Top 5 app chụp ảnh đẹp hot nhất hiện nay

Dưới đây là 5 app chụp ảnh đẹp nhất sẽ giúp ích cho trò chơi chụp ảnh trên điện thoại thông minh hoặc  iPhone của bạn. Tải xuống các công cụ chỉnh sửa ảnh này và kiểm soát sáng tạo hình ảnh của bạn. Mục lục 1 1. The Photographer’s Ephemeris 2 2. Instagram 3 3. Pocket Light Meter 4 4. […]

Đã cập nhật 3 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Top 5 app chụp ảnh đẹp hot nhất hiện nay

Dưới đây là 5 app chụp ảnh đẹp nhất sẽ giúp ích cho trò chơi chụp ảnh trên điện thoại thông minh hoặc  iPhone của bạn. Tải xuống các công cụ chỉnh sửa ảnh này và kiểm soát sáng tạo hình ảnh của bạn.

1. The Photographer’s Ephemeris

Đây là số một cho tất cả các ứng dụng ảnh trên toàn thế giới. Chúng tôi hiểu rằng nó có một cái tên kỳ lạ, nhưng đừng bao giờ đánh giá các ứng dụng ảnh theo tiêu đề đã chọn của nó.
The Photographer’s Ephemeris là một công cụ dành cho các nhà nhiếp ảnh phong cảnh , kiến trúc và thiên văn . Nó giúp bạn lập kế hoạch chụp ảnh ngoài trời bằng cách tập trung vào ánh sáng tự nhiên sẵn có .
Máy tính sẽ cho bạn biết ánh sáng sẽ chiếu xuống đất như thế nào, ngày hay đêm, đối với bất kỳ vị trí nào trên trái đất. Hoàn hảo cho cảnh hoàng hôn, bình minh và tất cả những thứ ở giữa.

2. Instagram

Tất cả chúng ta đều biết về Instagram. Đây là một trong những phương tiện truyền thông xã hội lớn nhất về nhiếp ảnh. Gần đây đã được mua lại bởi Facebook , một ứng cử viên hàng đầu khác trong việc chia sẻ hình ảnh.
Instagram là một cách đơn giản để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của bạn. Hoặc mọi khoảnh khắc trên thực tế. Bạn có thể theo dõi các nhóm và những người khác, điều này rất tốt để tạo cảm hứng khi khối sáng tạo đạt được.
Nó không phải là trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất hiện có, nhưng các bộ lọc ảnh của ứng dụng chắc chắn là một công cụ tuyệt vời để chia sẻ ảnh.
Hơn một tỷ người là một phần của mạng này, nhìn thấy hàng triệu hình ảnh được chia sẻ hàng ngày. Nếu hình ảnh của bạn đủ tốt, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để kiếm một vài đô la.

3. Pocket Light Meter

Cho dù bạn đang học cách sử dụng máy ảnh phim , sắp hết pin hay đang thử nghiệm, Pocket Light Meter đều dành cho bạn. Đây là một ứng dụng chụp ảnh đơn giản – nhanh chóng và dễ sử dụng.
Nó trình bày một kính ngắm, hiển thị cho bạn cảnh, ba mặt số và các   nút Lưu  và  Giữ . Nó thậm chí còn cho bạn biết nhiệt độ Kelvin của ánh sáng để cân bằng trắng tốt hơn  .
Ý tưởng là bạn đặt  ISO trước, sau đó tùy thuộc vào loại ảnh bạn muốn (mờ so với độ sắc nét, rộng so với độ sâu trường ảnh hẹp), hãy sửa các cài đặt khác theo ý muốn.
Đây là một cách tuyệt vời để thực hành cách sử dụng tam giác phơi sáng để có độ phơi sáng hoàn hảo và hình ảnh chất lượng cao.

4. Halide

Ứng dụng Halide không hề rẻ, nhưng đối với những gì nó mang lại cho bạn, thì cái giá phải trả là vô nghĩa. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một mẫu iPhone 8 hoặc mới hơn để ứng dụng ảnh này hoạt động trên iPhone của bạn.
Về cơ bản, một ứng dụng chụp ảnh, cho phép bạn chụp cảnh tốt hơn máy ảnh trong điện thoại. Nó trực quan hơn, cung cấp cho bạn những chi tiết đẹp mắt từ mọi cảnh quay. Đây là để chụp ảnh, không phải ảnh chụp nhanh.
Thay đổi độ phơi sáng và tiêu điểm thật dễ dàng. Halide cung cấp khả năng lấy nét cao nhất, biểu đồ chi tiết và thậm chí hỗ trợ RAW . Đó là một chiếc máy ảnh DSLR trong túi của bạn. Gần như.

5. Camera+ 2

Camera + 2 là bản chuyển thể thứ hai của một ứng dụng nhiếp ảnh tuyệt vời, trong đó ấn bản đầu tiên đã bán được hơn 14 triệu bản. Không giống như hầu hết các ứng dụng khác được thiết kế xoay quanh việc chụp ảnh, điều này cho phép bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh và điều khiển.
Chất lượng quang học là tuyệt vời và các công cụ sáng tạo mà họ cung cấp là đáng kể. Điều khiển thủ công, chụp RAW , chỉnh sửa độ sâu chỉ là một vài trong số những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này cung cấp.
Nếu bạn muốn dễ dàng sử dụng các ứng dụng ảnh nơi bạn có quyền kiểm soát mọi cài đặt, thì ứng dụng này là dành cho bạn.

Nguồn: expertphotography.com