Tổng quan về Đại lý Toyota Bến Tre

Toyota Bến Tre sẽ hoạt động với hầu hết các tác dụng của một đại lý 3S chính thức (bán xe Toyota mới 100%, dịch vụ sửa chữa – bảo hành – bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng) của Toyota Việt Nam. Đại lý Toyota Bến Tre chuyên bán các dòng xe Toyota […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Tổng quan về Đại lý Toyota Bến Tre

Toyota Bến Tre sẽ hoạt động với hầu hết các tác dụng của một đại lý 3S chính thức (bán xe Toyota mới 100%, dịch vụ sửa chữa – bảo hành – bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng) của Toyota Việt Nam. Đại lý Toyota Bến Tre chuyên bán các dòng xe Toyota mới; cung cấp cho các nhà sản xuất bảo hành, bảo trì, phục hồi ô tô và thương mại các phụ kiện và phụ tùng thay thế có thương hiệu. Cạnh showroom
trang bị nội thất tiện nghi cho khách hàng và cung cấp các loại xe đời mới.

Khi đến với Toyota Bến Tre, khách hàng được chào đón bằng cách tiếp cận táo bạo và tôn vinh, được dẫn dắt bởi đội ngũ bán hàng hơn 20 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, vui vẻ, háo hức, tự tin, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi chuẩn bị tư vấn để người mua chọn được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình trong số các dòng xe Toyota hiện có trên thị trường.

Xưởng dịch vụ của Toyota Bến Tre

Bộ phận dịch vụ cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành cho các nhà sản xuất. Bảo trì cộng với phụ tùng thay thế ban đầu. Đối với khách hàng dựa trên tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với nhà máy Toyota Bến Tre. Tại đây chúng tôi có một đội ngũ cố vấn người bán đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.Kỹ thuật viên trình độ cao. Được đào tạo thường xuyên theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam.

Phương châm hoạt động của Toyota

Với phương châm “Vì sự hài lòng tối đa của khách hàng”, Toyota Bến Tre không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng nhà sản xuất nhằm mang lại nhiều lợi ích và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn biết rằng sự ủng hộ và tình yêu của bạn là vô giá đối với hoạt động kinh doanh đầu tư của chúng tôi và điều đó đã rất khó để đạt được, nhưng duy trì cảm giác đó còn khó hơn nhiều. Vì vậy, Toyota Bến Tre sẽ luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu phát triển bền vững, trong đó chú trọng đến việc thiết kế hệ thống phục vụ khách huyện và cung cấp các chương trình khuyến mại có giá trị thiết thực, luôn được khách hàng yêu thương và tin tưởng.