Tóc ngang vai uốn kiểu gì đẹp? 10 kiểu nàng không thể bỏ lỡ

Bạn có biết rằng bạn có thể mê mẩn mái tóc ngang vai của mình bằng cách uốn xoăn không? Và nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tóc ngang vai uốn kiểu gì đẹp, thì những kiểu tóc xoăn cho mái tóc có độ dài vừa phải dưới đây có […]

Đã cập nhật 18 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Tóc ngang vai uốn kiểu gì đẹp? 10 kiểu nàng không thể bỏ lỡ

Bạn có biết rằng bạn có thể mê mẩn mái tóc ngang vai của mình bằng cách uốn xoăn không? Và nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tóc ngang vai uốn kiểu gì đẹp, thì những kiểu tóc xoăn cho mái tóc có độ dài vừa phải dưới đây có thể đưa bạn tỏa sáng từ nơi làm việc đến những buổi tiệc đêm cùng “cạ cứng”. Vì vậy, hãy cùng khám phá những kiểu tóc ngang vai uốn đẹp nhất cùng bài viết này nhé!

Tóc xoăn tự nhiên ngang vai buộc nửa đầu

Mái tóc xoăn tự nhiên của bạn là vũ khí bí mật cho sự quyến rũ và sang trọng. Vì vậy, lần tới khi bạn có một sự kiện trang trọng, đừng tìm đến máy ép tóc. Thay vào đó, hãy tạo một bím tóc kiểu Pháp buộc nhẹ sau đó búi rối ở sau một cách thanh lịch. Đừng buộc sát phần tóc mái, hãy để những sợi tóc con tự nhiên buông lơi trước mặt để khuôn mặt bạn trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hơn.

Tóc xoăn lơi rẽ ngôi lệch

Nếu cuối cùng bạn đã sẵn sàng làm mới mái tóc ngang vai của mình, hãy thử ngay kiểu tóc xoăn lơi rẽ ngôi lệch. Trông mái tóc của bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Tóc bob đen uốn xoăn để mái

Không nghi ngại gì khi nói rằng tóc bob dài đen tuyền là một trong những cách tạo kiểu tóc dễ thương cho những nàng không muốn phải sử dụng quá nhiều hóa chất từ thuốc nhuộm. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với các kiểu mái đa dạng, đang thịnh hành như mái thưa, mái bay, mái layer,…

Tóc uốn layer

Tóc ngang vai khi được uốn và tỉa layer sẽ trông bồng bềnh, giàu sức sống hơn. Đây cũng là kiểu tóc đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy, chắc chắn rằng tóc uốn layer sẽ đem đến vẻ đẹp thời thượng, hiện đại và cuốn hút cho bạn.

Tóc ngang vai uốn xù

Kiểu tóc xù, khá tương tự với tóc xoăn hippie này vô cùng phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách phóng khoáng, nổi loạn và cá tính. Đặc biệt, kiểu tóc này kết hợp với các bộ outfit thiên hướng retro, vintage hoặc bohemian sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo, đầy sức hút.

Tóc ngang vai cho mặt tròn

Cắt tóc xoăn layer có thể hướng sự chú ý của đối phương đến những nét đẹp trên khuôn mặt bạn, chẳng hạn như đôi mắt đẹp. Bên cạnh đó, kiểu tóc này có thể giúp bạn cân bằng cấu trúc xương và làm khuôn mặt trở nên thon gọn hơn một cách dễ thấy.

Tóc lob xoăn nhẹ

Kiểu tóc này chính xác là những gì bạn cần để trở thành một ngôi sao tại một trong những buổi tối “party” cùng bè bạn! Những lọn tóc xoăn bồng bềnh được tạo kiểu, và được chăm sóc kỹ càng sẽ tạo cho bạn khuôn mặt tuyệt đẹp, làm nổi bật vẻ đẹp của bạn và tăng cường sự tự tin cho bạn!

Tags: