Tóc tém dành cho bạn nữ, phù hợp cho mọi gương mặt

Tóc tém là kiểu tóc cá tính được nhiều người yêu thích bởi sự trẻ trung, cá tính. Tuy nhiên, kiểu tóc tém nào phù hợp với bạn? Xem tiếp nội dung dưới đây, Thetips sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc tém đẹp, hợp cho từng khuôn mặt. Mục lục 1 1. Tóc […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Tóc tém dành cho bạn nữ, phù hợp cho mọi gương mặt

Tóc tém là kiểu tóc cá tính được nhiều người yêu thích bởi sự trẻ trung, cá tính. Tuy nhiên, kiểu tóc tém nào phù hợp với bạn? Xem tiếp nội dung dưới đây, Thetips sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc tém đẹp, hợp cho từng khuôn mặt.

1. Tóc tém cho mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn có thể chọn tóc tém kết hợp mái chéo. Phần mái xéo phủ xuống sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn, đòng thời thể hiện nét mạnh mẽ, cá tính. Bạn cũng có thể nhuộm thêm các màu sáng như nâu trà sữa, nâu vàng,… để gương mặt thêm nổi bật.

Tóc tém cho mặt tròn

2. Tóc tém cho mặt dài

Nhiều cô nàng mặt dài lo ngại khi lựa chọn tóc tém. Tuy nhiên, không có gì là không thể. Bạn có thể tránh làm phồng tóc trên đỉnh đầu và kết hợp với tóc mái để giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Tóc tém cho mặt dài

3. Tóc tém Nhật

Kiểu tóc từ xứ sở hoa anh đào đang được giới trẻ yêu thích bởi sự trẻ trung, ngọt ngào. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn.

Tóc tém Nhật

4. Tóc tém tomboy

Khi nhắc đến kiểu tóc này, nếu bạn yêu thích điện ảnh Hàn thì không thể không nhớ tới diễn viên Lee Joo Young (vai Ma Hyeon-Yi trong phim Itaewon class). Kiểu tóc mang phong cách mạnh mẽ, cool ngầu rất phù hợp cho những cô nàng cá tính.

Tóc tém tomboy

5. Tóc tém uốn xoăn

Nếu kiểu tóc thẳng khiến bạn nhàm chán thì tóc uốn xoăn sẽ là gơi ý hay dành cho bạn. Những lọn tóc xoăn tạo cảm giác bồng bềnh, giúp bạn trở thành cô nàng cá tính nhưng không kém phần ngọt ngào.

Tóc tém uốn xoăn

Trên đây là một số kiểu tóc tém đẹp cho nàng tự tin thể hiện cá tính. Hy vọng bạn đã tìm được kiểu tóc phù hợp với mình và nhanh chóng “F5” bản thân thật ngoạn mục nhé!