5+ kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng đẹp nhất 2022

Tóc ngắn uốn gợn sóng liệu có thích hợp với khuôn mặt của bạn không? Bạn muốn cắt tóc ngang vai nhưng không biết nên tạo kiểu như thế nào? Hãy tham khảo ngay các kiểu tóc ngắn mới nhất dưới đây. Mục lục 1 Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ dịu dàng […]

Đã cập nhật 28 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

5+ kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng đẹp nhất 2022

Tóc ngắn uốn gợn sóng liệu có thích hợp với khuôn mặt của bạn không? Bạn muốn cắt tóc ngang vai nhưng không biết nên tạo kiểu như thế nào? Hãy tham khảo ngay các kiểu tóc ngắn mới nhất dưới đây.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ dịu dàng

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng đang là kiểu tóc thời thượng mà khá đông cô các cô nàng yêu chuộng. Nếu bạn có mái tóc dày và thích để kiểu đầu nhẹ nhàng, dịu dàng hơn thì không nên bỏ qua kiểu tóc trên này.

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng này có chiều cao gần đến vai và phần đuôi tóc cũng uốn sóng lớn vừa phải, không để tóc rối nhiều sẽ làm bạn mất đi vẻ nữ tính. Những cô nàng tóc dày và bồng bềnh khi để kiểu tóc này là phù hợp nhất vì tóc có độ phồng vừa phải nên khi hong sấy sẽ không làm tóc dính bết vào da đầu.

Khi cắt kiểu này, bạn có thể kết hợp nhuộm các tone màu trầm hoặc ít sáng như nâu lạnh, nâu nhạt, … để phá cách hơn.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn xoăn

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn giúp nhiều bạn gái trở nên xinh và trẻ trung, tinh nghịch hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này còn có khả năng hack tuổi siêu đỉnh.

Cách tạo của kiểu tóc này đó là xoăn lượn sóng từ gốc tóc đến ngọn, tạo nên nhiều gợn sóng đẹp mắt. Các bạn nên cắt mái thưa khi để kiểu tóc này. Bởi vì nó sẽ làm bạn trông trẻ trung và cuốn hút hơn.

Ngoài ra, nếu để màu tóc đen thì sẽ khá nhàm chán, vì vậy bạn nên nhuộm bằng những màu sáng khác như nâu khói hay nâu lạnh.

Tóc ngắn ngang vai sóng nhẹ mái thưa

Kiểu tóc ngắn ngang vai này được uốn tạo sóng nhẹ nhàng thêm phần mái thưa có tác dụng hack tuổi cự kỳ tốt. Kiểu tóc này thích hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Khi làm kiểu tóc này, bạn nên cắt layer một chút ở phần đuôi tóc để tạo thành từng lọn nhỏ sau đấy mới uốn tạo sóng.

Nếu thực hiện kiểu tóc mái thưa này thì phần trán cao sẽ được giấu đi để tạo sự cân đối giúp hack tuổi rất hiệu quả.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng không mái

Kiểu tóc ngang vai xoăn gợn sóng nhẹ nhàng không mái tạo vẻ trẻ trung, năng động và không thiếu phần quyến rũ cho các chị em. Khi sở hữu kiểu tóc này, các bạn gái sẽ trở nên sang chảnh hơn trong mắt người khác. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với cả phụ nữ hiện đại và những cô gái văn phòng.

Kiểu tóc này sẽ chỉ tạo độ cong vừa phải cho chân tóc, phần đuôi sẽ được tạo sóng to nhẹ nhàng, tạo cảm giác nữ tính và mềm mại hơn. Độ bồng bềnh của tóc sẽ giúp che giấu đi những nhược điểm của gương mặt và làm cho gương mặt thon gọn lên rất nhiều.

Tóc ngắn ngang sóng nhẹ mái dài

Tóc ngắn ngang vai uốn nhẹ nhàng rất được cái idol ưu ái. Đây là kiểu tóc thích hợp với mọi phong cách từ trẻ trung, cá tính đến sang chảnh, điệu đà.

Khi làm tóc kiểu này bạn nên để hai phần mái theo kiểu tóc layer uốn bồng bềnh để có thể ôm gọn gương mặt. Phần đuôi tóc uốn xoăn nhẹ giúp che lấp khuyết điểm và làm khuôn mặt nhỏ xinh hơn nhiều.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ năng động

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng cũng là kiểu tóc rất thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên hay những ai đang theo đuổi style trẻ trung, năng động. Đây là kiểu tóc uốn đơn giản mà không sợ nhàm chán nên bạn gái có thể “thử” ngay.

Khi thực hiện kiểu tóc này, phần chân tóc sẽ được uốn thành các lọn sóng nhẹ. Phần sóng nhỏ được uốn từ đỉnh đầu sẽ tạo cảm giác khoẻ khoắn và tươi trẻ. Hãy kết hợp với các màu tóc như xanh rêu hoặc nâu cho thật nổi bật nhé.

Tags: