Có Nên Cắt Tóc Layer? Tạo Kiểu Tóc Layer Nữ Đẹp Nhất?

Mọi phụ nữ đều muốn trông thật nữ tính và chỉn chu, nhưng tính đến nhịp sống bận rộn của cuộc sống hiện đại, tính thực dụng được xem là ưu điểm chính về kiểu tóc hàng ngày của chúng ta. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về kiểu tóc […]

Đã cập nhật 31 tháng 3 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Có Nên Cắt Tóc Layer? Tạo Kiểu Tóc Layer Nữ Đẹp Nhất?
 1. Mọi phụ nữ đều muốn trông thật nữ tính và chỉn chu, nhưng tính đến nhịp sống bận rộn của cuộc sống hiện đại, tính thực dụng được xem là ưu điểm chính về kiểu tóc hàng ngày của chúng ta. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về kiểu tóc layer có độ dài trung bình phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự đa dạng của các kiểu tóc layer cho nữ và các giải pháp tạo kiểu như tóc layer nữ mặt tròn, tóc mái bay layer,… có thể được thực hiện trên cơ sở của nó. Và, chắc chắn, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều kiểu tóc layer cho riêng mình. Cùng Thetips tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  Tóc layer là gì?

  Trước hết, bạn cần hiểu chính xác ý nghĩa của tóc layer trước khi đưa ra quyết định thay đổi diện mạo. Nói một cách đơn giản, tóc layer là cắt tóc thành hai hoặc nhiều lớp khác nhau với những lọn tóc ôm quanh mặt.

  Thông thường, các tầng tóc được sử dụng để tạo khung cho khuôn mặt của bạn để trông nhỏ và dài hơn. Bạn nên nhờ một nhà tạo mẫu cắt tóc của mình vì đó là một kỹ năng cần có.

  Tóc layer nữ
  Tóc layer tạo đồ bồng bềnh cho mái tóc các nàng (Nguồn: Internet)

  Cắt tóc layer vào năm 2022 là một trong những quyết định tốt nhất mà bạn nên thực hiện. Ý tôi là, bạn không bao giờ sợ xấu với kiểu tóc layer này, dù tóc dày hay mỏng thì đều phù hợp. Ngoài vẻ ngoài hấp dẫn và lôi cuốn mà chúng mang lại cho khuôn mặt của bạn, bạn còn trông khá phong cách. Hầu hết các biểu tượng thời trang và những người nổi tiếng đều cắt tóc layer để tạo nên những hình tượng về thời trang.

  Một số phụ nữ thấy rằng để tóc layer sẽ khiến mái tóc trở nên bồng bềnh hơn và không phải tạo kiểu nhiều. Trong khi có những người cảm thấy rằng cắt tóc layer không phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt và khiến việc tạo kiểu tóc trở nên khó khăn.

  Tuy nhiên, cắt tóc layer rất hợp thời trang, có thể đi với bất kỳ trang phục nào và tạo nên những tuyên bố thời trang táo bạo. Tóc layer sẽ thêm phần nổi bật nếu bạn chọn được những màu tóc đẹp, tạo kiểu cho tóc.

  Các chuyên gia về tóc nói gì?

  Để hiểu sâu và chính xác nhất về chủ đề tóc layer, chúng tôi đã đặt một vài câu hỏi với chuyên gia về tóc – Susan Ford. Susan không chỉ là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, người đã tạo kiểu tóc cho một số show diễn NYFW và trang bìa tạp chí thời trang mà cô còn là quán quân của một cuộc thi cắt tóc tại Bắc Mỹ.

  Sự khác biệt của tóc layer là gì?

  Tạo lớp giúp tóc trông nhiều hơn. Kết cấu loại bỏ trọng lượng hoặc khối lượng bằng cách sử dụng kéo, giúp giữ chiều dài nhưng giảm khối lượng.

  Tóc layer có kết cấu là gì?

  Kiểu tóc layer là dạng cắt tỉa tóc thành nhiều tầng, lớp với độ dài khác nhau. Để đa dạng kiểu tóc cũng như làm tăng kết cấu và độ phồng,…

  Kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt
  Kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt (Nguồn: Internet)

  Lời khuyên nào cho độc giả của chúng tôi?

  Biết được tóc của bạn cần tạo kiểu hay tạo lớp sẽ là lời khuyên tốt nhất từ ​​nhà tạo mẫu của bạn. Họ sẽ xem xét kết quả mong muốn của bạn cũng như kết cấu và mật độ tóc của bạn để xác định kỹ thuật nào họ sẽ cần sử dụng.

  Mẹo tạo kiểu cho kiểu cắt tóc layer

  Kiểu cắt tóc độc đáo này rất dễ tạo kiểu, chắc chắn là một điểm cộng lớn, vì bạn có thể tự tạo kiểu cho tóc của mình tại nhà. Tóc layer trông đẹp nhất khi bạn tạo kiểu uốn layer lọn, layer uốn lọn nhỏ, layer uốn sóng,… Bạn có thể uốn xoăn đuôi tóc bằng máy uốn tóc hoặc làm phẳng lọn tóc bằng máy ép tóc. Những lọn tóc được cố định nhẹ bằng keo xịt tóc là một ý tưởng tuyệt vời để tóc của bạn giữ được nếp lâu.

  Tuy nhiên nếu bạn có ý định lên màu cho tóc, tẩy tóc thì nên sử dụng các sản phẩm dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng tóc để chăm sóc tóc hay gội đầu đúng cách cũng là một phương pháp ngăn tóc gãy rụng, hư tổn. Tóc nhuộm sẽ vào nếp và tránh bị tổn thương.