Top những kiểu nhuộm tóc màu nâu khói đẹp, hot trend 2022

Với quan niệm tuổi trẻ “không nhuộm tóc đời không nể”, tóc màu nâu khói trở thành màu nhuộm được nhiều bạn trẻ theo đuổi gần đây. Màu tóc đẹp này đã thống trị bảng màu nhuộm năm 2022 với những kiểu mẫu và lí do sau đây. Cùng Thetips khám phá để sở hữu […]

Đã cập nhật 6 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top những kiểu nhuộm tóc màu nâu khói đẹp, hot trend 2022

Với quan niệm tuổi trẻ “không nhuộm tóc đời không nể”, tóc màu nâu khói trở thành màu nhuộm được nhiều bạn trẻ theo đuổi gần đây. Màu tóc đẹp này đã thống trị bảng màu nhuộm năm 2022 với những kiểu mẫu và lí do sau đây. Cùng Thetips khám phá để sở hữu ngay cho mình màu tóc nhuộm đẹp, hot trend bạn nhé!

Tóc màu nâu khói là gì?

Với sự pha trộn giữa màu nâu và màu khói, tóc màu nâu khói dẫn đầu xu hướng Làm đẹp gần đây. Màu tóc này giúp bạn toát lên vẻ tưởi trẻ, bí ẩn và không kém phần thu hút. Giống như nhuộm xám khói, rêu khói hay phá cách với các màu sáng, khi nhuộm nâu khói bạn cần nhuộm để tóc lên màu đẹp và bền hơn.

Tóc màu nâu khói là gì?
Tóc màu nâu khói dẫn đầu xu hướng làm đẹp gần đây (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc màu nâu khói hợp với làn da nào?

Tóc màu nâu khói là màu dễ nhuộm. Theo các chuyên gia về tóc, nâu khói không kén da mặt và phù hợp với màu da của người châu Á,

Lý do tóc màu nâu khói trở thành hot trend?

  • Màu nâu khói trendy, mang lại vẻ nữ tính.
  • Nhuộm tóc màu nâu khói giúp tôn da.
  • Mang lại vẻ ngoài nổi bật, phá bỏ giới hạn an toàn.

Top những kiểu tóc màu nâu khói đẹp, thời thượng nhất 2022

1. Tóc màu nâu khói trầm

Bên cạnh màu xám khói trầm, nâu khói trầm rất được lòng giới trẻ hiện nay. Với những cô gái có làn da ngăm, đây là kiểu tóc đáng để thử. Nếu bạn ngại tẩy tóc, màu tóc này có thể không cần tẩy cũng lên màu đẹp.

Tóc màu nâu khói trầm
Nâu khói trầm rất được lòng giới trẻ 2022 (Nguồn: Sưu tầm)

2. Tóc màu nâu khói sáng

Nâu khói sáng mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, thu hút. Với màu tóc này bạn cần tẩy để đảm bảo ánh khói lên màu chuẩn nhất nhé.

Tóc màu nâu khói sáng

3. Nâu khói lạnh

Tóc màu nâu khói lạnh mang lại vẻ tự nhiên và hợp với người châu Á. Sự kết hợp này phù hợp cho cả nam và nữ, cả da ngăm lẫn da trắng. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Nâu khói lạnh

4. Tóc nâu khói ánh hồng

Tóc nâu thường được xem là màu tóc cổ điển. Song, bạn chỉ cần pha thêm màu khói và chút ánh hồng, bạn sẽ có được diện mạo sành điệu hơn nhiều. Nhược điểm duy nhất của chúng là dễ phai và bạn cần phải dày công chăm sóc.

Tóc nâu khói ánh hồng

5. Tóc màu nâu khói highlight

Để tăng thêm phần cá tính, bạn có thể nhuộm màu tùy thích sau đó highlight nâu khói để tạo sự pha trộn “độc lạ”, cá tính và đầy sự sáng tạo.

bạn có thể nhuộm màu tùy thích sau đó highlight nâu khói
Bạn có thể nhuộm màu tùy thích sau đó highlight nâu khói (Nguồn: Sưu tầm)

6. Nhuộm nâu khói ánh rêu

Nâu khói ánh rêu là sự pha trộn giữa màu nâu, xám và rêu rất thời thượng và hiện đại. Màu tóc này giúp bạn “hack” tuổi rất nhiều, đồng thời tôn da hiệu quả.

Nhuộm nâu khói ánh rêu

Với các cách nhuộm tóc màu nâu khói trên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu tóc đẹp. Chắc chắn mọi sự thay đổi đều sẽ mang lại một không khí mới, giúp vẻ bề ngoài của bạn “xịn xò” hơn rất nhiều.