Top 3 ngân hàng cho vay thấu chi tốt nhất hiện nay

Vay thấu chi là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho người vay. Và giải quyết được vấn đề vốn gấp cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, một số khách hàng còn thắc mắc về điều kiện cho vay thấu […]

Đã cập nhật 27 tháng 2 năm 2019

Bởi Admin TOS

Top 3 ngân hàng cho vay thấu chi tốt nhất hiện nay


Vay thấu chi là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho người vay. Và giải quyết được vấn đề vốn gấp cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, một số khách hàng còn thắc mắc về điều kiện cho vay thấu chi và các ngân hàng có chính sách vay thấu chi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với ngân hàng số Timo ở bài viết này nhé!

1. Điều kiện cho vay thấu chi

Vay thấu chi cho phép khách hàng chi vượt số dư trong tài khoản khi tài khoản còn 0 đồng. Vay thấu chi phù hợp để áp dụng cho các tài khoản vãng lai, đáp ứng nhanh chóng. Để vay thấu chi với các ngân hàng, khách hàng phải chứng minh tài sản hoặc thu nhập hàng tháng.
vay thấu chi

2. Top 3 ngân hàng cho vay thấu chi tốt nhất hiện nay

Mỗi ngân hàng sẽ có một chính sách cho vay thấu chi riêng. Dưới đây là top 3 ngân hàng cho vay thấu chi tốt nhất hiện nay dựa vào chính sách vay và lãi suất cho vay.

  • Ngân hàng số Timo: lãi suất vay thấu chi Timo áp dụng 24%/năm
  • Ngân hàng Agribank: lãi suất áp dụng khoảng 20%/năm 
  • Ngân hàng ACB: lãi suất áp dụng khoảng 16%/năm trở lên

Khi vay thấu chi,  khách hàng sẽ được hưởng lãi suất đã thỏa thuận ban đầu trong suốt thời hạn vay, lãi suất sẽ luôn cố định và không thay đổi.
vay thấu chiMặc dù lãi suất vay thấu chi của Timo tương đối cao hơn so với Agribank và ACB, nhưng Timo có lợi thế hơn về quá trình và thời gian của việc đăng ký, xét duyệt, sử dụng và thanh toán. Thay vì phải thực hiện các bước thủ tục rườm rà và chuẩn bị nhiều giấy tờ khác nhau, Timo cho phép người dùng đăng ký vay thấu chi Fast Cash ngay qua ứng dụng và xét duyệt hồ sơ trong vỏn vẹn 30 phút mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính.

3. Vay thấu chi vô cùng đơn giản với Timo

Điều kiện vay thấu chi Fast Cash cùng Timo khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
  • Có tài khoản thanh toán Spend Account hoạt động ít nhất từ 180 ngày trở lên.
  • Tài khoản Spend Account và Tiết kiệm mục tiêu Goal Save có số dư tối thiểu từ 500,000đ trong 180 ngày.
  • Tài khoản thanh toán Spend Account có mức giao dịch trung bình từ 5,000,000đ trở lên trong 180 ngày.

Khi đã có đủ các điều kiện trên, bạn có thể dễ dàng đăng ký Fast Cash ngay qua ứng dụng Timo. Hồ sơ đăng ký của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 30 phút, với điều kiện hồ sơ được gửi trong khung giờ hành chính từ 8:00 đến 16:00 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6.
vay thấu chiVới hạn mức vay hấp dẫn lên đến 100.000.000 VNĐ và cách thức đăng ký thuận tiện, Timo Fast Cash là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần một khoản vay linh hoạt để xoay sở cho cuộc sống hàng ngày. Tìm hiểu thêm về Timo Fast Cash tại đây.

Timo

[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ tín dụng Timo MasterCard

Hiện nay, ngân hàng Timo cũng đang phát triển nhiều hình thức vay chủ yếu cho nhu cầu tiêu dùng như vay thấu chi, thẻ tín dụng Timo MasterCard với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-6vqeo’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]

Tags: