Top 5 Chuyên Gia Trang Điểm Nổi Tiếng Hàn Quốc

Korean Beauty hay K-Beauty bao gồm các bước trang điểm và chăm sóc da để có được làn da trẻ trung và tươi tắn. Trang điểm Hàn Quốc đã quá phổ biến trên toàn thế giới, với các thương hiệu như 3CE, CLIO và TONYMOLY đang đạt được sức hút và doanh số bán hàng […]

Đã cập nhật 18 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 Chuyên Gia Trang Điểm Nổi Tiếng Hàn Quốc

Korean Beauty hay K-Beauty bao gồm các bước trang điểm và chăm sóc da để có được làn da trẻ trung và tươi tắn. Trang điểm Hàn Quốc đã quá phổ biến trên toàn thế giới, với các thương hiệu như 3CE, CLIO và TONYMOLY đang đạt được sức hút và doanh số bán hàng ở nước ngoài. Một số đặc điểm nổi tiếng nhất của “phong cách trang điểm Hàn Quốc” là đôi môi chuyển màu, mắt aegyo-sal và lông mày thẳng. Những xu hướng độc đáo này trong K-Beauty đã thành công trong việc mở rộng quy mô thị trường của ngành.

Để nói về sự phổ biến của ngành Beauty của Hàn Quốc, không thể không nhắc tới sức ảnh hưởng của những chuyên gia trang điểm hàng đầu – những người tiên phong tạo ra xu hướng makeup trên toàn Châu Á. Bài viết này sẽ kể tên giúp bạn 5 chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hàn Quốc hàng đầu hiện nay cùng kênh YouTube hàng triệu follow. Cùng khám phá nhé!

1. PONY Syndrome

Đứng đầu danh sách những Makeup Artist truyền cảm hứng nhất là PONY. PONY đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới kể từ khi đăng tải video đầu tiên lên YouTube vào năm 2015. Cô được ghi nhận vì đã phổ biến các xu hướng Làm đẹp của Hàn Quốc trên toàn thế giới và phục vụ khán giả toàn cầu bằng cách cung cấp phụ đề tiếng Anh cho tất cả các video của mình.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Pony đã phát hành các bộ sưu tập trang điểm với Etude House, MAC Cosmetics, ColourPop Cosmetics, Revolve và NYX Professional Makeup. Cô ấy nổi tiếng với vẻ ngoài mơ màng cùng vô số layout makeup đa dạng, đầy màu sắc.

2. Risabae

YouTube của Risabae đăng nhiều video về tutorial khác nhau, từ hướng dẫn trang điểm đến tạo kiểu trang phục. Điểm thu hút của Risabae là tính cách dễ gần, khiến cô ấy trở thành một trong những YouTuber yêu thích của các chuyên gia làm đẹp. Kỹ năng đáng kinh ngạc của cô đã nhận được sự chú ý của nhiều thương hiệu làm đẹp như Chanel Beauty và YSL Beauty.

Cô ấy thường tạo nội dung liên quan đến những xu hướng thịnh hành nhất trong Gen Z. Ví dụ, cô ấy đã ngay lập tức thực hiện một Makeup Tutorial của Byeok Kang sau khi series Squid Game được phát hành.

3. Hyojin

Hyojin là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay. Tên tuổi của cô ấy gắn liền với loạt phim biến hình mang tên “Họ có phải là cùng một người không ?!” Trong những video này, cô ấy để khán giả đoán xem hai bức ảnh cạnh nhau có phải của cùng một người hay không để thể hiện sức mạnh của trang điểm. Cô ấy đã giúp cộng đồng của mình có được sự tự tin và vượt qua sự bất an của họ.

4. Calgary Girl

Calgary Girl có nhiều nội dung khác nhau trên kênh của mình, từ hướng dẫn làm móng, đánh giá sản phẩm tóc cho đến các thử thách làm đẹp. Cô ấy thêm yếu tố hài hước vào video của mình, mang đến sự giải trí cho người xem. Một trong những video tải lên phổ biến nhất của cô ấy là hình ảnh “nửa nam nửa nữ” trong ngày lễ Halloween. Cô ấy cho khán giả thấy tài năng thực sự của mình trông như thế nào.

5. You & Ain

Kênh YouTube của You & Ain mới được 3 tuổi. Kênh của cô ấy có thể mới hơn những kênh khác, nhưng nội dung của cô ấy mang đến sự tươi mới và trẻ trung, gắn liền với thị hiếu của giới trẻ ngày nay. Tất cả các kiểu trang điểm của cô ấy đều xoay quanh một chủ đề nhất định mà cô ấy hoặc follower nghĩ ra. Cô ấy đăng tải các bài hướng dẫn với nhiều nội dung khác nhau, từ kiểu trang điểm sương khói nóng bỏng đến kiểu trang điểm tự nhiên không má hồng.

Tags: