Top 5 màu tóc xanh rêu đen đẹp cuốn hút 2022

Màu tóc xanh rêu đen đang được nhiều cô nàng yêu thích bởi sự đặc biệt mà nó đem lại. Cùng The Tips tham khảo những kiểu nhuộm xanh rêu đen dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn mới lạ cho bản thân nhé. Mục lục 1 1. Tóc màu xanh rêu đen ánh […]

Đã cập nhật 11 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 màu tóc xanh rêu đen đẹp cuốn hút 2022

Màu tóc xanh rêu đen đang được nhiều cô nàng yêu thích bởi sự đặc biệt mà nó đem lại. Cùng The Tips tham khảo những kiểu nhuộm xanh rêu đen dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn mới lạ cho bản thân nhé.

1. Tóc màu xanh rêu đen ánh khói

Màu nhuộm xanh rêu đen pha thêm gam khói sẽ làm nổi bật lên làn da trắng sáng của bạn đồng thời gương mặt của bạn cũng trông hài hoà và thanh thoát hơn. Và đặc biệt khiến các đường nét trên gương mặt bạn rất tây.

Nhuộm màu này, bạn không cần phải tẩy quá nhiều lần và cực kỳ dễ lên màu.Tuy nhiên, màu tóc này có một nhược điểm nhỏ đó là bạn phải sử dụng dầu gội chuyên dụng để giữ màu ánh rêu lâu hơn vì ánh rêu là màu nhuộm rất dễ phai nếu sử dụng những loại dầu gội có tính tẩy mạnh, đặc biệt là dầu gội trị gàu.

Tóc màu xanh rêu đen ánh khói

2. Tóc màu xanh rêu đen tông trầm

Với những cô nàng thích những màu nhuộm cá tính nhưng không muốn quá nổi bật thì màu tóc xanh rêu đen trầm là một sự lựa chọn không thể thích hợp hơn. Màu nhuộm này hơi thiên về xanh đen nhưng cực kỳ làm làn da bạn trông nổi bật luôn.

Tông màu nhuộm này tuy không quá nổi bật nhưng cực kỳ thu hút ánh nhìn và dần được thịnh hành trong thời gian gần đây. Với màu xanh rêu trầm này, bạn có thể tạo kiểu cho chúng bằng cách giữ nguyên màu tóc đen ở trên và dần dần lên tông rêu cho tới phía cuối đuôi. Điều này làm cho mái tóc của bạn cực kỳ ấn tượng và cá tính.

Tóc màu xanh rêu đen tông trầm

3. Tóc màu xanh rêu đen tông nhạt

Nhuộm tông màu này, bạn sẽ không cần lo lắng nó quá sặc sỡ đâu. Mặc dù đơn giản là vậy nhưng màu nhuộm này vẫn có một sực hút riêng của nó. Bên cạnh đó, khả năng nâng tông da của nó cũng sẽ khiến nàng trầm trồ không thôi. Cuối cùng, xanh rêu đen tông nhạt sẽ đem lại cho các nàng một vẻ ngoài nữ tính nhưng vẫn khá là khác biệt, cá tính.

Tóc màu xanh rêu đen tông nhạt

4. Tóc ombre xanh rêu đen

Màu tóc ombre xanh rêu này chính là một màu nhuộm hoàn hảo cho những ai ưa chuộng những màu tóc cá tính. Có rất nhiều kiểu nhuộm ombre với màu xanh rêu đen, nàng có thể nhuộm đen ở phần đỉnh đầu và đi rêu dần về phía đuôi hoặc nhuộm hoặc nhuộm phối với nhiều màu khác nhau.

Tóc ombre xanh rêu đen

5. Tóc highlight màu xanh rêu đen

Kiểu nhuộm này hiện đang được rất nhiều cô nàng ưa chuộng. Khi quyết định nhuộm màu này, các nàng cần phải tẩy tóc, nhưng nếu tóc bạn yếu thì bạn không cần tẩy hết nguyên đầu và chỉ cần highlight xanh rêu. Nàng có thể chọn kiểu highlight sợi to hoặc baby highlight tuỳ theo sở thích.

Tóc highlight màu xanh rêu đen

Trên đây là những kiểu tóc xanh rêu đen mà The Tips muốn gợi ý cho các nàng. Hy vọng qua bài viết này, các nàng sẽ dễ dàng lựa chọn kiểu nhuộm yêu thích và phù hợp với phong cách của bản thân.