Tóc tết, kiểu tóc đang trở lại trên sàn runway!

Fashion show 2019 là show thời trang đình đám mà bạn có thể tìm thấy ở đây nhiều thông tin về thời trang, xu hướng mới nhất của thời đại. Không chỉ gói gọn ở trang phục, show diễn còn có sức hấp dẫn với nhiều người về các kiểu tóc đẹp mới lạ.Show diễn […]

Đã cập nhật 25 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Tóc tết, kiểu tóc đang trở lại trên sàn runway!


Fashion show 2019 là show thời trang đình đám mà bạn có thể tìm thấy ở đây nhiều thông tin về thời trang, xu hướng mới nhất của thời đại. Không chỉ gói gọn ở trang phục, show diễn còn có sức hấp dẫn với nhiều người về các kiểu tóc đẹp mới lạ.
Show diễn fashion show 2019 vừa qua đã để lại dấu ấn đậm sâu cho người hâm mộ bởi những kiểu tóc tết đẹp khiến người mẫu tỏa sáng trên diễn. Hơn nữa những mẫu tóc đẹp này còn có khả năng ứng dụng trong đời sống khá cao. Bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay cho mình. Dưới đây là những mẫu tóc tết đã xuất hiện tại Fashion show 2019 mà bạn có thể tham khảo:

#1 Tóc tết theo dải thả hai bên

Nhãn hàng thời trang tên tuổi Hervé Léger đã gây ấn tượng sâu sắc với khán giả khi trình diễn những bộ trang đẹp, thanh lịch kết hợp với những dải tóc tết khéo léo đều tay, thả nhẹ nhàng hai bên mang tai.
Kiểu tóc này thắt luôn cả phần mái nên làm lộ rõ khuôn mặt thanh tú của bạn. Đây ắt hẳn là kiểu tóc mà bạn có thể học tập để đi làm, đi chơi bởi vẻ sang trọng, lãng mạn và cuốn hút mà nó mang lại.

#2 Tóc tết kiểu Pháp

Những quý cô Pháp luôn để lại ấn tượng đậm sâu cho người đối diện bởi dáng vẻ thanh lịch, chuẩn mực, sang trọng và đẳng cấp của mình. Bạn sẽ nhận thấy, kiểu tóc tết này không hề phức tạp mà thật sự vô cùng đơn giản.
Tóc được tết bằng kỹ thuật cơ bản từ giữa đầu xuôi xuống hết ngọn rồi nhẹ nhàng được cố định bằng một chiếc nơ bản lớn. Đây có lẽ là điểm nhấn nhưng cũng là đặc điểm nhận dạng cho kiểu tóc đầy tinh tế và mang lại rung động cho người đối diện.

#3 Tóc tết hai bên để sau

Tuy là kiểu tóc đơn giản mà bạn đã gặp ở nhiều nơi. Nhưng thông qua Fashion show 2019, kiểu tết tóc hai bên để sau này lại thật sự toả sáng. Trên nền kiểu tóc tết cơ bản, các nhà tạo mẫu tóc đã tạo nên mẫu tóc được tết theo lối cổ điển nhưng lại mang lại cảm giác hiện đại cho người đối diện.
Chỉ đơn giản là thay đổi một chút cách thắt và sắp đặt phía sau gáy. Tóc đã được bắt chéo và ép thẳng trước khi được thắt. Sau khi thắt, cái dải tóc đều được cố định nơi phần ngọn một cách tinh tế. Đây là một trong những sáng tạo kiểu tóc mới tại show diễn được đánh giá cao.

#4 Tóc tết nửa đuôi

Bạn sẽ trở nên vô cùng hoang dại và đầy quyến rũ khi áp dụng kiểu tóc tết nửa đuôi này. Một sự thả lỏng nhẹ nhàng nhưng lại là điểm nhấn tuyệt vời cho kiểu tóc đẹp này.
Tóc được tết từ hai bên mang tai rồi sau đó cố định ở giữa lưng chừng sau đầu và tiếp tục tết đến hết. Lưu ý là tóc chỉ tết một phần vừa đủ, phần còn lại thả tự nhiên. Nếu bạn thắt chặt tay thì kiểu tóc không đạt được vẻ đẹp như mong đợi, cho nên khi thắt hãy nhẹ nhàng và lưu ý kỹ thuật thắt.

Mẹo nhỏ cho bạn

Để thực hiện những kiểu tóc đẹp như vậy bạn nên sở hữu một mái tóc dày và chắc khoẻ, mượt mà. Bạn có thể lựa chọn các cách chăm sóc tóc từ cơ bản đến chuyên sâu để nâng cao độ chắc khoẻ cho tóc.
Hiện nay, các nhà tạo kiểu cũng như chuyên gia về tóc đánh giá cao dòng sản phẩm Tresemme Keratin Smooth có khả năng chăm sóc nuôi dưỡng tóc chuẩn salon ngay tại nhà. Sản phẩm chứa các thành phần keratin giúp phục hồi tóc hư tổn và làm mái tóc thêm mượt mà chắc khoẻ, vào nếp suôn mượt suốt cả ngày.

Tham khảo dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Tresemme tại đây

Nếu đang tìm một sản phẩm chăm sóc tóc an toàn và hiệu quả, giữ nếp tóc tốt, thì Tresemme Keratin Smooth chính là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.