Tóc ngắn uốn đuôi đẹp, trẻ trung nhất cho mọi khuôn mặt

Sở hữu mái tóc ngắn đáng yêu những nàng vẫn chưa biết kiểu tóc nào hợp với mình nhất? Ngay bài viết này Thetips sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc ngắn uốn đuôi đẹp, giúp bạn nâng hạng nhan sắc của mình. Mục lục 1 Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt tròn 2 […]

Đã cập nhật 22 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Tóc ngắn uốn đuôi đẹp, trẻ trung nhất cho mọi khuôn mặt

Sở hữu mái tóc ngắn đáng yêu những nàng vẫn chưa biết kiểu tóc nào hợp với mình nhất? Ngay bài viết này Thetips sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc ngắn uốn đuôi đẹp, giúp bạn nâng hạng nhan sắc của mình.

Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt tròn

Sẽ không hề quá khi nói rằng kiểu tóc uốn đuôi được sinh ra để dành cho những cô nàng mặt tròn. Bạn có thể lựa chọn màu xanh rêu, hồng khói, nâu tây,… để chinh phục kiểu tóc này nhé.

Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt tròn

Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt dài

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài dễ thương và chưa biết nhuộm kiểu tóc gì cho đẹp thì hãy thử ngay với tóc ngắn uốn đuôi. Những lọn tóc uốn sẽ giúp bạn ăn gian để có khuôn mặt cân đối hơn.

Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt dài

Tóc ngắn uốn đuôi chữ C

Tóc ngắn uốn đuôi hình chữ C tạo điểm nhấn cho khuôn mặt giúp nàng sang chảnh hơn. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt.

Tóc ngắn uốn đuôi chữ C

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Tóc uốn xoăn nhẹ tạo cho bạn sự bồng bềnh đây nữ tính. Do đó những tông màu nhuộm nhẹ nhàng sẽ rất phù hợp với kiểu tóc này.

Tóc ngắn uốn đuôi nhẹ Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng với các phương pháp làm đẹp. Vì vậy, kiểu tóc ngắn uốn đuôi nhẹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo xinh đẹp, dễ thương như những cô nàng xứ sở kim chi.

Trên đây là những kiểu tóc ngắn uốn đuôi đẹp dành cho mọi cô nàng. Dù bạn sở hữu khuôn mặt tròn hay dài,… thì kiểu tóc này cũng sẽ giúp bạn thay đổi bản thân một cách siêu xịn đấy.