Top 5 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2020

Hiện nay trào lưu phim truyện Trung Quốc đang phát triển rất mạnh mẽ. Cả Facebook, Twitter và Netflix đều được khuyến khích việc mua bản quyền và quảng cao cho những bộ phim của điện ảnh hoa Ngữ. Thành thật mà nói, chúng tôi là nô lệ của tiếp thị. Hãy xem nó và phải đi […]

Đã cập nhật 8 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Top 5 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2020

Hiện nay trào lưu phim truyện Trung Quốc đang phát triển rất mạnh mẽ. Cả Facebook, Twitter và Netflix đều được khuyến khích việc mua bản quyền và quảng cao cho những bộ phim của điện ảnh hoa Ngữ. Thành thật mà nói, chúng tôi là nô lệ của tiếp thị. Hãy xem nó và phải đi xem nó một chút. Đủ rồi và tôi bị mắc kẹt. Cho đến khi chúng tôi không thể làm được, hãy chia sẻ nó với các cô gái. Tôi biết rằng nó rất nóng. Bởi xếp hạng những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2020 dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn tuôn trào cảm xúc.

Count Your Lucky Stars

Em sợ rằng khi em còn nhỏ, anh đã gọi em về nhà. Đạo Minh Tự, cái tên huyền thoại này, lại một lần nữa khiến trái tim chúng ta phải run sợ. Lần trở lại này, hãy chuẩn bị khăn giấy thật tốt nhé các cô gái. Không phải lau nước mắt mà là lau máu mũi sẽ chảy vì đã hơn 20 năm trôi qua nhưng Khun Pi vẫn đẹp trai cao cấp và vóc dáng dễ thương hơn xưa. Sau khi nói điều này, chúng ta hãy nghe một bản tóm tắt ngắn gọn. 

Anh hùng (Jerry) là một đạo diễn thời trang, người luôn gặp may trong bất cứ việc gì anh ta làm. Không giống như nữ chính (Shen Yue Sanchai phiên bản remake 2018) rất đen đủi. Nhưng có một lý do để hai người họ hôn nhau và số phận của họ bất ngờ thay đổi. Sai Fin đã sẵn sàng!

Midsummer is Full of Hearts

Sau khi tạo nên hiện tượng mãn nhãn cho đến khi bùng nổ ở cả bản Hàn và bản Thái, với Ngôi nhà hạnh phúc mới nhất , đã đến lúc các lão làng Trung Quốc lên ngôi và giành lấy ngôi vị hạnh phúc. Tăng cường quân đội với một cô gái trẻ như Xue Wei Zhou và Yang Caoyue. Truyện không giống với 2 phiên bản từ trước đến nay.

Câu chuyện sẽ kể về một nhạc sĩ trẻ điên rồ (nhân vật nữ chính) có lòng tự tin cao. Cô ước mơ trở thành một nhạc sĩ. Nhưng cô không thể phân biệt được ngữ điệu của âm nhạc. Về chung một mái nhà với một thần tượng (anh hùng) nổi tiếng, khi những con người rất khác biệt về nhau lại nảy sinh những xáo trộn, những tiếng cười và cả hạnh phúc. Nhưng đánh 2 phiên bản sẽ hài lòng đến mức nào thì các cô gái phải vào thử xem sao. Nó chỉ mới được phát sóng gần đây.

Eternal Love of Dream 

Ba cuộc đời, ba thế giới, số phận trên lông Phần tiếp theo hay nhất đã qua một thời gian, nhưng vẫn còn dư âm để kể về sự thú vị của câu chuyện này vẫn chưa dừng lại. Người phụ nữ không thể không giới thiệu nó. Và quan trọng nhất là bạn không phải xem phần đầu tiên mới thấy được. thích hợp cho các cô gái ai thích bộ truyện Trung Quốc, cảm thấy quỷ thần Bay lên trong không khí, sử dụng phép thuật lên nhau. Nhưng không nhiều, đủ để coi như phần còn lại của buổi lễ, khoảnh khắc Phra Nang đánh mượt mà, ăn khớp với chemistry rất dễ thương 

