Top những kiểu tóc mái đẹp, dễ thương, hợp cho mọi khuôn mặt

Tóc mái là một phần nhỏ trên khuôn mặt song lại chiếm vị trí vô cùng quan trọng giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối. Cũng vì vậy mà nhiều bạn trẻ chọn sai tóc mái, lệch luôn cả một khuôn mặt. Do đó, nếu bạn đang chọn kiểu tóc mái đẹp, hợp cho khuôn […]

Đã cập nhật 8 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top những kiểu tóc mái đẹp, dễ thương, hợp cho mọi khuôn mặt

Tóc mái là một phần nhỏ trên khuôn mặt song lại chiếm vị trí vô cùng quan trọng giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối. Cũng vì vậy mà nhiều bạn trẻ chọn sai tóc mái, lệch luôn cả một khuôn mặt. Do đó, nếu bạn đang chọn kiểu tóc mái đẹp, hợp cho khuôn mặt của mình, tham khảo ngay bài viết này nhé!

1. Tóc mái chéo

Tóc mái chéo đã xuất hiện từ lâu và là lựa chọn của khá nhiều cô nàng mặt dài, mặt tròn. Nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn cân đối mà vẫn giữ được nét thanh thoát.

Tóc mái chéo
Tóc mái chéo lựa chọn của khá nhiều cô nàng mặt dài, mặt tròn (Nguồn: Sưu tầm)

2. Tóc mái thưa uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc mái thưa chưa bao giờ hết hot, kết hợp uốn xoăn sẽ làm tăng nét dịu dàng, nữ tính của bạn. Mái tóc này hợp với hầu hết các kiểu tóc ngắn, tóc xoăn sóng lơi,…

Tóc mái thưa uốn xoăn nhẹ
Tóc mái thưa uốn xoăn sẽ làm tăng nét dịu dàng, nữ tính của bạn (Nguồn: Sưu tầm)

3. Tóc mái dài sang trọng

Các cô nàng sẽ vô cùng ấn tượng và quyến rũ với tóc mái dài uốn sóng. Với mái tóc này, bạn chỉ cần để nó dài ra mà không cần lo lắng đến chuyện cắt tỉa quá nhiều.

Tóc mái dài sang trọng

4. Tóc mái ngố dễ thương

Những cô nàng mang phong cách dễ thương, đáng yêu chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc mái ngố này. Bạn chỉ cần trang điểm nhẹ đã có thể ăn gian tuổi rất nhiều rồi.

5. Kiểu tóc mái xoăn đẹp

Kiểu tóc mái này sinh ra để dành cho những cô nàng vintage, những cô nàng the đuổi phong cách cổ điển. Đảm bảo mái tóc sẽ làm bạn trở nên ngọt ngào hơn, thu hút sự chú ý của nhiều người,

6. Tóc mái bằng

Không những giúp các cô nàng ‘hack’ tuổi, kiểu tóc này còn có khả năng ăn gian chiều cao. Tóc mái bằng giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều.

7. Tóc mái bay ngắn

Nếu bạn đã quá quen thuộc với kiểu tóc ngắn, bạn có thể kết hợp tóc ngắn cùng mái bay. Kiểu tóc này không quá cầu kỳ, đồng thời độ bồng bềnh của mái bay sẽ giúp khuôn mặt bạn nhẹ nhàng và “tiểu thư” hơn nhiều.

Tóc mái bay ngắn
Độ bồng bềnh của mái bay sẽ giúp khuôn mặt bạn nhẹ nhàng và “tiểu thư” hơn nhiều (Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là một số gợi ý về tóc mái đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt, Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc mái phù hợp với mình. Thetips tin rằng đây sẽ là cách ‘f5’ bản thân một cách đơn giản và nhanh nhất.

Tags: