6 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NGẮN HOT HIT 2022

Mỗi khi hè đến, các chàng trai sẽ đi tìm kiếm cho mình những kiểu tóc nam ngắn và phù hợp với khuôn mặt của mình. Cùng điểm qua 6 kiểu tóc sau và lựa chọn ra kiểu tóc phù hợp cho mình nhé.  Mục lục 1 1. Kiểu tóc Undercut nam ngắn đẹp 2022 […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

6 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NGẮN HOT HIT 2022

Mỗi khi hè đến, các chàng trai sẽ đi tìm kiếm cho mình những kiểu tóc nam ngắn và phù hợp với khuôn mặt của mình. Cùng điểm qua 6 kiểu tóc sau và lựa chọn ra kiểu tóc phù hợp cho mình nhé. 

1. Kiểu tóc Undercut nam ngắn đẹp 2022 

Đây là kiểu tóc quen thuộc với các bạn nam và cũng là một trong số kiểu tóc nam ngắn được ưa thích. Nhiều bạn lựa chọn kiểu tóc Undercut này không chỉ vì sự gọn gàng, chỉn chu mà còn vì vẻ đẹp nam tính và năng động do kiểu tóc mang lại. 

2. Kiểu tóc ngắn nam đẹp Layer

Đây là kiểu tóc mang đậm phong cách Hàn Quốc, toát lên vẻ đẹp lịch lãm của một người đàn ông. Phần tóc sẽ được cắt thật sát để tạo nếp vào gáy và giúp ôm trọn khuôn mặt. Vì vậy khuôn mặt bạn sẽ trông nhỏ và dài hơn. Nếu bạn nhuộm thêm chút màu sáng sẽ giúp tôn lên vẻ nam thần của bạn rất nhiều. 

3. Mẫu tóc mullet ngắn nam đẹp

Tóc mullet còn được gọi là tóc cá đối, phần tóc sẽ được cạo sát phía trong hai bên, còn phần tóc sau gáy để dài qua cổ. Kiểu tóc này không được lựa chọn nhiều bởi cánh mày râu vì nó khá “khó tính”.

4. tóc ngắn nam mặt tròn

Đây là kiểu tóc sẽ giúp che đi những khuyết điểm cho những chàng có khuôn mặt tròn. Ngoài ra, bạn có thể uốn phồng cùng nhuộm màu tây, sẽ giúp bạn nổi bật và tự tin hơn rất nhiều. 

Tóc ngắn nam mặt tròn

5. tóc ngắn nam đẹp mặt dài

Kiểu tóc ngắn nam phù hợp với các bạn nam có khuôn mặt dài, giúp bạn trẻ trung và năng động. Phần tóc được cắt gọn gàng, phần mái trước sẽ được để dài hơn một chút, bạn có thể thả xuống hoặc vuốt keo lên đều đẹp.

6. tóc nam ngắn cho mặt gầy

Khuôn mặt gầy có kích thước khá nhỏ, chủ yếu là cằm nhọn theo hình chữ V-Line. Kiểu tóc này khá phù hợp cho gương mặt gầy, hơn nữa sẽ giúp tăng độ “cool ngầu” cho các bạn nam.

Nguồn: https://blog.leflair.com/toc-nam-ngan/

Tags: