10 Màu tóc nâu lạnh đẹp, trẻ trung, hợp cho mọi làn da

Bên cạnh màu nâu tây, nâu khói, tóc màu nâu lạnh cũng là một trong những mẫu nhuộm được giới trẻ truyền tai nhau ‘nhuộm thử’. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về mẫu tóc hot trend 2022, đừng bỏ lỡ nội dung sau đây. Mục lục 1 Màu nâu lạnh là gì? 2 Những […]

Đã cập nhật 6 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

10 Màu tóc nâu lạnh đẹp, trẻ trung, hợp cho mọi làn da

Bên cạnh màu nâu tây, nâu khói, tóc màu nâu lạnh cũng là một trong những mẫu nhuộm được giới trẻ truyền tai nhau ‘nhuộm thử’. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về mẫu tóc hot trend 2022, đừng bỏ lỡ nội dung sau đây.

Màu nâu lạnh là gì?

Màu nâu lạnh thuộc tông màu trung tính. Chúng không quá sáng, dễ tạo thiện cảm cho người nhìn. Do đó, đây cũng là một trong những gam màu nhuộm an toàn cho những bạn đang đi học hoặc đi làm.

Màu nâu lạnh là gì?

Những kiểu nhuộm tóc màu nâu lạnh 2022

Nâu lạnh ánh rêu

Ánh rêu luôn mang lại sự trẻ trung, cá tính cho người nhuộm. Khi kết hợp ánh rêu với nâu lạnh, bạn có thể ăn gian được tuổi đấy. Màu tóc này đặc biệt phù hợp với người có làn da ngăm.

Những kiểu nhuộm tóc màu nâu lạnh 2022

Tóc màu nâu ánh khói

Màu khói không quá lồng lộn nhưng lại có sức hút không hề nhẹ. Những cô nàng có làn da ngăm trông sẽ càng khỏe khoắn hơn khi nhuộm màu tóc này.

Tóc màu nâu ánh khói

Nâu lạnh ánh vàng

Tại Hàn Quốc, màu tóc này đang được các nghệ sĩ lăng xê. Với những ai có làn da trắng, màu tóc này sẽ khiến bạn vô cùng nổi bật.

Nâu lạnh ánh vàng

Màu nâu lạnh xám khói

Khác với nâu lạnh ánh khói, màu xám khói kết hợp nâu lạnh mang nhiều sắc khói hơn. Nếu chọn màu nhuộm này, bạn cần trang điểm đậm hơn, đồng thời tạo kiểu layer cũng là một trong những gợi ý nên thử.

Tóc màu nâu lạnh Ombre xám khói

Màu tóc này được ưa chuộng nhất trong những ngày thu đông. Nó mang lại cảm giác vintage cổ điển. Đặc biệt, dù da trắng hay da ngăm bạn đều có thể nhuộm được.

Nâu lạnh highlight

Đây chính là sự kết hợp của tông màu nâu lạnh trầm và một số ngọn tóc nâu lạnh highlight màu sáng khác. Chúng giúp bạn nổi bật và đặc biệt hơn, là cách ‘F5’ bản thân tuyệ vời đấy.

Nâu lạnh highlight

Trên đây là một số mẫu tóc màu nâu lạnh bạn nên thử ít nhất một lần trong đời. Chúng sẽ khiến bạn đặc biệt hơn, thoát ra vùng quá an toàn để thử thách những điều mới lạ. Chúc bạn sớm tìm được màu tóc ưng ý cho phong cách của mình nhé.

Tags: