Top 3 phim hình sự Trung Quốc hay năm 2021

Bạn đã chán bộ truyện yêu đương ngọt ngào? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt phim Trung Quốc hay năm 2021 thể loại hình sự, điều tra, đánh nhau và phá án. Hãy xem đó là những bộ phim nào nhé!  Mục lục 1 The Penalty Zone 2 Kung fu cop 3 The thunder […]

Đã cập nhật 14 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 3 phim hình sự Trung Quốc hay năm 2021

Bạn đã chán bộ truyện yêu đương ngọt ngào? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt phim Trung Quốc hay năm 2021 thể loại hình sự, điều tra, đánh nhau và phá án. Hãy xem đó là những bộ phim nào nhé! 

The Penalty Zone

Nó là một loạt các cuộc điều tra, điều tra và tìm ra sự thật. Gan Tian Lei (Ou Hao), một thám tử cảnh sát chìm, dành 10 năm cuộc đời mình trong ổ của một băng đảng ma túy. Trong quá trình phẫu thuật, một vụ nổ khiến anh hôn mê suốt 8 năm sau khi tỉnh dậy, không thể nhớ được sự việc. Vụ án do đó đã được khép lại vì anh ta là chìa khóa duy nhất để giải quyết vụ án. 

Câu chuyện này rất thú vị vì nó bắn ra một trận máu tươi sau đó. Nhân vật chính không quan tâm Không sợ ai, ai xen vào người của mình thì không được chết Tín đã xâm hại truyện này có 44 tập, các bạn đón xem tại iQIYI nhé. 

Kung fu cop

Đó là một loạt các hoạt động điều tra, phá án, SWAT, Real Xin Xiao (Joe xu), một chuyên gia võ thuật kung fu Chengtang, do (Ren kono), một người cực kỳ thông minh, tinh ý và Bai Daxing thủ vai (Diễn viên Yang Shan) có tài chạy tự do. Cả 3 người họ đều học võ thuật, họ tham gia bài kiểm tra trở thành lực lượng cảnh sát đặc nhiệm với sự kiên nhẫn cho đến khi trở thành thành viên đơn vị giỏi nhất, cho dù đó là kung fu chiến đấu và chạy qua những trở ngại khác nhau. 

Và kỹ năng vũ khí Họ phải giải quyết những vụ án hóc búa, phải chứng minh rất nhiều vấn đề.Câu chuyện này vui nhộn, đánh đấm, lan tỏa từ độ ngầu đến những cảnh đánh nhau. Hài hước một chút nhé, càng ngày chúng ta càng là một băng đảng siêu hài hước, dài 42 tập, các bạn đón xem tại iQlYI nhé.

The thunder

là một loạt phim điều tra. Tìm mạng lưới ma túy, Li Fei, do (Huang Jingyu), một cảnh sát trẻ thuộc Đơn vị Thực thi Ma túy thủ vai. Hoạt động truy đuổi ma túy bỗng trở thành nghi phạm giết người, sau đó anh ta bị truy lùng để vạch trần mạng lưới ma túy và xóa sổ. Ảnh hưởng của nhiều thế lực đen tối khác nhau và anh đã phải chịu đựng rất nhiều trở ngại. 

Đây là niềm vui điên rồ. rơi một vài giọt nước mắt Nam diễn viên chính đẹp trai, thông minh, lạnh lùng, rất hợp. Để anh nói cho em biết, kĩ năng diễn xuất đến lấp ló những pha hành động thật hơn Đẹp trai để anh kể thì các bạn phải xem. Phim dài 48 tập nhé các bạn. xem nó tại monomax. 

Nguồn: intrend.trueid.net