Top 10 Kiểu Tóc Layer Ngang Vai Năng Động Không Thể Bỏ Qua

Tóc layer ngang vai, kiểu tóc được dự đoán sẽ thống trị xu hướng Làm đẹp năm 2022 sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Cùng The Tips khám phá top 10 kiểu tóc layer trẻ trung, năng động qua bài viết sau đây nhé! Mục lục 1 Tóc layer […]

Đã cập nhật 17 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 10 Kiểu Tóc Layer Ngang Vai Năng Động Không Thể Bỏ Qua

Tóc layer ngang vai, kiểu tóc được dự đoán sẽ thống trị xu hướng Làm đẹp năm 2022 sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Cùng The Tips khám phá top 10 kiểu tóc layer trẻ trung, năng động qua bài viết sau đây nhé!

Tóc layer ngang vai mái thưa

Tóc mái thưa không còn xa lạ với nhiều người và cho đến ngày nay vẫn có rất nhiều bạn gái yêu thích kiểu tóc này. Vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng của các cô gái càng được tôn lên nhờ những lớp tóc ngắn được cắt cúp tự nhiên kết hợp với phần tóc mái bồng bềnh. Các cô gái không nên bỏ qua kiểu tóc mái thưa nhiều lớp.

Tóc layer ngang vai mặt tròn

Tóc xếp lớp không chỉ giúp các bạn gái có khuôn mặt nhỏ xinh hơn, dễ thương hơn mà còn giúp các bạn gái có khuôn mặt tròn thanh thoát và trẻ trung hơn rất nhiều. Kiểu tóc này giúp bạn trông cao hơn nhờ để lộ chiếc cổ thanh mảnh. Đối với khuôn mặt tròn, độ dài tóc lý tưởng là ngang cằm, vì vậy bạn có thể kết hợp với những kiểu tóc mái ngố, gợn sóng hay mái thưa, tóc mái dài ôm sát mặt đều rất hiệu quả để làm thon gọn khuôn mặt.

Tóc ngang vai layer cho mặt dài

Với khuôn mặt thon dài, tóc xếp lớp thường được kết hợp với tóc mái xoăn nhẹ. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn, khuôn mặt cũng mịn màng và thanh thoát hơn. Phần tóc mái có độ phồng nhẹ và mềm mại. Cong để ôm mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một số sắc thái theo xu hướng như nâu, xám, v.v. để vẻ ngoài trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Kiểu layer ngang vai cho mặt vuông

Theo nhiều người, khuôn mặt vuông thường rất kén chọn các kiểu tóc. Nhưng tóc xếp lớp ngang vai lại có độ mềm mại nhất định vì các lớp tóc được tỉa để che bớt các góc cạnh của khuôn mặt. Kiểu tóc này giúp bạn trông mềm mại và nữ tính hơn, tuy nhiên, tóc xếp lớp cần nhiều thời gian chăm sóc để giữ được kiểu và độ bóng mượt.

Layer ngang vai uốn cụp

Có nhiều cách để thay đổi kiểu tóc nhiều lớp dài ngang vai bao gồm cả các lọn tóc. Tóc xoăn layer là kiểu tóc dành cho những cô nàng yêu thích sự ngọt ngào, nữ tính. Kiểu tóc này có thể phù hợp với hầu hết các trang phục của phụ nữ, từ cơ bản hàng ngày cho đến những dịp đặc biệt.

Layer ngang vai mái dài

Tóc mái dài là kiểu tóc mái được khá nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Những lớp tóc được cắt cúp ôm vào mặt kết hợp với tóc mái dài hơi xoăn rất hiệu quả trong việc giúp các cô gái “ăn gian tuổi”.

Tóc layer ngang vai uốn sóng

Đừng nghĩ tóc dày thì không thể có kiểu tóc gợn sóng vì có thể làm dày tóc. Tóc ngang vai, gợn sóng nhiều lớp tạo độ bồng bềnh tự nhiên nhưng không hề khiến tóc bị “nặng nề”. Thêm chút ánh sáng cho vẻ ngoài, tạo hiệu ứng tôn da với các tông màu như vàng rêu hay vàng khói, v.v.

Tóc layer ngang vai tự nhiên

Nói đến kiểu tóc tự nhiên, chúng ta nghĩ ngay đến lợi ích là có thể tiết kiệm thời gian chải chuốt. Với kiểu tóc xếp lớp dài ngang vai tự nhiên, bạn gái trở nên phóng khoáng, tự tin và năng động. Các đường nét trên gương mặt bạn sẽ càng được tôn lên khi bạn biết cách chọn tông màu phù hợp với màu da của mình.

Tóc layer ngang vai tomboy cá tính

Bạn yêu thích phong cách cá tính? Vậy thì hãy làm bạn với kiểu tóc tomboy xếp lớp ngay thôi. Không chỉ tôn thêm vẻ trẻ trung, cá tính, kiểu tóc này còn không khiến bạn phải suy nghĩ nhiều về cách chăm sóc và giữ gìn cho nó.

Tóc bob layer

Tóc bob cắt lớp là kiểu tóc được cắt tỉa bù đắp thành nhiều lớp xen kẽ và chồng lên nhau, thường có độ dài ngang vai hoặc ngắn hơn. Từ những cô gái cá tính cho đến những cô gái nhẹ nhàng, “ai cũng phải lòng kiểu tóc này”. Nếu bạn có một mái tóc đẹp thì bạn nhất định phải làm bạn với tóc bob nhiều lớp vì kiểu tóc này giúp tóc bạn trông dày và tự nhiên hơn.