10 Kiểu tóc mullet layer nữ ngang vai siêu cuốn hút

Tóc mullet layer nữ là kiểu tóc vừa cá tính, vừa dễ thương và hiện đại. Tuy nhiên nếu giữ dáng nguyên bản của nó thì kiểu tóc này có vẻ khá là lỗi thời. Vì vậy bạn cần tạo kiểu để nó trông phù hợp với xu hướng ngày nay hơn. Bỏ túi ngay […]

Đã cập nhật 19 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

10 Kiểu tóc mullet layer nữ ngang vai siêu cuốn hút

Tóc mullet layer nữ là kiểu tóc vừa cá tính, vừa dễ thương và hiện đại. Tuy nhiên nếu giữ dáng nguyên bản của nó thì kiểu tóc này có vẻ khá là lỗi thời. Vì vậy bạn cần tạo kiểu để nó trông phù hợp với xu hướng ngày nay hơn. Bỏ túi ngay 10 kiểu tóc mullet layer nữ ngay sau đây.

1. Tóc mullet layer nữ ngắn

Nếu bạn là kiểu người theo đuổi phong cách cá tính mạnh mẽ thì tóc mullet layer nữ ngắn chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Điều đặc điểm của mái tóc này là được tỉa ngắn vừa ngang vai, xõa xuống 2 bên mặt giúp gương mặt thon gọn. Phần đuôi tóc được tỉa ngắn tạo nên sự thoải mái, thoáng mát và khá năng động. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng rất dễ chăm sóc, bạn chỉ cần gội và xả dưỡng tóc thường xuyên là có ngay mái tóc đẹp bồng bềnh và suôn mượt rồi.

mullet layer nữ ngắn
(Nguồn: sưu tầm)

2. Tóc mullet layer nữ uốn xoăn

Sự kết hợp giữa mullet, layer và uốn xoăn mang đến cho bạn kiểu tóc vừa đẹp vừa thời trang lại rất cá tính. Mặc dù được uốn xoăn nhưng không quá khó để chúng ta chăm sóc và giữ nếp uốn của nó. Đặc biệt hơn là tùy theo độ xoăn mà bạn có thể chọn màu nhuộm phù hợp theo phong cách của bản thân.

mullet layer nữ uốn xoăn
(Nguồn: sưu tầm)

3. Tóc mullet layer nữ ngang vai cho nàng mặt dài

Nếu bạn sở hữu gương mặt dài, muốn che đi vầng trán “sân bay” thì hãy làm ngay kiểu tóc này. Với kiểu tóc mullet layer nữ ngang vai, bạn có thể dễ dàng che đi khuyết điểm trên gương mặt, giúp mặt thon gọn hơn. Người ta hay nói rằng “cái răng cái tóc là góc con người”, điều này hoàn toàn đúng bởi nó gần như thay đổi style cá nhân của bạn ngay lập tức.

mullet layer nữ ngang vai cho nàng mặt dài
(Nguồn: sưu tầm)

4. Tóc mullet layer nữ uốn sóng

Tóc mullet layer nữ ngắn ngang vai kết hợp uốn sóng là kiểu tóc được nhiều chị em tích cực lăng xê vài năm trở lại đây. Kiểu tóc này có độ dài vừa phải, không kén bất kỳ khuôn mặt nào. Mẫu tóc mullet layer này có phần tóc sau dài hơn trước, cắt tỉa kiểu layer tạo thành các lớp tóc khá cá tính. Có thể nói đây là kiểu tóc hack tuổi mà chị em không nên bỏ qua.

mullet layer nữ ngang vai uốn sóng
(Nguồn: sưu tầm)

5. Tóc mullet layer nữ mái thưa

Mái thưa mặc dù đã xuất hiện từ khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa bao giờ hết hot. Kiểu tóc kết hợp cả layer, mullet và cắt tỉa mái thưa phù hợp với những chị em có gương mặt dài, vuông hoặc tròn. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn thon gọn, cân đối, che đi khuyết điểm và sự bầu bĩnh một cách tự nhiên nhất.

mullet layer nữ ngang vai mái thưa
(Nguồn: sưu tầm)

6. Tóc mullet layer nữ ngang vai cho tóc dày

Mái tóc dày chắc chắn là niềm ao ước của rất nhiều chị em hiện nay vì tóc càng dày thì làm tóc lên dáng càng đẹp, càng đúng form. Với kiểu tóc mullet layer nữ ngang vai, mái tóc của bạn sẽ được cắt tỉa gọn gàng phía trước. Còn phần tóc phía sau thường sẽ cắt layer theo lớp dài hơn. Tùy theo sở thích mà độ dài này bạn có thể thay đổi, nhưng dài khoảng ngang vai sẽ giúp bạn hack tuổi nhiều hơn.

mullet layer nữ ngang vai cho tóc dày
(Nguồn: sưu tầm)

7. Tóc mullet layer nữ uốn cụp

Nếu bạn là cô nàng có mái tóc mỏng, thưa muốn tìm một kiểu tóc có thể che các khuyết điểm trên gương mặt một cách tự nhiên nhất thì đừng quả qua kiểu tóc này. Tóc được cắt tỉa layer gọn gàng, khá giống với mullet truyền thống, đôi chút phá cách để bạn trông nhẹ nhàng hơn và kết hợp uốn cụp khá hot thời gian gần đây.

mullet layer nữ ngang vai uốn cụp
(Nguồn: sưu tầm)

8. Tóc mullet layer nữ ngang vai uốn chữ C

Nếu bạn đã chán những kiểu bánh bèo rồi thì đừng ngại thử ngay kiểu tóc siêu chất siêu ngầu này. Có thể nói đây là kiểu tóc cân được mọi kiểu mặt khác nhau. Mẫu tóc mullet layer nữ ngang vai uốn chữ C đặc biệt thích hợp với các nàng yêu thích phong cách cá tính nhưng vẫn muốn che đi khuyết điểm cho gương mặt.

mullet layer nữ ngang vai uốn chữ C
(Nguồn: sưu tầm)

9. Tóc mullet layer nữ ngang vai mái bay

Mái bay thời thượng, thu hút đặc biệt kết hợp cùng kiểu tóc mullet layer nữ ngang vai là kiểu tóc mà chị em nên thử 1 lần. Tóc được cắt tỉa gọn gàng, phía trước ôm mặt còn phía sau cắt layer nhẹ nhàng, bồng bềnh. Đặc biệt phần mái bay để dài từ gò má đến cằm, vừa có thể vuốt ngược ra sau, vừa vào nếp giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn.

mullet layer nữ ngang vai mái bay
(Nguồn: sưu tầm)

10. Tóc mullet layer nữ ngang vai mái ngố

Nếu như bạn nghĩ rằng mullet layer chỉ có thể làm nổi bật phong cách thanh lịch cá tính thôi thì bạn nhầm rồi. Tóc mullet layer kết hợp mái ngố sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Đặc điểm của kiểu tóc là là phần tóc sau ôm tới trước, kết hợp mái ngố cong cực kỳ ngầu và chất. Hơn nữa phần tóc hai bên ôm gọn vào mặt càng giúp gương mặt của bạn nhỏ và hack tuổi nhiều hơn.

mullet layer nữ ngang vai mái ngố
(Nguồn: sưu tầm)

Trên đây là tổng hợp 10 kiểu tóc mullet layer nữ ngang vai để chị em thay đổi phong cách trở nên cá tính và phá cách hơn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến kiểu tóc phù hợp cho chị em.