Tổng Quan Về Đại Lý Toyota Long An

Bài viết về đại lý Toyota Long An sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin khi lựa chọn địa chỉ mua xe cho mình. Cùng tìm hiểu nhé! Mục lục 1 Tổng Quan Về Toyota Long An 2 Khu trưng bày sản phẩm 3 Khu tiếp khách dịch vụ 4 Xưởng dịch vụ Tổng […]

Đã cập nhật 14 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Tổng Quan Về Đại Lý Toyota Long An

Bài viết về đại lý Toyota Long An sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin khi lựa chọn địa chỉ mua xe cho mình. Cùng tìm hiểu nhé!

Tổng Quan Về Toyota Long An

Toyota Long An là một trong những đơn vị chính thức của hãng xe Toyota Việt Nam. Đại lý này chính thức được ủy quyền kinh doanh vào ngày 17 tháng 4 năm 2017 với tên gọi chính thức là Đại lý Toyota Long An. Hiện đại lý Toyota Long An tọa lạc trên trục đường chính trung tâm thành phố Long An, gần đường Hùng Vương nối dài.

Đại lý ô tô Toyota Long An với cơ sở hạ tầng hiện đại, được xây dựng trong khu đô thị nên có quy mô cực kỳ lớn và đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến xe Toyota như sửa chữa, bảo dưỡng. Tổng diện tích xây dựng của đại lý rộng đến 8.395 m2, được chia thành 3 khu vực chính gồm: khu trưng bày sản phẩm, khu tiếp khách dịch vụ và xưởng dịch vụ.

Khu trưng bày sản phẩm

toyota long an

Khu tiếp khách dịch vụ

toyota long an

Xưởng dịch vụ

toyota long an