5+ kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc hợp với mọi khuôn mặt

Tóc mái thưa Hàn Quốc đang là một trong những mẫu tóc trendy được giới trẻ lựa chọn khá nhiều. Không chỉ mang đến cho bạn nét đẹp dịu dàng, nữ tính ngọt ngào mà kiểu tóc này cũng phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Mục lục 1 Tóc uốn đuôi mái thưa […]

Đã cập nhật 13 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

5+ kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc hợp với mọi khuôn mặt

Tóc mái thưa Hàn Quốc đang là một trong những mẫu tóc trendy được giới trẻ lựa chọn khá nhiều. Không chỉ mang đến cho bạn nét đẹp dịu dàng, nữ tính ngọt ngào mà kiểu tóc này cũng phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt.

Tóc uốn đuôi mái thưa Hàn Quốc

Nếu bạn không thích việc uốn toàn bộ mái tóc thì hãy chọn kiểu uốn xoăn đuôi kết hợp với mái thưa Hàn Quốc. Với kiểu tóc này, bạn sẽ thoả sức bung xoã với nhiều cách biến tấu khác nhau uốn cụp, uốn phồng, uốn thẳng, … cũng như là mức độ dài ngắn của tóc tuỳ theo ý thích của mình. Sự thay đổi trong phong cách sẽ biến hoá diện mạo của bạn thêm phần trẻ trung, năng động và đầy cuốn hút.

Tóc uốn đuôi mái thưa Hàn Quốc

Tóc ngang vai mái thưa đẹp

Vào những ngày hè, kiểu tóc ngang vai vừa nhẹ nhàng, năng động luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Hơn nữa, kiểu tóc này cũng không quá kén chọn khuôn mặt. Bên cạnh cắt tóc ngang vai thì bạn hãy thêm một chút mới lạ vào tóc mái của mình với kiểu mái thưa Hàn Quốc trendy. Đặc biệt, đối với những nàng mặt tròn thì tóc ngắn mái thưa là một lựa chọn tuyệt vời để làm thon gọn đường nét gương mặt.

Ngoài ra, tuỳ theo sở thích, phái đẹp có thể biến hoá đa dạng mái tóc với nhiều kiểu như duỗi, uốn lọn, đánh rối, . .. nhằm tôn lên nét quyến rũ cho khuôn mặt. Kết hợp với màu tóc nhuộm đã là gợi ý tuyệt vời cho một mùa hè rực rỡ.

Tóc ngang vai mái thưa đẹp

Tóc mái thưa buộc cao

Kiểu tóc cột cao đuôi ngựa với mái thưa là một trong những kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc phổ biến nhất cho các cô gái yêu thích phong cách trẻ trung. Kiểu tóc này thể hiện sự năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính nhẹ nhàng. Các bạn nữ có thể thoải mái kết hợp kiểu đuôi ngựa cao này với những trang phục và phong cách khác nhau mà không lo sợ lạc tông.

Tóc mái thưa buộc cao

Mái bằng thưa Hàn Quốc

Tóc mái thưa giúp khuôn mặt bạn trở nên nhỏ gọn cân đối hơn. Với kiểu tóc này, bạn sẽ trông nổi bật và cá tính hơn bao giờ hết. Ngoài ra, những cô gái khuôn mặt tròn cũng có thể tham khảo các kiểu tóc khác như: mái thưa tỉa mỏng hai bên, mái thưa xéo trên chân mày, mái thưa lượn sóng, mái thưa uốn xù mì,…

Mái bằng thưa Hàn Quốc

Tóc mái thưa kết hợp xoăn nhẹ

Tóc mái thưa sẽ mang đến cảm giác tự do, phóng khoáng cho “chủ sở hữu”. Bạn nên kết hợp xoăn nhẹ và nhuộm màu nâu khói, nâu tây, nâu vàng, . .. để toát lên sự sành điệu của mình.

Kiểu tóc búi cao kết hợp với mái thưa đẹp

Kiểu tóc buộc cao kết hợp mái ngố rất được các bạn trẻ yêu thích và không hề có dấu hiệu lỗi mốt. Kiểu búi tóc này đơn giản, không tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn giúp bạn trông thật cá tính, năng động và trẻ trung.

Kiểu tóc búi cao kết hợp với mái thưa đẹp

Mái ngố thưa Hàn Quốc

Với kiểu tóc bob ngắn hay tóc dài khi kết hợp với phần mái ngố thưa sẽ trở nên cực kỳ trẻ trung và nhí nhảnh. Kiểu tóc mái thưa ở giữa trên chân mày là lựa chọn cực kỳ phù hợp với các cô gái có gương mặt tròn trịa. Mái ngố thưa này đã trở thành trào lưu và chính thức du nhập vào Việt Nam.

Mái ngố thưa Hàn Quốc

Tags: