Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc zombie hay nhất

Khi nói đến phim zombie, Netflix hoặc phim zombie được khuyến khích. Trong truyền thuyết đã từng ở trên bục Must Watch, tôi có thể nói với bạn rằng có rất nhiều người trong số họ, nếu bạn muốn giữ chúng, bạn phải tìm Danh sách. Hôm nay chúng tôi có cơ hội để thu […]

Đã cập nhật 6 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc zombie hay nhất

Khi nói đến phim zombie, Netflix hoặc phim zombie được khuyến khích. Trong truyền thuyết đã từng ở trên bục Must Watch, tôi có thể nói với bạn rằng có rất nhiều người trong số họ, nếu bạn muốn giữ chúng, bạn phải tìm Danh sách. Hôm nay chúng tôi có cơ hội để thu thập các bộ phim kinh dị Hàn Quốc zombie cao cấp. Rượt đuổi nhau vui nhộn nhất nội dung cực ngon mời các bạn theo dõi, xem, lâu lâu thưởng thức, chắc chắn thích dòng Binge-watch, nếu bạn sẵn sàng tim đập chân run Với đầy đủ niềm vui và những gì nó là. Hãy nói chuyện!

Alive

Phim thây ma mới của Hàn Quốc bộ phim đã công bố sức mạnh của mình tại Hàn Quốc với việc đứng đầu phòng vé trong 5 tuần liên tiếp với kỷ lục 1,61 triệu người xem trong 5 ngày. Cho đến một ngày, anh phải nhận ra rằng tình hình khủng hoảng do dịch bệnh lây lan nhanh chóng. khiến căn hộ của anh ấy bị bao vây bởi lũ thây ma Khi nước và thức ăn bắt đầu hư hỏng Anh gặp một phụ nữ trẻ sống trong một khu chung cư bên kia đường. Vì vậy cả hai phải hợp sức với nhau để thoát chết. Tồn tại bằng nhiều cách khác nhau, gây áp lực cho tim. Bộ phim truyền hình cuối cùng Sau khi xem xong, nó vừa thích vừa vui. Chắc chắn là rất thú vị!

Thể loại: Kinh dị / Chính kịch
Diễn viên chính: Yoo Ah-in và Park Shin-hye
Số tập: 1 tập (1 giờ 39 phút)
IMDb: 6,2/10

phim

Train to Busan

Gia tộc trong phim đánh thức một xác sống thây ma bỏ chạy. Tạo nên một hiện tượng cho ngành điện ảnh Hàn Quốc. Cho đến khi được chọn chiếu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 69, lập kỷ lục 858.659 khán giả trong ngày đầu tiên tại Hàn Quốc, phá kỷ lục phim có số rạp chiếu nhiều nhất trong lịch sử. và thu về 85 triệu đô la. Nó được coi là bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Bộ phim về thây ma của Hàn Quốc này được lấy cảm hứng từ Ga Seoul, một bộ phim hoạt hình kể về câu chuyện bùng phát vi trùng ở Seoul. Trước các sự kiện của bộ phim Train to Busan, câu chuyện diễn ra trên một chuyến tàu từ Seoul đến Busan. Khi bắt đầu đội hình, một đám zombie tấn công. khiến hành khách trên mỗi chuyến tàu sống sót Chuyến tàu KTX đi thẳng đến Busan không có người lái. Tất cả các hành khách phải tìm cách sống sót khỏi đám thây ma đang truy đuổi họ từ tàu này sang tàu khác. Hãy chiến thắng!

Thể loại: Kinh dị / Hành động
Diễn viên chính: Gong Yoo, Yeon Sang ‑ ho, Ma Dong ‑ Seok, Choi Woo ‑ shik và Kim Soo ‑ Ahn
Số tập: 1 tập (2 giờ 1 phút)
IMDb: 7.6 / 10

Seoul Station

Bộ phim hoạt hình Ga Seoul của cùng đạo diễn Yeon Sangho kể câu chuyện về một trận dịch ở Seoul. Trước các sự kiện trong phim Train to Busan và bản thân Peninsula, nó cũng là một phim hoạt hình đen tối. nơi cả công việc hình ảnh và tâm trạng đều thô ráp Không giống như hình ảnh động bình thường. Câu chuyện xoay quanh Sukkyu, một người đàn ông cố gắng tìm kiếm cô con gái bị mất tích của mình, Hye Sun. Sau khi trốn khỏi nhà Trước khi phát hiện ra rằng cô ấy đang hành nghề mại dâm ở Seoul.

Nhưng sau đó, khi anh ta cố gắng cải trang thành khách hàng, Một loại virus bí ẩn đã lây lan Biến mọi người thành những thây ma điên cuồng tung hoành khắp nơi. Trong khi chính phủ đã đóng cửa thành phố trở thành khu vực cách ly để ngăn chặn dịch lây lan Với chương phản ánh những khía cạnh trào phúng xã hội đã đi sâu vào đó và nếu bạn muốn xem trọn vẹn thì mình khuyên bạn nên bắt đầu xem để mọi câu chuyện được liên tục nhé!

Thể loại: Hoạt hình / Kinh dị
Lồng tiếng: Shim Eun ‑ kyung, Lee Joon, Ryu Seung ‑ ryo, Lee Sang ‑ hee và Jang Hyeok ‑ jin
Số tập: 1 tập (1 giờ 40 phút)
IMDb: 6.1 / 10

Kingdom

Nó được mệnh danh là bộ phim Hàn của năm. Thêm vào đó, nó nổi tiếng là một bộ phim về thây ma của Hàn Quốc. Không bao giờ gây thất vọng. Xuất sắc. Thưởng thức từng tập từ cốt truyện nói về chính trị thời Joseon và cũng thắt nút để có một chút rung cảm chính trị. Thêm vào đó, bộ truyện được tạo ra bởi Kim Eun Hee, người đã viết câu chuyện trong nguyên tác truyện tranh.

Câu chuyện được kể một cách súc tích, tổng thể về hình ảnh, màu sắc, góc máy, địa điểm, câu chuyện này được kể một cách hoàn hảo. chơi với tâm trạng của khán giả làm cho nó trông đẹp hơn Giống như tự mình chạy trốn khỏi thây ma vậy, có 2 mùa để xem, đừng sợ nó dài quá. Để tôi nói cho bạn biết, rất vui cho đến khi xem một lượt, chắc chắn là hết!

Thể loại: Kinh dị
Diễn viên chính: Jeon Seok ‑ ho, Kim Sang ‑ ho, Ju Ji ‑ hoon, Jun Ji ‑ hyun và Bae Doona
Số mùa: 2 mùa
IMDb: 8,4 / 10

The Odd Family: Zombie on Sale

Zombies + Comedy = Zomedy với nội dung dễ hiểu Tôi rất vui khi thấy Sôi nổi và có tâm trạng tốt đồng thời là một câu chuyện hỗn loạn và vui nhộn của một gia đình điên. Một trạm xăng nhỏ mở ở vùng nông thôn, một ngày nọ, một thanh niên lạ mặt xuất hiện trong làng.

Sau đó đẩy đi gặp một con chó đuổi theo cho đến khi nó cắn vào cổ một chú trong làng. Ngoài việc ổn với anh ấy, anh ấy cũng trông trẻ hơn và dường như bất tử. Chính vì vậy, nó chính là nguồn gốc của Zombie bày bán, tạo ra một kênh tạo nên một công việc kinh doanh mới của dòng họ này. Mình khuyên các bạn nên đến xem, hãy tiếp tục theo dõi và các bạn sẽ thấy ngoài tính vui nhộn, giải trí thì đây còn là một bộ phim hay nữa không nên bỏ qua!

Thể loại: Hài / Kinh dị
Diễn viên chính: Jung Ga ram, Kim Nam ‑ gil, Uhm Ji ‑ won, Jung Jae ‑ young và Soo ‑ kyung Lee
Số tập: 1 tập (1 giờ 52 phút)
IMDb: 6,5 / 10

Nguồn tham khảo: wongnai.com