15 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp, giúp mặt thon gọn

Khuôn mặt hơi tròn, hơi bầu bĩnh khiến nhiều bạn nữ tự ti và băn khoăn tìm cách khắc phục điều này. Đừng lo lắng, Thetips sẽ gợi ý 15 kiểu tóc cho mặt tròn ngay dưới đây, đảm bảo sẽ giúp bạn xinh đẹp và tự tin về khuôn mặt của mình hơn rất […]

Đã cập nhật 7 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

15 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp, giúp mặt thon gọn

Khuôn mặt hơi tròn, hơi bầu bĩnh khiến nhiều bạn nữ tự ti và băn khoăn tìm cách khắc phục điều này. Đừng lo lắng, Thetips sẽ gợi ý 15 kiểu tóc cho mặt tròn ngay dưới đây, đảm bảo sẽ giúp bạn xinh đẹp và tự tin về khuôn mặt của mình hơn rất nhiều.

1. Tóc tém cho mặt to tròn

Kiểu tóc tém ốp nhẹ nhàng sẽ giúp khuôn mặt bầu bĩnh của bạn bớt to hơn. Đồng thời, mái tóc tạo nên sự cool ngầu, năng động cho cô nàng.

2. Tóc cho mặt tròn trán cao

Những cô gái có mặt tròn trán cao có thể lựa chọn mái bay hoặc mái thưa để che đi khuyết điểm trên khuôn mặt mình. Xoăn nhẹ hay tỉa layer là những gợi ý hay, phù hợp với khuôn mặt của bạn.

3. Tóc xoăn sóng nước cho mặt tròn

Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng kết hợp mái lệnh hoặc mái thưa sẽ tạo nên vẻ ngoài dịu dàng, đầy nữ tính. Với sự bồng bềnh của những lọn tóc, bạn có thể che bớt khuôn mặt to tròn của mình một cách hiệu quả đấy.

Tóc xoăn sóng nước cho mặt tròn
Mái tóc tạo sự nhẹ ngàng, nữ tính cho cô nàng mặt tròn (Nguồn: Sưu tầm)

4. Tóc ngang vai uốn cụp cho mặt tròn

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp tạo nên nét hài hòa, cân đối cho gương mặt bầu bĩnh của bạn. Bên cạnh kiểu nagng vai uốn cuoj, bạn có thể nhuộm thêm màu thời trang để tạo nên sự thay đổi mới mẻ cho bản thân.

Tóc ngang vai uốn cụp cho mặt tròn

5. Tóc cho mặt tròn – Kiểu bob cá tính

Kiểu tóc bob giúp những cô nàng mặt tròn trở nên thanh thoát hơn. Nếu đã quá quen thuộc với tóc ngắn nagng vai, bạn có thể ‘đổi gió’ bằng kiểu tóc mới này. Biết đâu, chúng sẽ làm bạn ‘mê’ luôn chính mình đấy.

6. Kiểu tóc hai mái

Tóc để hai mái là cứu cánh cho những cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc chia tỉ lệ giúp khuôn mặt cân đối, tạo cảm giác thon gọn cho khuôn mặt.

7. Tóc cho mặt tròn tỉa layer

Tóc tỉa layer cho mặt tròn sẽ giúp che khuyết điểm một cách tự nhiên và tăng thêm sự nhẹ nhàng, thời thượng cho các nàng. Những kiểu tóc tỉa layer sẽ giúp gương mặt bạn trông thon dài và thanh tú hơn.

Tóc cho mặt tròn tỉa layer
Tóc tỉa layer cho mặt tròn sẽ giúp che khuyết điểm một cách tự nhiên (Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là một số gợi ý về tóc cho mặt tròn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được kiểu tóc mình yêu thích và sớm có cho mình một mái tóc mới. Bạn hãy nhớ rằng, mọi sự thay đổi đều sẽ giúp bản thân tìm được điểm mạnh, điểm yếu của riêng mình, từ đó hoàn thiện những sở thích và phong cách một cách tốt hơn.

Tags: