Top 5 app chụp ảnh đẹp nhất cho iphone bạn nên biết

Chất lượng ảnh chụp trên iPhone đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây, iPhone thực sự là tất cả những gì bạn cần để chụp những bức ảnh và video tuyệt đẹp mà không cần thêm bất kỳ thiết bị bổ sung nào. Mặt khác, các ứng dụng ảnh có thể cực […]

Đã cập nhật 9 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Top 5 app chụp ảnh đẹp nhất cho iphone bạn nên biết

Chất lượng ảnh chụp trên iPhone đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây, iPhone thực sự là tất cả những gì bạn cần để chụp những bức ảnh và video tuyệt đẹp mà không cần thêm bất kỳ thiết bị bổ sung nào. Mặt khác, các ứng dụng ảnh có thể cực kỳ hữu ích và thú vị khi sử dụng. Từ ứng dụng dọn dẹp ảnh lộn xộn đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đây là 5 app chụp ảnh đẹp nhất cho iPhone mà mọi nhiếp ảnh gia đều cần. 

1. VSCO

Nếu bạn muốn nhanh chóng chỉnh sửa ảnh của mình với các bộ lọc được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt mà không cần nhiều phiền phức, hãy xem VSCO. Có hơn 200 bộ lọc để lựa chọn cho tất cả các loại nhiếp ảnh, từ phong cảnh đến chân dung. 

Lưu các cài đặt trước VSCO yêu thích của bạn để sử dụng nhiều lần hoặc kết hợp chúng để tạo ra vẻ ngoài độc đáo của riêng bạn. VSCO là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất cho Instagram và kết quả thực sự tuyệt vời. 

2. Gemini Photos

IPhone của bạn càng có nhiều bộ nhớ thì càng khó giữ cho thư viện ảnh của bạn không bị lộn xộn. Đó là nơi Gemini Photos xuất hiện. Với ứng dụng này, bạn có thể giải quyết tình trạng lộn xộn ảnh thành các mảnh nhỏ. Gemini Photos sẽ bắt đầu bằng cách giúp bạn tìm những bức ảnh trùng lặp, sau đó sẽ tiếp tục tìm và xóa những bức ảnh bị mờ và giúp bạn chọn những bức ảnh tương tự tốt nhất để bạn có thể xóa phần còn lại. Sử dụng ứng dụng Gemini Photos hàng tuần là một cách tuyệt vời để giảm thiểu sự lộn xộn cho ảnh của bạn.

3. GIF Maker

Ảnh GIF có phải là một phần trong các cuộc trò chuyện hàng ngày của bạn trên mạng xã hội không? Nếu bạn trả lời “có”, thì có lẽ đã đến lúc ngừng tìm kiếm ảnh GIF hoàn hảo và bắt đầu tạo ảnh của riêng bạn. GIF Maker là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn biến ảnh hoặc video yêu thích của mình thành ảnh GIF độc nhất vô nhị. Với nó, bạn có thể tạo video kiểu vòng lặp, thêm văn bản tùy chỉnh, điều chỉnh tốc độ khung hình và thêm các bộ lọc đẹp mắt trước khi chia sẻ. Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là tìm những bức ảnh GIF xứng đáng nhất của bạn.

4. Máy ảnh NightCap

Nếu bạn đã từng thích chụp ảnh thiếu sáng, bạn sẽ thích Máy ảnh NightCap. Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh phơi sáng lâu, chụp tua nhanh thời gian và các vệt sao với một loạt cài đặt dễ sử dụng. 

Chế độ Phơi sáng dài của NightCap rất tuyệt vời để tạo hiệu ứng mờ chuyển động tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó cũng có tính năng ISO Boost cho phép thiết lập ISO cao gấp 4 lần so với bất kỳ ứng dụng nào khác, tạo ra những bức ảnh sáng trong điều kiện ánh sáng rất yếu. NightCap là một ứng dụng thú vị dành cho các nhiếp ảnh gia nâng cao muốn thử nghiệm các kỹ thuật và cài đặt mới. 

5. Snapseed

Các công cụ chỉnh sửa của Snapseed được sử dụng miễn phí và cung cấp các hiệu ứng chất lượng chuyên nghiệp, đơn giản nhưng đẹp mắt. Chọn từ một loạt các bộ lọc sẵn sàng sử dụng hoặc tinh chỉnh các chỉnh sửa của bạn bằng cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ như tính năng HDR Scape, Healing hoặc Brush. 

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng nhất – các công cụ này rất dễ sử dụng và ngay cả khi bạn là một nhiếp ảnh gia mới vào nghề, bạn cũng có thể cải thiện đáng kể các bức ảnh của mình. Hãy xem hướng dẫn Snapseed của chúng tôi để thành thạo tất cả các công cụ của nó.

Với top các app chụp ảnh đẹp trên đây, chắc chắn là bạn sẽ không phải lo nghĩ đến việc không có hình để sống ảo rồi nhé!

Nguồn: backlightblog.com