Top 5+ mẫu tóc mullet nam 2 mái thịnh hành nhất 2022

Kiểu tóc mullet nam 2 mái là một trong những kiểu tóc đang hot hit nhất hiện nay được các đấng mày râu ưa chuộng. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn một phong cách mới đầy cá tính. Tùy theo sở thích, phong cách riêng mà bạn có thể chọn kiểu tóc sao […]

Đã cập nhật 28 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5+ mẫu tóc mullet nam 2 mái thịnh hành nhất 2022

Kiểu tóc mullet nam 2 mái là một trong những kiểu tóc đang hot hit nhất hiện nay được các đấng mày râu ưa chuộng. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn một phong cách mới đầy cá tính. Tùy theo sở thích, phong cách riêng mà bạn có thể chọn kiểu tóc sao cho phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Tóc mullet nam mái dài

Tóc mullet nam mái dài là kiểu tóc mullet dành cho các bạn trai phong cách mạnh mẽ, lãng tử. Nếu bạn đang định hướng phong cách cá nhân theo kiểu hào hoa này thì đừng nên bỏ lỡ kiểu tóc mullet nam đẹp này nhé!

Với việc kết hợp 2 mái dài, bạn sẽ trở nên rất thu hút với nhiều người xung quanh và đặc biệt là những bạn nữ giới.

Tóc nam mullet 2 mái

Với sự phổ biến hiện nay thì tóc nam mullet 2 mái cũng không còn quá lạ lẫm. Kiểu tóc được cắt tỉa gọn gàng và chia làm nhiều tầng mang đến vẻ năng động, trẻ trung cho người sở hữu nó.

Tóc nam mullet 2 mái sẽ giúp bạn giấu đi được những nhược điểm. Kiểu tóc này nếu được mix với trang phục theo phong cách rock hay y2k thì vô cùng phù hợp.

Tóc mullet nam 2 mái ngắn

Tóc mullet nam mái ngắn sẽ mang lại cho bạn vẻ trẻ trung và lịch lãm hơn hẳn so với mái dài. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ rất phù hợp cho những bạn nam có khuôn mặt vuông.

Bên cạnh đó, để có điểm nhấn riêng biệt, bạn hãy chọn thêm một số màu nhuộm để nhìn bản thân thật cá tính nhé! Bạn cũng có thể tham khảo những màu nhuộm mà nam thần Hàn Quốc đang sử dụng để mang màu sắc mới lên mái tóc mình.

Tóc mullet nam mái thẳng

Với tóc mullet mái thẳng sẽ giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian chăm chút. Nó phù hợp với các anh chàng thường xuyên bận rộn nhưng vẫn muốn cập nhật trend mới.

Những bạn nam không muốn thay đổi quá nhiều cũng có thể lựa chọn kiểu tóc này. Nó giúp bạn thay đổi ngoại hình của mình; nhưng cũng giúp bảo vệ được con người thật của bạn.

Tóc mullet nam mái uốn nhẹ

Kiểu tóc này sẽ góp phần làm bạn trông nam tính hơn hẳn. Ngoài ra, để tạo được cá tính bạn nên nuôi tóc mái dài và chọn lựa địa điểm làm tóc mullet tốt nhất nhé!

Đừng quên dành thời gian chăm chút cho tóc mái luôn giữ nếp và để nó luôn được tự nhiên nhất.

Tóc mullet nam 2 mái uốn con sâu

Tóc mullet uốn con sâu đã là kiểu tóc rất phổ biến hiện nay. Khi kết hợp tóc uốn con sâu với kiểu tóc mullet nam 2 mái. Bạn sẽ tạo được độ bồng bềnh hơn trên mái tóc của mình.

Kiểu tóc này rất phù hợp dành cho các bạn nam tóc ngắn nhưng vẫn thích thử sức với những điều mới lạ.

Để có những nếp tóc tốt, bạn cần mua nhiều sản phẩm dưỡng tóc và chuẩn bị kỹ càng nhé!

Tags: