TOP 10 Địa điểm mua vàng uy tín TPHCM

Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống nhân dân ngày càng cao. Chính vì vậy, nhu cầu mua, gửi và sử dụng những loại trang sức quý hiếm như vàng cũng ngày càng cao. Vậy thì những cửa hàng nào có thể mua vàng uy tín TPHCM? Tham khảo ngay bài viết […]

Đã cập nhật 30 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

TOP 10 Địa điểm mua vàng uy tín TPHCM


Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống nhân dân ngày càng cao. Chính vì vậy, nhu cầu mua, gửi và sử dụng những loại trang sức quý hiếm như vàng cũng ngày càng cao. Vậy thì những cửa hàng nào có thể mua vàng uy tín TPHCM? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết top 10 địa điểm mua vàng uy tín TPHCM nhé!

Mua bán vàng ở thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: Internet)

1. Cửa hàng trang sức PNJ

Cửa hàng trang sức PNJ (Nguồn: Internet)

Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) kinh doanh trang sức chuyên nghiệp đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người dân. Vì vậy PNJ trở thành một trong số 200 doanh nghiệp lớn nhất tại  Việt Nam với các sản phẩm có chất lượng vượt trội, mẫu mã tinh tế, bắt mắt. Đặc biệt các sản phẩm vàng ở đây rất được đề cao về chất lượng. Vì vậy, PNJ đã trở thành một trong số 10 địa điểm mua vàng uy tín TPHCM.

2. Cửa hàng trang sức DOJI

Cửa hàng trang sức uy tín Doji (Nguồn: Internet)

DOJI là  một tập đoàn vàng bạc đá quý rất uy tín tại Việt Nam. Công ty đang không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu, và tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng. Trang sức, đặc biệt là vàng tại DOJI được chế tác hết sức công phu và tỉ mỉ, mẫu mã, kiểu dáng đẹp, hiện đại. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm đây là một địa điểm mua vàng uy tín TPHCM và mua vàng để đầu tư làm giàu tại đây.

3. Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC

Công ty vàng bạc đá quý SCJ (Nguồn: Internet)

SJC được thành lập vào năm 1988, cũng là một địa điểm mua vàng uy tín TPHCM rất được tin dùng. Các sản phẩm vàng bạc đá quý tại SCJ hết sức đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm vàng của SCJ được làm hoàn toàn thủ công. Những sản phẩm được tạo nên hết sức độc đáo thể hiện sự quyến rũ và phong cách đẳng cấp. Khi mua sản phẩm ở đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng.

4. Vàng Bạc Đá Quý Ngọc Thẫm

Vàng bạc đá quý Ngọc Thẫm (Nguồn: Internet)

Công ty TNHH vàng bạc đá quý Ngọc Thẫm cũng là một trong những thương hiệu trang sức nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và là một trong những điểm mua vàng uy tín TPHCM. Những sản phẩm vàng bạc đá quý tại đây luôn đạt giá trị cao về mặt thẩm mỹ cũng như về chất lượng với những thiết kế đầy tính nghệ thuật và tinh xảo sản xuất theo Công Nghệ của Ý. Vậy nên đây xứng đáng là một trong những lựa chọn của bạn khi mua vàng để làm giàu ở TP Hồ Chí Minh.

5. Vàng Bạc Đá Quý Tân Tiến

Vàng bạc đá quý Tân Tiến (Nguồn: Internet)

Cửa hàng vàng bạc đá quý Tân Tiến cũng là một tiệm mua vàng uy tín TPHCM. Các sản phẩm vàng bạc đá quý, trang sức cao cấp tại đây luôn được chú trọng trong từng mẫu thiết kế. Chính vì vậy, nhãn hàng này đã chinh phục được lòng tin của rất nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

6. Tiệm vàng Kim Ngọc Thủy

Tiệm vàng Kim Ngọc Thủy (Nguồn: Internet)

Tiệm vàng bạc đá quý Kim Ngọc Thủy là một tiệm vàng rất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng như gia công, chế tác vàng hay kim cương, đá quý. Kim Ngọc Thủy hiện sở hữu hơn các sản phẩm vàng rất đa dạng và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo vàng SJC là gì, vàng 9999 và các loại vàng khác tại tiệm vàng để chọn dược loại vàng phù hợp nhất. Vậy nên hãy tin tưởng rằng đây là một trong mười những địa điểm mua vàng uy tín TPHCM.

7. Tiệm vàng Nguyễn Vũ

Tiệm vàng Nguyễn Vũ tại Thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: Internet)

Nguyễn Vũ, trong suốt quá trình phát triển của mình. đã trở thành một thương hiệu đảm bảo về chất lượng và giá thành các sản phẩm. Tiệm vàng đã được mạng điện thoại 1080 bình chọn là mức giá chuẩn để thông tin đến người tiêu dùng về giá vàng tại TP Hồ Chí Minh. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở tiệm trang sức này nhé. 

8. Tiệm vàng Mi Hồng

Tiệm vàng Mi Hồng (Nguồn: Internet)

Mi Hồng chuyên cung cấp các loại trang sức vàng, bạc, đá quý với thiết kế đẹp mắt, đa dạng. Với bề dày lịch sử gần 20 năm,  Mi Hồng đã có cho mình một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Bạn sẽ được chỉ cách nhận biết vàng thật vàng giả khi đến mua vàng tại đây. Vậy nên đây sẽ là một lựa chọn hết sức đúng đắn cho một điểm mua vàng uy tín TPHCM.

9. Tiệm vàng Trọng Nghĩa

Tiệm vàng Trọng Nghĩa tại Thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: Internet)

Trọng Nghĩa cũng là một trong những điểm mua vàng uy tín TPHCM qua rất nhiều năm tuổi đời. Cửa tiệm luôn giữ vững phương châm làm hài lòng người mua trong suốt nhiều năm qua. Trọng Nghĩa là địa chỉ thật sự vô cùng uy tín tại TP Hồ Chí Minh nếu bạn muốn mua trang sức vàng hoặc lắc chân.

10. Tiệm vàng Ngọc Của

Tiệm vàng Ngọc Của tại Thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: Internet)

Tiệm vàng Ngọc Của cũng là một tiệm vàng có tiếng TP.Hồ Chí Minh chuyên các sản phẩm về vàng. Tiệm luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu trong việc chế tác và cung cấp sản phẩm vàng. Với bề dày 20 năm hoạt động trên thị trường Ngọc Của thực sự là một địa điểm đáng lựa chọn cho bạn đấy.

Với những gợi ý ở trên, bạn chắc hẳn cũng đã có cho mình những địa điểm mua vàng uy tín TPHCM. Mong rằng bạn sẽ xem xét kỹ càng và có cho mình một lựa chọn đúng đắn để “Chọn mặt gửi vàng” bạn nhé. Chúc bạn thành công trên con đường làm giàu

Nguồn tham khảo: TOP 10 Địa điểm mua vàng uy tín TPHCM