Gợi Ý 10 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp, Trẻ Trung Nhất 2022 Bạn Nên Thử

Tóc ngắn không bao giờ hết hot bởi đây là kiểu tóc được phái nữ rất ưa chuộng bởi sự đa dạng về kiểu cách cũng như màu sắc. Dưới đây là tổng hợp 10 kiểu tóc ngắn đẹp, thời thượng nhất 2022 bạn nên tham khảo.  Mục lục 1 1. Tóc ngắn ngang vai […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Gợi Ý 10 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp, Trẻ Trung Nhất 2022 Bạn Nên Thử

Tóc ngắn không bao giờ hết hot bởi đây là kiểu tóc được phái nữ rất ưa chuộng bởi sự đa dạng về kiểu cách cũng như màu sắc. Dưới đây là tổng hợp 10 kiểu tóc ngắn đẹp, thời thượng nhất 2022 bạn nên tham khảo. 

1. Tóc ngắn ngang vai cho nữ đẹp 

Tóc ngắn ngang vai là kiểu tóc ngắn đẹp được ưa chuộng nhất mọi thời đại, đặc biệt là đối với các bạn nữ Á Đông. Với kiểu tóc ngắn vừa phải, ngang vai sẽ phù hợp với rất nhiều tạo kiểu khác nhau. Hơn nữa, thiết kế này cũng giúp làm nổi bật những đường nét trên gương mặt của bạn. 

Tóc ngắn ngang vai cho nữ đẹp 

2. Tóc ngắn uốn cụp cho những nàng mặt tròn

Những nàng mặt tròn nay không cần phải lo lắng bởi đã có kiểu tóc ngắn uốn cụp này. Kiểu này có ưu điểm là sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn. Vì lý do này nên các bạn nữ Hàn Quốc vẫn luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho kiểu tóc này. 

Tóc ngắn uốn cụp cho những nàng mặt tròn

3. tóc ngắn nữ layer cá tính 

Một trong những kiểu tóc ngắn đẹp mà bạn nên thử đó chính là tóc ngắn nữ layer. Kiểu tóc này sẽ giúp nàng trở nên cá tính và thời thượng hơn bao giờ hết. Vì vậy, các idol hay diễn viên Hàn Quốc rất thường chọn kiểu tóc này để xuất hiện trước công chúng và fans. 

Tóc ngắn nữ layer cá tính 

4. Tóc ngắn uốn xoăn cho nữ 

Những lọn tóc xoăn ngắn, bồng bềnh, nhẹ nhàng sẽ khiến bạn trở nên nữ tính, đáng yêu và dịu dàng hơn. Kết hợp với kiểu tóc này, bạn có thể chọn lối trang điểm Hàn Quốc daily nhẹ nhàng để gương mặt cân đối và hài hòa hơn. 

Tóc ngắn uốn xoăn cho nữ 

5. tóc ngắn đẹp cho các bạn tomboy

Những cô nàng cá tính sở hữu khuôn mặt dài, nhỏ nên lựa chọn kiểu tóc này. Với kiểu tóc này, tổng thể khuôn mặt bạn sẽ trở nên cân đối và hài hòa hơn nhưng vẫn vô cùng cá tính, cool ngầu. Nếu bạn có vầng trán cao thì một Tips cho bạn đó là nên cắt mái thưa để tạo hình của bạn trẻ trung nhất. 

Tóc ngắn đẹp cho các bạn tomboy

6. Tóc ngắn kết hợp mái bay

 Tóc ngắn đẹp kiểu mái bay có thể giúp mái tóc của nàng vừa xoăn bồng bềnh nhưng trông vẫn rất tự nhiên. Kiểu tóc này cũng được nhiều idol, diễn viên Hàn Quốc lựa chọn. Bạn có thể nhuộm thêm màu sáng để mái tóc thêm phần nổi bật. 

Tóc ngắn kết hợp mái bay

7. tóc ngắn nữ đẹp kiểu Trung Quốc 

Tóc ngắn nữ đẹp kiểu Trung Quốc đặc trưng với nét bồng bềnh, nhẹ nhàng và không kém phần tinh nghịch. Tùy vào khuôn mặt của mỗi người sẽ phù hợp với tóc có mái hay không mái, mái thưa hay máy bay,…

Tóc ngắn nữ đẹp kiểu Trung Quốc 

8. tóc ngắn nữ được ưa chuộng tại Nhật 

Các bạn nữ Nhật nổi tiếng với nét ngoài đáng yêu, dễ thương cùng mái tóc ngắn nữ kiểu Nhật trông rất năng động và trẻ trung. Mái tóc ngắn này còn có khả năng che khuyết điểm hoàn hảo. Để mái tóc thêm điểm nhấn, bạn có thể chọn cho mình một màu nhuộm sáng để bản thân thật xinh đẹp và thanh tú lên nhé. 

Tóc ngắn nữ được ưa chuộng tại Nhật 

9. tóc ngắn nữ cho độ tuổi trung niên 

Đối với nữ ở độ tuổi trung niên, thông thường sẽ phù hợp với những kiểu tóc ngắn được cắt tỉa gọn gàng với độ dài vừa phải, không quá phá cách hay nổi bật. Bởi kiểu tóc này mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng cho người sở hữu nó nên rất thịnh hành trong giới trung niên. 

Tóc ngắn nữ trung niên

10. Tóc ngắn nữ buộc đẹp 

Tóc ngắn nữ là kiểu tóc không bao giờ lỗi thời hay hết trend, mà nó còn luôn mang đến cho người sở hữu cảm giác hiện đại, thời thượng, trẻ trung và năng động. Đối với những nàng không thích xõa tóc có thể lựa chọn buộc mái tóc ngắn lên theo nhiều kiểu như búi nửa đầu hoặc cột hết lên.

Tóc ngắn nữ buộc đẹp 

Trên đây là 10 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho các bạn nữ yêu thích tóc ngắn. Mỗi kiểu tóc sẽ có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy các nàng hãy suy nghĩ kỹ lưỡng xem kiểu tóc nào hợp nhất với khuôn mặt của mình nhé! Thông qua bài viết này, chúc các bạn tìm ra được kiểu tóc của đời mình!

Nguồn: 39+ Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Nhất 2022, Trẻ Trung, Thời Thượng

Tags: