7 kiểu tóc giúp "tôn vinh" Tóc Màu Nâu Vàng chói chang

Nhuộm tóc mà không tạo kiểu có nghĩa bạn đang đánh mất đi một phần vẻ đẹp mái tóc rồi đấy. Nhưng tạo kiểu thế nào cho phù hợp với màu tóc cũng là một câu hỏi đau đầu. May mắn hơn cả phải kể đến những cô gái sở hữu mái tóc với màu […]

Đã cập nhật 23 tháng 5 năm 2018

Bởi TopOnMedia

7 kiểu tóc giúp "tôn vinh" Tóc Màu Nâu Vàng chói chang


Tóc Màu Nâu Vàng
Nhuộm tóc mà không tạo kiểu có nghĩa bạn đang đánh mất đi một phần vẻ đẹp mái tóc rồi đấy. Nhưng tạo kiểu thế nào cho phù hợp với màu tóc cũng là một câu hỏi đau đầu. May mắn hơn cả phải kể đến những cô gái sở hữu mái tóc với màu tóc đẹp. Đó chính là màu nâu vàng hoặc nhuộm tóc màu nâu tây. Dường như có vô số kiểu tóc thích hợp với màu tóc này, điển hình là 7 kiểu tóc sau đây.

Tóc Màu Nâu Vàng có thể tạo được những kiểu gì?

Dù nàng có sở hữu tóc ngắn hay tóc dài gì thì cũng không sao. Màu tóc nâu vàng là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn tôn lên làn da của mình, dù chỉ makeup nhẹ nhàng. Tuy nhiên để xinh đẹp và rạng rỡ hơn, hãy chú trọng đến kiểu tóc nhé!

7 kiểu tóc cực hợp cùng mái Tóc Màu Nâu Vàng

#1 Tóc bob

Không thể phủ nhận sức hút của màu tóc này trong thời gian gần đây. Màu tóc này kết hợp với mái tóc ngắn dễ thương sẽ rất đẹp đấy! Bạn tuy không phải nắng nhưng vẫn chói chang đó nha. Nếu muốn thay đổi, tóc bob ngang vaimàu nâu vàng là sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn.
Tóc Màu Nâu Vàng

#2 Tóc Lob

Tóc bob của bạn sau khi dài ra thì sẽ gọi là tóc lob. Tóc lob dĩ nhiên cũng chẳng hề kén cá chọn canh với nhuộm tóc màu nâu vàng. Bạn chắc hẳn sẽ trở nên hiện đại và năng động với sự kết hợp này. Vì thế đừng ngần ngại thử mẫu tóc đẹp này nhé.

#3 Tóc xoăn bồng bềnh

Màu nâu vàng còn giúp kiểu tóc xoăn của bạn bồng bềnh và dày hơn. Hình ảnh của bạn trong kiểu tóc này sẽ không thua kém bất cứ nàng công chúa Disney nào, nữ tính, điệu đà và không kém phần quyến rũ dù là ở bất cứ nơi đâu.
Tóc Màu Nâu Vàng

#4 Tóc dài thẳng

Nếu bạn vẫn muốn giữ lại mái tóc thẳng mềm mượt của mình, màu tóc đẹp này cũng sẵn lòng mang đến cho bạn vẻ thướt tha duyên dáng. Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng đã cho bạn tự tin để cùng bạn bè vi vu dạo phố những ngày cuối tuần.
Tóc Màu Nâu Vàng

#5 Tóc mái

Những cô nàng có kiểu tóc mái thưa thì nên triển ngay kế hoạch nhuộm màu nâu vàng để gúp bạn toả sáng và “hack” tuổi của mình thôi nào! Nếu nàng đang theo đuổi phong cách tóc mái Hàn Quốc thì đừng ngần ngại F5 mái tóc của bạn với màu này. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cho mình các mái khác như rẻ ngôi, xéo hay ngố đều thích hợp.

#6 Tóc ngắn uốn lọn nhỏ

Xu hướng này thích hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính và trẻ trung. Phần tóc xoăn đuôi kết hợp với màu tóc giúp bạn trông dễ thương hơn. So với việc chỉ tạo kiểu nhưng không nhuộm thì mái tóc nhuộm “ăn đứt” đó nhé!
Tóc Màu Nâu Vàng

#7 Tóc uốn xoăn lọn to

Kiểu tóc này phù hợp với tất cả các gương mặt. Bạn không nên bỏ qua một kiểu tóc giúp bạn trở thành nữ thần xinh đẹp như trong mắt mọi người. Hình ảnh của cô nàng bỗng trở nên ngọt ngào với những lọn tóc xoăn dài thì sao bạn nhỉ? Dĩ nhiên là khó có chàng trai nào cưỡng lại được rồi!
Tóc Màu Nâu VàngNhuộm màu tóc vàng nâu tạo cho bạn vẻ ngoài ấn tượng cuốn hút dù kết hợp với bất cứ kiểu tóc nào cũng sẽ đều khiến bạn trở nên ấn tượng hơn. Cùng thử ngay các kiểu tóc trên đây nhé!