bật hơn gấp nhiều lần. Với những thợ nhuộm lành nghề thì mái tóc của bạn sẽ được nhuộm chuẩn chỉnh để lên màu cực đẹp. Hãy tìm hiểu kiểu tóc này ngay bây giờ nhé anh em. 

1. Màu nhuộm xanh rêu trầm

Xanh rêu trầm là một màu khá phù hợp với nhiều người, nhiều tone da và khuôn mặt khác nhau. Hơn nữa, với tone màu trầm này, nam giới sẽ sở hữu ngay vẻ ngoài tươi tắn và cực kỳ quyến rũ dễ dàng thu hút bạn khác giới.

>>> Xem thêm: Tóc Man bun cho nam giới

2. Màu tóc xanh rêu nam ánh vàng 

Những anh chàng ưa thích điệu đà cùng những bộ cánh phá cách thì tóc nhuộm màu vàng xanh rêu sẽ là màu nhuộm giúp làm nổi bật cá tính và làm cho các bạn nam có ngay vẻ ngoài cuốn hút. Tuy nhiên, hãy chọn một salon uy tín để đảm bảo rằng họ tóc của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận hơn. Chỉ khi đó, bạn mới có thể cảm thấy thoải mái để tự tin dạo phố.

3. Nhuộm tóc màu xanh rêu đen nam

Màu xanh rêu đen cực kỳ phù hợp với hình ảnh của một người đàn ông mạnh mẽ và nam tính. Đây là mẫu tóc xanh rêu đẹp nam tính, dễ dàng phù hợp với cả trang phục công sở lẫn trang phục dạo phố cá tính. Nếu bạn thích nhuộm tóc màu xanh rêu thì hãy thử ngay và màu nhuộm tóc này sẽ không cần phải tẩy tóc khi chọn màu nhuộm này.

>>> Xem thêm: Tóc Man bun cho nam giới

4. Nhuộm tóc nam màu xanh rêu nhạt

Màu xanh rêu nhạt phù hợp với những bạn nam có nước da trắng, thích sự thanh lịch nhưng cá tính. Màu nhuộm này cũng thể hiện sự ngọt ngào và sang trọng của nam giới. Đồng thời, các chàng sẽ vô cùng nổi bật với gam màu xanh rêu nhạt mà không khiến người đối diện cảm thấy quá rối mắt hay kệch cỡm.

5. Nhuộm tóc màu xanh rêu khói nam

Màu nhuộm tóc xanh rêu pha khói cho nam đang là phong cách cực hot mà bạn nhất định phải trải nghiệm. Với tone màu tuyệt đẹp này, nam giới ghi điểm bằng sự sang trọng, gu thẩm mỹ và sự tự tin. Nó cũng giúp cho khuôn mặt của bạn nam trở nên ấn tượng và thu hút. Tóc màu xanh rêu pha khói phù hợp với nhiều phong cách khác nhau nên bạn cứ thoải mái thử nghiệm nhé.

Tags: