3 cách để làm cho đôi giày của bạn bền lâu hơn

Chúng tôi dành rất nhiều cuộc sống của mình trong giày dép vì vậy đó là lợi ích tốt nhất của tài khoản ngân hàng của chúng tôi để chăm sóc chúng đúng cách. Với ý nghĩ đó, hãy xem 3 cách này để làm cho đôi giày của bạn bền hơn và ngân sách […]

Đã cập nhật 11 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

3 cách để làm cho đôi giày của bạn bền lâu hơn

Chúng tôi dành rất nhiều cuộc sống của mình trong giày dép vì vậy đó là lợi ích tốt nhất của tài khoản ngân hàng của chúng tôi để chăm sóc chúng đúng cách. Với ý nghĩ đó, hãy xem 3 cách này để làm cho đôi giày của bạn bền hơn và ngân sách giày dép của bạn đi xa hơn.

Đầu tư vào chất lượng ngay từ khi bắt đầu

Giống như bất cứ thứ gì khác bạn mua, tập trung vào chất lượng khi bạn mua một đôi giày mới sẽ được đền đáp về lâu dài. Giày được chế tạo tốt có thể xử lý hao mòn nhiều hơn một đôi giá rẻ, và bạn sẽ không phải tiếp tục thay thế chúng thường xuyên như vậy. Các vật liệu cũng sử dụng vật chất. Chọn giày làm bằng vật liệu tự nhiên như da hoặc da lộn.

Bảo vệ đế giày

Đế giày của bạn là thứ chịu ảnh hưởng nặng nề của việc đánh đập hàng ngày, vì vậy điều quan trọng là phải bảo vệ chúng để đảm bảo rằng giày của bạn kéo dài càng lâu càng tốt. Bạn có thể tìm thấy bảo vệ cho tất cả các loại giày trực tuyến, như Sole Protectors cho giày thể thao và KiiX cho giày cao gót.

Không sử dụng máy giặt

Đặc biệt đối với giày vải, thật dễ dàng để vấy chúng vào máy giặt và máy sấy để làm sạch nhanh chóng, nhưng điều đó sẽ làm mòn chúng nhanh hơn. Thay vào đó, bạn có thể tìm hiểu các cách giặt giày khác như giặt giày bằng tay và làm điều đó ngay lập tức để bụi bẩn không bắt đầu tích tụ đến mức không quay trở lại.

Tags: