Tóc Layer Mái Bay Thời Thượng Đẹp Nhất 2022

Nếu bạn đang có ý định cắt kiểu tóc layer mái bay “thần thánh” và thời thượng thì hãy cùng The Tips tham khảo những kiểu tóc bồng bềnh đẹp kiểu Hàn Quốc ngay bây giờ nhé! Mục lục 1 Tóc layer ngắn mái bay 2 Tóc layer dài mái bay 3 Tóc mái layer […]

Đã cập nhật 17 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Tóc Layer Mái Bay Thời Thượng Đẹp Nhất 2022

Nếu bạn đang có ý định cắt kiểu tóc layer mái bay “thần thánh” và thời thượng thì hãy cùng The Tips tham khảo những kiểu tóc bồng bềnh đẹp kiểu Hàn Quốc ngay bây giờ nhé!

Tóc layer ngắn mái bay

Tóc ngắn mái bay là một trong những kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp và được rất nhiều chị em ưa chuộng. Đây là một trong những kiểu tóc thường được các ngôi sao, người mẫu, diễn viên lựa chọn. Một kiểu tóc ngắn xếp lớp với phần tóc mái bồng bềnh giúp bạn trẻ trung và cuốn hút hơn với phần tóc mái bồng bềnh được cắt tỉa tinh tế tạo độ mềm mại

Tóc layer dài mái bay

Tóc dài mái bay là một trong những kiểu tóc mái lý tưởng của nhiều bạn gái. Những kiểu tóc mái dành cho mặt dài này là một sự thay đổi hoàn toàn mới giúp các cô gái có vẻ ngoài nữ tính và điệu đà. Hãy chọn những kiểu tóc dài nhiều lớp, dù để xõa hay buộc tóc thì bạn cũng sẽ có một vẻ ngoài cực xinh đẹp, thanh lịch và cuốn hút cho những góc chụp rất “thật”.

Tóc mái layer bay buộc cao

Tóc mái bay xếp lớp được buộc cao là một trong những kiểu tóc Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay. Kiểu tóc này mang đến cho phái đẹp vẻ đẹp mềm mại, mỏng manh nhưng không kém phần tinh tế. Phần tóc mái được cắt tỉa cẩn thận, giúp gương mặt hài hòa và tự nhiên hơn.

Tóc mái layer bay xéo

Hai năm gần đây, kiểu tóc mái bay Hàn Quốc, đặc biệt là kiểu tóc mái bay xéo xếp lớp rất được lòng phái đẹp. Vì tóc mái bên có độ nảy, chúng mang lại khả năng định hình kiểu tóc tốt. Dù là tóc thẳng, xoăn nhẹ hay sóng to đều mang đến cho bạn vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Tóc mái layer bay uốn

Tóc mái bay uốn xoăn là kiểu tóc đang rất thịnh hành ở Hàn Quốc hiện nay và thường được nhiều diễn viên, ca sĩ lựa chọn. Đặc điểm của phong cách này là phần tóc mái khá rối. Vốn dĩ khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây là tóc gãy rụng tự nhiên. Sự không đều và lộn xộn là một trong những cách để bộc lộ sức sống tươi trẻ và vẻ đáng yêu của các cô gái.