TOP 4 PHIM HAY NHẤT CỦA PARK BO YOUNG THỂ HIỆN DIỄN XUẤT ĐA NĂNG CỦA CÔ

Mục lục 1 1. Cô nàng mạnh mẽ Do Bong-soon – Strong Woman Do Bong-soon (2017) 2 2. Phim của Park Bo Young: Ngày em đẹp nhất – On Your Wedding Day (2018) 3 3. Viên đá bí ẩn – Abyss (2019) 4 4. Phim mới của Park Bo Young: Một ngày nọ kẻ hủy […]

Đã cập nhật 1 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnSeek

TOP 4 PHIM HAY NHẤT CỦA PARK BO YOUNG THỂ HIỆN DIỄN XUẤT ĐA NĂNG CỦA CÔ

1. Cô nàng mạnh mẽ Do Bong-soon – Strong Woman Do Bong-soon (2017)

Cô nàng mạnh mẽ Do Bong-soon

Do Bong-soon (Park Bo Young) có sức mạnh siêu nhiên. Cô có thể dịch chuyển, bê vác và phá vỡ những vật nặng mà người bình thường không thể làm được.

Tuy thế Do Bong-soon chỉ muốn là một người bình thường. Cô thầm thích bạn thân In Guk-doo (Ji Soo) nên luôn phải tỏ ra hiền dịu, dễ thương. Song mọi chuyện thay đổi khi cô được nhận vào làm vệ sĩ cho Ahn Min-hyuk (Park Hyung-sik). Anh là người thừa kế tập đoàn Ohsung và là giám đốc điều hành công ty game Ainsoft.

Phim dài 16 tập của đạo diễn Lee Hyung-min. Riêng tập 8 rating đạt 9.603 trên toàn quốc và 10.261 ở khu vực Seoul đã phá vỡ kỷ lục rating ở mảng phim truyền hình ngắn tập của đài JTBC.

2. Phim của Park Bo Young: Ngày em đẹp nhất – On Your Wedding Day (2018)

Phim của Park Bo Young: Ngày em đẹp nhất

Ngày em đẹp nhất thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. Phim kể về chuyện tình yêu và tình bạn kéo dài 10 năm của hai nhân vật chính từ tuổi niên thiếu cho đến khi trưởng thành.

Seung Hee (Park Bo Young) và Woo Yeon (Kim Young Kwang) chơi với nhau từ khi còn là học sinh. Rồi cả hai hẹn hò khi trưởng thành song chẳng thể bên nhau. Một ngày, Seung Hee đã gửi thiệp mời Woo Yeon đến dự đám cưới của mình.

3. Viên đá bí ẩn – Abyss (2019)

Viên đá bí ẩn - Abyss (2019)

Abyss là một viên đá có thể tái sinh linh hồn người chết vào một thân xác hoàn toàn khác. Cha Min (Ahn Hyo Seop) là người thừa kế của công ty mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Thông minh và giàu có nhưng anh luôn tự ti về ngoại hình xấu xí của mình. Sau đó, nhờ viên đá Abyss, anh đã “lột xác” thành quản trị viên đẹp trai, lịch lãm của một công ty luật danh tiếng.

Anh cũng dùng viên đá để làm sống lại Go Se Yeon (Park Bo Young), nữ công tố viên qua đời do tai nạn. Sau khi thấy mình được hồi sinh, Go Se Yeon bắt đầu khám phá hàng loạt bí mật đáng sợ.

4. Phim mới của Park Bo Young: Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi – Doom At Your Service (2021)

Doom At Your Service (Kẻ hủy diệt)

Phim Doom At Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi)

Trong Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi, Park Bo Young vào vai Tak Dong Kyung, một biên tập viên tại một nhà xuất bản tiểu thuyết web. Một ngày, khi đi khám bệnh, cô phát hiện mình bị u não và chỉ sống được 100 ngày. Quá chán nản, cô cầu nguyện cho thế giới bị hủy diệt. Vậy là Doom (Seo In Guk) – kẻ hủy diệt, đến gõ cửa nhà cô.

Phim của đạo diễn Kwon Young-Il, do Im Meari viết kịch bản dài 16 tập.

Ngoài phim mới của Park Bo Young trong năm nay là Doom At Your Service (Kẻ hủy diệt), cô còn tham gia Concrete Utopia. Trong phim kinh dị Concrete Utopia, cô đóng cùng Park Seo Joon và Lee Byung Hun. Phim kể về những người sống sót trong một thành phố đổ nát sau trận động đất lớn. Bo Young vào vai Myung Hwa, vợ của nhân vật do Seo Joon đóng và cũng là một cựu y tá chăm sóc những người bị thương.