Top 7 Phim Hài Hàn Quốc Hài Hước Khiến Bạn Cười Vỡ Bụng!

Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất, phải không? Vậy tại sao không xem một số bộ phim hài Hàn Quốc? Phim Hàn Quốc nổi tiếng nhờ cốt truyện hay, hồi hộp, gay cấn và xoắn. Bộ phim Parasite đã đoạt giải Oscar 2019 đã giúp phim Hàn được chú ý rất nhiều. Nhưng đợi đã! Ngoài ra […]

Đã cập nhật 6 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 7 Phim Hài Hàn Quốc Hài Hước Khiến Bạn Cười Vỡ Bụng!

Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất, phải không? Vậy tại sao không xem một số bộ phim hài Hàn Quốc? Phim Hàn Quốc nổi tiếng nhờ cốt truyện hay, hồi hộp, gay cấn và xoắn. Bộ phim Parasite đã đoạt giải Oscar 2019 đã giúp phim Hàn được chú ý rất nhiều. Nhưng đợi đã! Ngoài ra còn có các bộ phim hay khác ở các thể loại khác nhau như lãng mạn , hài, kinh dị và nhiều thể loại khác . Nếu bạn muốn xem một số bộ phim Hàn Quốc hài hước hay thì hãy đọc tiếp.

Phim hài hàn quốc

1. My Sassy Girl

Gyun Woo, một sinh viên đại học cứu một cô gái say rượu ngã xuống đường ray tàu điện ngầm. Sau nhiều lần gặp nhau, họ nảy sinh tình cảm. Nhưng, họ chia tay và viết những lá thư cho nhau và dán chúng vào một viên thuốc thời gian, để có thể đọc lại sau hai năm.

2. Công việc cực đoan

Các thám tử ma tuý hoạt động bí mật trong một liên doanh gà để tìm cách phá một băng nhóm tội phạm có tổ chức. Mọi thứ diễn ra một cách bất ngờ khi công thức mới của họ đột nhiên biến nhà hàng đang xuống cấp thành quán ăn nóng nhất trong thị trấn.

3. Nắng

Bảy cô gái trở thành bạn tốt của nhau ở trường trung học, sau đó các biến cố kéo họ xa nhau trong 25 năm. Khi một trong những người bạn nằm chết trong bệnh viện, cô ấy mong muốn được gặp từng người họ lần cuối.

4. Cơn ác mộng tuyệt vời

Do một sai lầm từ trên trời rơi xuống, Yeon Woo, một nữ luật sư, qua đời. Trước khi có thể trở lại bình thường, cô ấy phải sống như một bà nội trợ bình thường trong một tháng. Và trong khi đóng vai người vợ và người mẹ, cô ấy nhận thấy có điều gì đó đã thay đổi trong mình.

5. Gia đình kỳ quặc: Zombie được giảm giá

Khi thí nghiệm bất hợp pháp của một công ty dược phẩm vô tình tạo ra một thây ma, gia đình Park kỳ lạ điều hành một trạm xăng dầu. tìm thấy nó và cố gắng thu lợi từ nó. Nhưng mọi thứ lại rẽ theo hướng khác khi dân làng biến thành thây ma.

6. Kẻ tạo scandal

Một cô gái trẻ Hwang Jeong Nam đã tống tiền người cha được cho là của mình, Nam Hyeon Su, một người dẫn chương trình phát thanh và là cựu thần tượng tuổi teen, để che chở cho cô và con trai cô. Các biến chứng nảy sinh khi họ được phát hiện bên ngoài cùng nhau và mọi người cho rằng họ có quan hệ tình cảm!

7. Hai mươi

Chi Ho, Kyung Jae và Dong Woo là những người bạn thân nhất vừa tốt nghiệp trung học và bước sang tuổi 20. Họ đón nhận những khả năng và thay đổi trong cuộc sống. Với những cơ hội mới, họ có thể làm những gì họ muốn, yêu người họ muốn và thậm chí, gây ra một chút tàn phá ở chỗ này và chỗ khác.

Nguồn: kdramaworld.org