Top 5 Công Ty Uy Tín Thi Công Nội Thất Trọn Gói TPHCM

Khi bạn có một căn hộ, căn nhà phố hoặc biệt thự, việc thiết kế và thi công nội thất trở thành một yếu tố cần thiết để tạo ra không gian sống như mong muốn. Trong thời đại ngày nay, nhu cầu này ngày càng gia tăng, điều này đã dẫn đến sự xuất […]

Đã cập nhật 28 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Top 5 Công Ty Uy Tín Thi Công Nội Thất Trọn Gói TPHCM

Khi bạn có một căn hộ, căn nhà phố hoặc biệt thự, việc thiết kế và thi công nội thất trở thành một yếu tố cần thiết để tạo ra không gian sống như mong muốn. Trong thời đại ngày nay, nhu cầu này ngày càng gia tăng, điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất. Để giúp bạn lựa chọn công ty thi công nội thất HCM uy tín, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về 5 đơn vị được đánh giá tốt nhất trên thị trường.

Thi công nội thất trọn gói TPHCM Là Nhà

Nằm ở vị trí hàng đầu trong danh sách các công ty thi công nội thất trọn gói TPHCM, Nội thất Là Nhà đã tạo dấu ấn trong lòng rất nhiều khách hàng. Với khả năng cung cấp giải pháp nội thất toàn diện từ thiết kế đến thi công, Nội thất Là Nhà giúp biến đổi không gian sống, đồng thời tạo sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và tính năng sử dụng. 

Các mẫu thiết kế của Nội thất Là Nhà (Nguồn: Sưu tầm)

Đặc biệt, công ty này có đội ngũ thiết kế, thi công riêng biệt cùng xưởng sản xuất rộng lớn với diện tích 1200m2 được trang bị máy móc hiện đại. Nhờ vậy, việc thiết kế và thi công nội thất tại Nội thất Là Nhà được thực hiện hoàn toàn nội bộ, đảm bảo chất lượng, giao nhận dự án đúng tiến độ và tối ưu hóa chi phí.

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Nội thất Là Nhà giúp bạn thực hiện mọi bước trong quy trình một cách đồng nhất, tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời tiết kiệm chi phí so với việc mua từng sản phẩm riêng lẻ.

Thông tin liên hệ: 

Nội thất Morehome

Morehome cũng nằm trong số công ty thi công nội thất uy tín tại TPHCM. Với hơn một thập kỷ hoạt động, Morehome đã thực hiện nhiều dự án mang đậm phong cách riêng của từng gia chủ với nhiều phong cách đa dạng. 

Mẫu thiết kế chung cư của Nội thất Morehome (Nguồn: Sưu tầm)

Công ty này không chỉ thiết kế mà còn thực hiện cả việc sản xuất và thi công một số sản phẩm nội thất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Morehome cam kết mang lại cho khách hàng những dự án chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu.

  • Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Timi OfficeThi công nội thất trọn gói TPHCM

Thi công nội thất Timi Office (Nguồn: Sưu tầm)

Timi Office tập trung vào thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại TPHCM. Với nhiều lựa chọn thiết kế luôn bắt kịp xu hướng mới nhất, từ văn phòng không gian mở, văn phòng xanh, văn phòng tối giản cho đến văn phòng nhỏ và cải tạo văn phòng. Sự chuyên nghiệp cùng cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ đã làm cho Timi Office trở thành một đối tác đáng tin cậy.

  • Địa chỉ: 56 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

SmartDecor

SmartDecor là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất không chỉ tại TPHCM mà còn tại nhiều tỉnh thành khác trong miền Nam. Sở hữu nhà máy sản xuất riêng, SmartDecor có thể kiểm soát nguồn vật liệu và giá thành một cách linh hoạt. 

Đơn vị SmartDecor tại TPHCM (Nguồn: Sưu tầm)

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhà máy sản xuất hiện đại, SmartDecor cam kết mang đến những giải pháp nội thất tối ưu.

  • Địa chỉ: B1-008 Sarimi, khu Đô Thị Sala, 74 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2

Nội thất Prolux

Thi công nội thất Prolux (Nguồn: Internet)

Nội thất Prolux, với hơn 5 năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án nội thất đa dạng từ căn hộ, nhà phố đến biệt thự, văn phòng và nhiều loại cơ sở khác. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhà máy sản xuất, Prolux mang đến những giải pháp nội thất hữu hiệu.

  • Địa chỉ: 42 đường số 7, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về những đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM đã có thể giúp ích cho bạn.