Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam Đến Thăm Và Làm Việc Tại Toyota Phú Yên

Ngày 16/6, Toyota Dũng Tiến Phú Yên đã đón tiếp Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam (TMV) – ông Hiroyuki Ueda và các thành viên trong Ban lãnh đạo Toyota Việt Nam đến thăm và làm việc tại đại lý. Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo của Toyota Dũng Tiến Phú Yên đã tiến […]

Đã cập nhật 18 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam Đến Thăm Và Làm Việc Tại Toyota Phú Yên

Ngày 16/6, Toyota Dũng Tiến Phú Yên đã đón tiếp Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam (TMV) – ông Hiroyuki Ueda và các thành viên trong Ban lãnh đạo Toyota Việt Nam đến thăm và làm việc tại đại lý.

Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo của Toyota Dũng Tiến Phú Yên đã tiến hành giới thiệu về đại lý bao gồm: khu vực showroom, cơ sở vật chất, văn phòng làm việc, khu vực xưởng dịch vụ và các hoạt động của đại lý.

toyota phú yên

Trong buổi thăm và làm việc, ông Hiroyuki Ueda và Ban lãnh đạo Toyota Việt Nam đã đánh giá cao tình trạng cơ sở vật chất và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đại lý trong việc chăm sóc khách hàng, đồng thời đưa ra những ý kiến ​​đóng góp rất thiết thực và quý báu giúp Toyota Phú Yên hoàn thiện hơn trong tương lai.

toyota phú yên

Ban lãnh đạo Toyota Dũng Tiến Phú Yên đã gửi đến ông Hiroyuki Ueda lời cảm ơn sâu sắc vì đã dành thời gian để đến thăm và làm việc tại đại lý, đồng thời cũng tiến hành ghi nhận những ý kiến đóng góp của ông và bày tỏ sự quyết tâm sẽ không ngừng cải tiến và phát triển. Từ đó mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất cho khách hàng tại Phú Yên và các tỉnh trong khu vực.

Nguồn: thitruongvietnam.vn