Tóc ngang vai uốn phồng chính là "chân ái" cho mọi thế hệ! Không tin hãy nhìn những ngôi sao từ thập niên 90 này mà xem!

Thời trang, kiểu tóc dường như luôn là vòng lặp lại vô tận, ở một thời kỳ nhất định bạn sẽ bắt gặp các kiểu tóc hoặc thời trang từ những năm xa xưa. Chúng thể hiện rõ nhất ở xu hướng retro như quần ống loe, áo hoa văn, nhún bèo… Còn tóc thì […]

Đã cập nhật 31 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Tóc ngang vai uốn phồng chính là "chân ái" cho mọi thế hệ! Không tin hãy nhìn những ngôi sao từ thập niên 90 này mà xem!Thời trang, kiểu tóc dường như luôn là vòng lặp lại vô tận, ở một thời kỳ nhất định bạn sẽ bắt gặp các kiểu tóc hoặc thời trang từ những năm xa xưa. Chúng thể hiện rõ nhất ở xu hướng retro như quần ống loe, áo hoa văn, nhún bèo… Còn tóc thì phải kể đến kiểu tóc ngang vai uốn phồng, được xem là “chân ái” cho mọi thời đại. Không tin, bạn hãy nhìn vào những ngôi sao dưới đây.

#1. Việt Trinh

Mỹ nhân làng Việt đình đám trong bộ phim “ Người đẹp Tây Đô” vang danh một thời là biểu tượng sắc đẹp mà nhiều người mong muốn vươn lên lúc bấy giờ. Không chỉ sở hữu gương mặt tròn trịa, cân đối cùng đôi mắt to mà còn đốn gục khán giả bởi tài năng diễn xuất của mình. Sau khi diện kiểu tóc ngang vai uốn phồng, nét đẹp của Việt Trinh được nâng lên tầm cao mới, dễ dàng gây thiện cảm với mọi người chỉ bằng ánh nhìn đầu tiên. Năm của Việt Trinh cũng chính là đỉnh cao của kiểu tóc phồng này tại Việt Nam.

#2. Diễm Hương

Cũng là một trong những “hoa đán” Việt thời bấy giờ. Ở Diễm Hương lại toát lên thần thái khó cưỡng, luôn thu hút mọi người nhìn về phía cô. Một trong những kiểu tóc làm nổi bật gương mặt của Diễm Hương nhất phải kể đến kiểu tóc ngang vai uốn phồng, nét uốn không rõ như kiểu của Việt Trinh, ở Diễm Hương là nét uốn hơi cụp đuôi, thân tóc thẳng tự nhiên kết hợp với kiểu mái ngố cụp nhẹ vào lông mày. Chính kiểu tóc này đã góp phần khiến nhiều người nhớ đến cô nhiều hơn.

#3. Y Phụng

Trong làng diễn viên thời bấy giờ, Y Phụng nổi lên nhờ gương mặt thanh thoát cùng với thân hình nóng bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn. So với những bộ phim của cô đóng, Y Phụng lại được nhiều người quan tâm đến đời tư, nhan sắc và gu thời trang lúc bấy giờ nhiều hơn. Kiểu tóc ngang vai uốn phồng cũng được Y Phụng khai thác triệt để, trở thành kiểu tóc mà ai cũng mong muốn được thử một lần trong đời. Khác với Việt Trinh và Diễm Hương, kiểu tóc Y Phụng có điểm nhấn ở phần đuôi, chính là uốn cụp chữ C, chẻ ngôi lệch kết hợp kiểu mái ngố thưa có thể phô diễn nét mặn mà của người con người.

#4. Quan Chi Lâm

Không phải là mỹ nhân Việt nhưng Quan Chi Lâm cùng các cái tên đình đám một thời tại xứ Cảng Thơm Hồng Kông như Lê Tư, Chu Ân, Ôn Bích Hà, Châu Huệ Mẫn, Trương Mạn Ngọc… đều là cái tên nổi đình nổi đám tại Châu Á. Cũng giống như bao mỹ nhân khác, nét đẹp của Quan Chi Lâm quả thực rất thu hút ánh nhìn, bước chân vào làng giải trí 17 tuổi đã tạo nên làn sóng không nhỏ khi thể hiện được lối diễn xuất thông minh đi kèm với nét đẹp thanh cao, dịu dàng. Kiểu tóc làm nên tên tuổi và khiến nhiều người nhớ tới cô nhất chính là tóc ngang vai uốn phồng. Chính kiểu tóc này đã tôn được nét mặn mà, đằm thắm cùng vẻ quyến rũ của người con gái.

Mật bí nho nhỏ

Mặc dù tóc ngang vai uốn phồng luôn là kiểu tóc mà nhiều người ưa thích và được biến tấu suốt mọi thế hệ qua, thế nhưng đây lại thuộc top các kiểu tóc khó giữ nếp, đặc biệt là giữ nếp phồng. Nếu bạn đang băn khoăn điều này thì hãy thử sử dụng Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh mới nhất này, một “em” cực chất của dòng dầu gội Dove có khả năng giữ tóc bồng bềnh lên tới 95%. Điểm đặc biệt của Dove Dưỡng Tóc Bồng BềnhCông Nghệ Oxyfusion mà nó mang lại, có thể thổi bừng oxy vào mỗi sợi tóc, làm tóc dày lên và bung xõa tự nhiên.

Hơn nữa, đây là dầu gội được thiết kế riêng dành cho các nàng tóc thường xuyên đổ dầu, tóc xẹp, tóc không vào nếp nên sẽ hạn chế được độ bết dính của tóc. Hiện nay đã có giải pháp Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh nên bạn hoàn toàn tự tin để diện kiểu tóc ngang vai uốn phồng rồi nhé.