Top 5 kiểu tóc xoăn sóng ngang vai không nên bỏ lỡ

Tóc xoăn sóng ngang vai là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thay đổi nhưng ngại cắt tóc. Kiểu tóc này sẽ đem đến sự trẻ trung năng động hơn so với kiểu uốn xoăn nguyên bản. Vậy kiểu tóc nào sẽ phù hợp với gương mặt của bạn? Hãy tham khảo 5 […]

Đã cập nhật 27 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 kiểu tóc xoăn sóng ngang vai không nên bỏ lỡ

Tóc xoăn sóng ngang vai là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thay đổi nhưng ngại cắt tóc. Kiểu tóc này sẽ đem đến sự trẻ trung năng động hơn so với kiểu uốn xoăn nguyên bản. Vậy kiểu tóc nào sẽ phù hợp với gương mặt của bạn? Hãy tham khảo 5 kiểu tóc xoăn sóng ngang vai dưới đây để lựa chọn nhé!

Tóc xoăn sóng ngang vai cho nữ mặt tròn

Kiểu tóc này cực kỳ thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh bởi nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn. Đồng thời mang mang đến cảm giác nhẹ nhàng, trẻ trung và hiện đại cho các bạn nữ.

Các nàng có thể kết hợp với tóc mái và nhuộm thêm màu tối hơn màu dai 1 tone sẽ giúp gương mặt bạn nổi bật hơn cũng như có thể che đi khuyết điểm tròn trịa.

Tóc xoăn sóng ngang vai cho nữ mặt tròn

Tóc xoăn sóng ngang vai cho nữ mặt dài

Khuôn mặt dài khuôn mặt gầy và cằm nhọn. Kiểu tóc này rất thích hợp cho những cô nàng sỡ hữu khuôn mặt dài bởi phần tóc được uốn lọn sóng nhỏ sẽ giúp khuôn mặt cân đối và hài hoà hơn.

Bạn có thể kết hợp chọn màu tóc nhuộm thời thượng từ tone trầm đến tone sáng hoặc cắt tỉa tóc mái thưa để tôn lên đường nét trên gương mặt thêm sắc sảo.

Tóc xoăn sóng ngang vai cho nữ mặt dài

Tóc xoăn sóng ngang vai cho nữ mặt vuông

Một mái tóc xoăn sóng uốn gợn nhẹ nhàng sẽ là cứu tinh cho những cô nàng mặt vuông. Để gương mặt thêm phần thon gọn hơn, bạn cũng có thể kết hợp kiểu tóc này với mái bay hoặc mái thưa. Điều này sẽ giúp bạn khéo léo che đi khuyết điểm góc cạnh của gương mặt, giúp đường nét mềm mại hơn. Các nàng cũng có thể nhuộm tóc với màu nâu hoặc vàng để giúp gương mạt sáng hơn.

Tóc xoăn sóng ngang vai cho nữ mặt vuông

Tóc xoăn sóng ngang vai nhẹ nhàng

Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai nhẹ nhàng được điều chỉnh uốn cẩn thận, khéo léo để có thể vẫn giữ được chất tự nhiên của tóc. Kiểu tóc này khá thích hợp với những cô nàng đang theo đuổi phong cách trẻ trung, thanh lịch nhưng ngại thay đổi nhiều trên mái tóc. Hơn thế nữa, kiểu tóc này cũng rất dễ chăm sóc và phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau.

Để trông nữ tính và cuốn hút hơn, bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với màu nhuộm. Những màu đang là hot trend hiện nay là hạt dẻ, nâu tây, xám khói,…

Tóc xoăn sóng ngang vai nhẹ nhàng

Tóc xoăn sóng ngang vai lọn to

Đối với kiểu tóc xoăn sóng lơi uốn lọn to cắt tỉa ngang vai rất phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt dài hoặc vuông. Kiểu tóc này sẽ giúp nàng khéo léo che đi những nhược điểm trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên thanh tú và hài hòa hơn.

Kiểu tóc này có thể làm tăng thêm vẻ ngoài thời thượng và sang trọng. Ngoài ra, nàng cũng có thể nhuộm thêm màu tóc như nâu tây, xám tro,.. để gương mặt thêm nổi bật.

Tóc xoăn sóng ngang vai lọn to

Các nàng đã tìm được kiểu tóc xoăn sóng ngang vai phù hợp với phong cách của mình chưa? The Tips hy vọng rằng các nàng sẽ nhanh chóng chọn được kiểu tóc yêu thích của mình thông qua bài viết này nhé.