7 kiểu tóc mullet nữ cho mọi khuôn mặt đẹp ‘cool ngầu’

Ông cha có câu ‘cái răng, cái tóc là vóc con người’, do đó kiểu tóc ảnh hưởng không nhỏ tới nhan sắc của các nàng. Nếu bạn đang tò mò tóc mullet nữ như thế nào và có thể làm những kiểu gì, tham khảo ngay bài viết sau đây! Mục lục 1 Tóc […]

Đã cập nhật 8 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

7 kiểu tóc mullet nữ cho mọi khuôn mặt đẹp ‘cool ngầu’

Ông cha có câu ‘cái răng, cái tóc là vóc con người’, do đó kiểu tóc ảnh hưởng không nhỏ tới nhan sắc của các nàng. Nếu bạn đang tò mò tóc mullet nữ như thế nào và có thể làm những kiểu gì, tham khảo ngay bài viết sau đây!

Tóc mullet là gì?

Tóc mullet hay kiểu tóc cá đối là một kiểu tóc xuất hiện từ những năm 80 của thế kỷ trước. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần tóc phía trước được tỉa ngắn, phần tóc phía sau để dài, mang lại vẻ ngoài đầy cá tính và sang chảnh.

Tóc mullet là gì?
Tóc mullet nữ mang lại vẻ ngoài đầy cá tính và sang chảnh (Nguồn: Sưu tầm)

Các kiểu tóc mullet nữ đẹp nhất

Tóc mullet layer nữ kết hợp mái dài

Phần tóc mái dài được chẻ ngôi giữa hoặc 6:4 mang lại cho nàng vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa cá tính. Lưu ý, bạn nên để phần đuôi uốn cụp hoặc xoăn nhẹ để mái tóc bồng bềnh hơn nhé.

Tóc mullet layer nữ kết hợp mái dài
Phần tóc mái dài được chẻ ngôi giữa hoặc 6:4 mang lại cho nàng vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa cá tính (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc mullet layer nữ mái bay

Kiểu tóc mái bay luôn mang đến vẻ ngọt ngào, dịu dàng cho mọi cô nàng. Khi được cắt tỉa hợp lý, bạn sẽ có phần mái buông lơi tự nhiên, tạo nên những đường cong mềm mại.

Tóc mullet layer nữ mái bay
Tóc mullet nữ mái bay

Mullet nữ tỉa ngắn

Tóc mullet nữ tỉa ngắn là kiểu tóc dành cho những ai mạnh mẽ, cá tính. Phần tóc tỉa ngắn vừa phải giúp nàng thoải mái hoạt động trong mùa hè nóng nực.

Mullet nữ tỉa ngắn
Phần tóc tỉa ngắn vừa phải giúp nàng thoải mái hoạt động trong mùa hè nóng nực (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc mullet nữ uốn xoăn

Tóc uốn xoăn chưa bao giờ ‘hạ nhiệt’. Với tóc mullet kết hợp uốn xoăn, phần tóc trước ôm vào mặt, phần tóc phía sau tỉa layer giúp nàng trở nên thời thượng và trendy.

Tóc mullet kết hợp uốn xoăn giúp bạn thời thượng và trendy (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc mullet kết hợp uốn xoăn giúp bạn thời thượng và trendy (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc mullet nữ mặt tròn

Nếu bạn sở hữu một gương mặt tròn và hơi bụ bẫm. Yên tâm, kiểu tóc mullet nữ có cách tỉa đặc biệt sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm đó. Đồng thời, bạn sẽ có một diện mạo cực ‘chanh sả’ và hút mắt người nhìn.

Mullet nữ mặt trái xoan

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt trái xoan và muốn ‘F5’ bản thân, tóc mullet nữ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với khuôn mặt dễ tạo kiểu, bạn có thể cắt layer có phần mái rẽ ngôi giữa hoặc mái dài để trông thu hút hơn.

Trên đây là một số gợi ý về tóc mullet nữ. Hy vọng những kiểu tóc trên sẽ giúp bạn định hình được kiểu tóc mullet là như thế nào, từ đó có thể chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp.