TOP 3 mẫu giường ngủ bền đẹp, chất lượng, tốt nhất 2021

Dù khung giường có vẻ khá tiện dụng, nhưng khung giường phù hợp cũng có thể quan trọng đối với một giấc ngủ ngon như chính đệm ngủ. Ngày nay, hầu hết các mẫu giường ngủ hiện đại đều có nhiều sự kết hợp khác nhau giữa gỗ, kim loại và / hoặc vải bọc. […]

Đã cập nhật 27 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 3 mẫu giường ngủ bền đẹp, chất lượng, tốt nhất 2021

Dù khung giường có vẻ khá tiện dụng, nhưng khung giường phù hợp cũng có thể quan trọng đối với một giấc ngủ ngon như chính đệm ngủ. Ngày nay, hầu hết các mẫu giường ngủ hiện đại đều có nhiều sự kết hợp khác nhau giữa gỗ, kim loại và / hoặc vải bọc. Chúng có nhiều lựa chọn về kiểu dáng để phù hợp với hầu hết mọi sở thích thẩm mỹ. Xem ngay TOP 3 mẫu giường ngủ bền đẹp, chất lượng, tốt nhất 2021.

1. Giường ngủ Saatva Copenhagen

Saatva đã tạo được danh tiếng xuất sắc cho các sản phẩm của mình với mức giá phù hợp. Điều này chắc chắn áp dụng cho Copenhagen, một mẫu giường ngủ được làm từ gỗ cứng bền, chắc chắn. Saatva cung cấp 3 vỏ cho khung giường. Chúng bao gồm vải polyester-cotton sang trọng trong bảng màu taupe hoặc graphite, cũng như vải lanh tự nhiên. Mặt giường cao hơn 14,25 inch so với mặt đất và tổng chiều cao bao gồm cả đầu giường là 39 inch. Đầu giường được bọc hoàn toàn và chân được làm bằng thép nguyên chất với màu đen bóng bẩy. Kích thước queen, king và king California có sẵn cho sản phẩm này. Với mẫu giường này, bạn có thể thi công trần thạch cao, trần gỗ hoặc trần gạch đều được, vì đây là mẫu giường phù hợp với mọi kiểu trần và không gian nội thất.

Giường ngủ Saatva Copenhagen
Giường ngủ Saatva Copenhagen

2. Khung giường Nectar Mattress Foundation

Phong cách trung tính và dễ dàng lắp ráp của Nectar Mattress Foundation khiến nó trở thành khung giường đa năng và phổ biến. Gỗ thông và vân sam làm cho khung giường có độ bền tự nhiên. Các thanh trượt được định vị cẩn thận nâng đỡ nệm mà không cần lò xo túi bên trong. Vải bọc mang lại cho khung giường vẻ ngoài khác biệt với màu xám than trung tính, trong khi chân giường là gỗ sẫm màu. Vì chân giường là tùy chọn, gia chủ có thể tùy chỉnh đối với diện mạo và chiều cao của giường.

Với thiết kế kẹp và khóa giúp việc bọc ga nhanh chóng và dễ dàng mà không cần dụng cụ. Khung cũng có thể được tháo rời để dễ dàng di chuyển đến phòng khác hoặc nhà mới. Nó có sẵn trong 6 kích thước tiêu chuẩn: twin, twin XL, full, queen, king, và California king.

Khung giường Nectar Mattress Foundation
Khung giường Nectar Mattress Foundation

3. Khung giường nâng đỡ cơ thể Casper

Khung giường Repose từ Casper là một lựa chọn nổi bật một phần nhờ vào các tùy chọn thiết kế của nó. Bạn có thể chọn khung trần, hoặc – tùy thuộc vào sở thích trang trí của bạn – chọn đầu giường bằng gỗ hoặc chần bông với một khoản phụ phí. Đầu giường bằng gỗ ván ép với veneer sồi, trong khi mẫu chần bông được đệm bằng vải bọc polyester. Khung chính được làm từ gỗ sồi vững chắc.

Độ bền là một điểm mạnh khác. Thiết kế bằng gỗ chắc chắn nên giữ được độ bền tốt theo thời gian và các thanh nan dày giúp nâng đỡ tối ưu cho bất kỳ tấm nệm nào. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho những người thích giường ngủ thấp, nền đứng cách mặt đất khoảng một bước chân. Ngoài tính thẩm mỹ của gỗ sồi tự nhiên, Casper cung cấp màu gỗ sồi tối cho những người thích bảng màu tối hơn.

Khung giường nâng đỡ cơ thể Casper
Khung giường nâng đỡ cơ thể Casper

Nguồn tham khảo: Sleep Foundation