Nhân vật nữ chính của chúng ta (Dili Reba) vào vai một thiếu nữ Feng Jiu, một con cáo chín đuôi nghịch ngợm, chuyên nghiên cứu các môn học khác nhau trên núi, nhưng với sự nghịch ngợm của mình, cô ấy đã tạo ra một câu chuyện ở vùng đất của quỷ. Kết quả là Mahathep Tong Hua (anh hùng do Gao Wei Kuang thủ vai) phải ra tay giúp đỡ. Đây là phần mở đầu của toàn bộ câu chuyện. Nữ chính khơi mào cho nữ chính đến mức theo nàng làm cung nữ bằng cách ẩn thân. và bí mật sử dụng sức mạnh của chính mình thường xuyên Các nhân vật phản diện sitcom hài hước, thẳng thắn, nhịp nhàng bị nhầm lẫn về nhiều quyền lực khác nhau. Nhân vật nữ chính làm như thế nào? Haha, nói về nó như một thứ nước chấm, sau đây chúng ta hãy tiếp tục theo dõi. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn vừa hài lòng vừa khóc cho đến khi bạn phải tự kiểm tra xem mình có bị điên hay không.

The Untamed 

Chúng ta hãy chăm sóc lẫn nhau Đây là một câu chuyện khác đã qua một thời gian. Nhưng chỉ đến bùng nổ trở lại khi netflix đặt nó xuống, chắc hẳn nhiều cô gái đã quen với cái tên này. “Grandmaster of Demonic Cultivation” cũng vậy. Xu hướng trên Twitter thường xuyên đến mức phụ nữ phải tiếp tục trò chuyện với các cô gái.

Bộ truyện này được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết trên mạng. Không có nữ chính mà sẽ tập trung nói về tình bạn với nam chính. (Đây là nơi tôi rất hạnh phúc) và cuộc chiến căng thẳng của tất cả các nhân vật. Câu chuyện kể về Wei Wuxian (Xiao Zhan), một nhân vật mờ nhạt. Gaga không chịu khuất phục với Lan Zhan (Wang Yibo), một người đàn ông lớn lên theo quy tắc. Trang trọng, không bao giờ ra khỏi hộp, là đáng gờm. Hai người là những người bạn có tính cách trái ngược nhau, cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu của họ để đấu tranh cho công lý. Cho dù cả thế giới ghét bỏ và quay lưng với Ngụy Vô Tiện là ai, Phác Xán Liệt vẫn luôn hiểu và luôn ở bên cạnh hắn. Thật tệ, chỉ nói ra câu này thôi cũng khiến trái tim tôi run lên. Nhưng làm thế nào là toàn bộ sự việc? Tôi nghiện đến nỗi tôi không thể bỏ lỡ dù chỉ một tập phim như một người phụ nữ.

Find Yourself

Một bộ truyện ăn khách mà xem rất xấu hổ. Chăn gối rách nát. Nhân vật chính Song Weilong của chúng ta chỉ mới 20 tuổi, sánh đôi cùng nữ chính Song Qian (Victoria của f (x)), 32 tuổi. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng phản ứng hóa học rất tốt. cho đến khi những con kiến. trên màn hình Và cảnh tình tứ càng đóng càng dễ thương, cho ra đời cặp đôi “Jin Song Song” nức tiếng pháo nổ.

Tóm tắt nội dung kể về một sinh viên thực tập (anh hùng) hoàn toàn phạm tội. Cả hai bằng mọi cách tán tỉnh cô nàng sếp (nữ chính) hot nhất. Đây là những gì tôi muốn sở hữu với tư cách là một nữ anh hùng. Kể xong câu chuyện có thể bạn sẽ không nhìn thấy hình ảnh, hãy tiếp tục tận hưởng niềm vui tại teaser nhé.

Cùng lưu ngay danh sách những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất này để giải trí trong mùa dịch này nhé.

Nguồn: beautyhunter.co.th