TOP 4 loại đèn gắn tường hiện đại trang trí nội thất 2021

Nó không nhất thiết phải là việc tân trang toàn bộ ngôi nhà – thậm chí chỉ thêm một loạt đèn trang trí mới sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn có thể tham khảo 4 mẫu lựa chọn hàng đầu về đèn gắn tường mà bạn có thể bổ sung vào trang trí […]

Đã cập nhật 28 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 4 loại đèn gắn tường hiện đại trang trí nội thất 2021

Nó không nhất thiết phải là việc tân trang toàn bộ ngôi nhà – thậm chí chỉ thêm một loạt đèn trang trí mới sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn có thể tham khảo 4 mẫu lựa chọn hàng đầu về đèn gắn tường mà bạn có thể bổ sung vào trang trí không gian nhà mình. Những mặt hàng này sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm hiện đại và ấm áp, xem ngay trong bài viết sau.

1. Đèn treo tường Ari Cone

Nằm trong lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong toàn bộ bộ sưu tập. Thân đèn làm từ nhôm được sơn với 8 sắc thái khác nhau với phần đế bằng gỗ làm tăng thêm vẻ quyến rũ của nó. Hoàn hảo để sử dụng làm đèn đọc sách, đèn hành lang hoặc thậm chí chỉ là đèn nhấn.

Đèn treo tường Ari Cone
Đèn treo tường Ari Cone

2. Đèn tường pin sạc USB

Tiếp theo trong danh sách là đèn gắn tường có thể sạc lại siêu tiện lợi và sang trọng được trang bị pin sạc USB 500mAh mà bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Đèn làm bằng chất liệu nhựa có bề mặt bóng bẩy và phần đế được làm với 2 lựa chọn màu sắc. Đèn được thiết lập để có thể sử dụng với 3 chế độ chức năng, sử dụng chiếu sáng bình thường, tắt thủ công hoặc sử dụng các tính năng cảm biến chuyển động của đèn. Đèn sẽ tự động phát sáng khi phát hiện chuyển động ngay cả khi cách xa 7-10 feet và tắt sau 15-20 giây khi không phát hiện thấy chuyển động. Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm, phải không nào?

Đèn tường pin sạc USB
Đèn tường pin sạc USB

3. Đèn tường đọc sách Valence có dây kéo

Chiếc đèn gắn tường đọc sách tuyệt vời này đi kèm với một dây kéo tiện dụng này là một sự lựa chọn lý tưởng cho đèn chiếu sáng đầu giường của bạn. Đèn đọc sách cũ của bạn có thể sẽ chiếm nhiều không gian, nhưng đèn tường Valence thậm chí không chiếm chỗ xíu nào. Không chỉ vậy, nó hoàn hảo cho phong cách tối giản, nó còn điều chỉnh ánh sáng trực tiếp đến nơi bạn muốn, với hướng bóng của nó được thiết kế để xoay chuyển động 180 độ. Với bóng kim loại sơn mài, nó cũng có 5 màu khác nhau để mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Đèn tường đọc sách Valence có dây kéo
Đèn tường đọc sách Valence có dây kéo

4. Đèn gắn tường Globe bằng gỗ và kim loại có dây kéo

Tiếp theo là chiếc đèn gắn tường hình quả cầu màu pastel kỳ quặc này với dây kéo thời trang có 4 màu bóng đèn khác nhau để phù hợp với thiết kế của bất kỳ căn phòng nào. Được lắp ráp với chụp đèn bóng mờ và thân bằng nhôm và gỗ được sơn màu phấn. Thiết kế hiện đại của nó khiến sản phẩm trở thành lựa chọn đèn treo tường dễ thương nhất để thêm vào ngôi nhà của bạn. Nó được thiết kế để có diện tích chiếu sáng từ 5 đến 10 mét vuông, cung cấp cho bạn lượng ánh sáng phù hợp mà bạn cần. Hoàn hảo để thêm một chút màu sắc vào gương trang điểm, phòng ngủ hoặc thậm chí trong góc đọc sách của bạn.

Wood & Metal Globe Wall Sconce Green Yellow Pink
Đèn gắn tường Globe bằng gỗ và kim loại có dây kéo

Nguồn tham khảo: Letifly