5 kiểu tóc mái dài đẹp nhất 2022 cho mọi khuôn mặt

Tóc mái dài là một trong những kiểu tóc đẹp, giúp tôn lên vẻ đẹp sang chảnh của các chị em. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc mái đẹp và cách biến tấu nó sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình, xem thêm những kiểu tóc dưới đây. Mục lục 1 1. […]

Đã cập nhật 23 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

5 kiểu tóc mái dài đẹp nhất 2022 cho mọi khuôn mặt

Tóc mái dài là một trong những kiểu tóc đẹp, giúp tôn lên vẻ đẹp sang chảnh của các chị em. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc mái đẹp và cách biến tấu nó sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình, xem thêm những kiểu tóc dưới đây.

1. Tóc mái dài 2 bên

Tóc mái dài hai bên không còn xa lạ với các bạn nữ. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều phong cách từ nhẹ nhàng quyến rũ đến sành điệu. Để tăng thêm phần xinh đẹp, bạn nên nhuộm tóc cùng màu thời trang và kết hợp uốn nhẹ cho mái tóc thêm bồng bềnh và thu hút.

 Tóc mái dài 2 bên đẹp

2. Tóc mái dài Hàn Quốc

Đây là một trong những kiểu tóc hot trends được chị em yêu thích. Nó chiếm được cảm tình của nhiều bạn trẻ không chỉ bởi cách che khuyết điểm một cách khéo léo mà còn giúp bạn nổi bật khi phối hợp với phong cách dịu dàng.

Tóc mái dài Hàn Quốc

3. Tóc mái dài rẽ ngôi giữa

Rẽ ngôi giữa dành cho mái dài là kiểu tóc khá giản dị nhưng lại có sức hấp dẫn rất lớn. Nếu bạn kết hợp tạo kiểu uốn, xoăn,… và màu nhuộm nâu tây, nâu socola,… chắc chắn “spotlight” sẽ thuộc về bạn.

Tóc mái dài rẽ ngôi giữa

4. Tóc mái dài tỉa layer

Bắt nguồn từ những idol Hàn Quốc, kiểu tóc này đã và đang làm mưa làm gió trong làng làm đẹp. Tóc tỉa layer cùng mái dài giúp bạn “đẹp bất chấp” dù thả tóc hay buộc cao, dù mặt tròn hay mặt dài. Mái tóc không bao giờ lỗi mốt này sẽ là điểm cộng cho sự xinh đẹp của bạn đấy.

Tóc mái dài tỉa layer

5. Tóc cho mặt tròn mái dài

Những cô gái sở hữu khuôn mặt tròn, tóc mái dài với những lọn tóc bồng bềnh ôm lấy gương mặt giúp che khuyết điểm cho bạn một cách hiệu quả. Kết hợp màu nhuộm để tăng phần trẻ trung, xinh đẹp bạn nhé.

Tóc mái dài cho mặt tròn

Trên đây là một số kiểu tóc mái dài đẹp, giúp nàng tự tin thay đổi. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và một chút động lực nào đó trong công cuộc Làm đẹp và đổi mới bản thân.