Top 3 loại bia Bira sẽ khiến bạn mê mẩn

Thương hiệu bia cây nhà lá vườn Bira – Bira Beer – được biết đến với rất nhiều loại cùng hương vị đa dạng. Đây là thương hiệu hiệu bia thân thiện với nhiều thế hệ khách hàng. Trải qua nhiều thiên niên kỷ, bia Bira đã định vị mình trong trái tim của người […]

Đã cập nhật 21 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Top 3 loại bia Bira sẽ khiến bạn mê mẩn

Thương hiệu bia cây nhà lá vườn Bira – Bira Beer – được biết đến với rất nhiều loại cùng hương vị đa dạng. Đây là thương hiệu hiệu bia thân thiện với nhiều thế hệ khách hàng. Trải qua nhiều thiên niên kỷ, bia Bira đã định vị mình trong trái tim của người sành bia chốn thành thị. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các loại Bira beer hấp dẫn nhất. Cùng tham khảo nhé!

Bira Light Beer

Bira Light Beer có lượng calo thấp hơn một ly sâm panh, một ly nước cam hoặc sữa. Vì vậy, loại bia này có thể kết hợp hoàn hảo với một bữa ăn nhẹ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Thành phần của Bira Light Beer bao gồm mạch nha lúa mạch, ngô, Saaz và hoa bia Magnum.

bira light beer
Bira Light Beer

Bira White Beer – Bia Bira trắng

Bira White Beer được biết đến là loại bia thủ công (Craft Beer). Bira White có hương vị thơm ngon, ít đắng cùng dư vị nhẹ nhàng. Thấp thoáng trong hương bia là chút mùi trái cây tươi mát từ cam, quýt. Đây có thể là loại bia mang lại sự sảng khoái cho cả ngày. White Bira Beer được ủ với những nguyên liệu tốt nhất như lúa mì, mạch nha, yến mạch, vỏ cam và rau mùi.

bira white beer
Bira White Beer

Indian Pale Ale Beer – Bia Bira Ấn Độ

Được chào mời như một hương vị tươi mát của vùng nhiệt đới, Bira Ấn Độ được ủ với bưởi, loại trái cây có múi lớn nhất trên thế giới mọc ở các khu rừng Đông Bắc và Nam Ấn Độ. Mang hương vị cam quýt ngọt nhẹ, Indian Pale Ale Bira Beer có hương thơm nhiệt đới của xoài, dứa và bánh quy mật ong mạch nha. Các thành phần bao gồm mạch nha lúa mạch, lúa mì, bưởi, khảm và Citra, hoa bia, men và CO2.

bia bira ấn độ
Indian Pale Bira Beer

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những loại bia Bira nổi tiếng nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được thức uống tuyệt hảo cho riêng mình!

Tags: