Tòa án ở Trung Quốc ứng dụng Blockchain cho cải cách tòa án

Theo tin tức địa phương của Trung Quốc vào ngày 8 tháng 7, Tòa án Thượng Hải đang sử dụng công nghệ Blockchain để ghi lại các phiên điều trần, một giải pháp thí điểm cho cải cách về tòa án. Tại một hội nghị cải cách tòa án gần đây do tòa án tối cao Thượng […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Tòa án ở Trung Quốc ứng dụng Blockchain cho cải cách tòa án
 1. Theo tin tức địa phương của Trung Quốc vào ngày 8 tháng 7, Tòa án Thượng Hải đang sử dụng công nghệ Blockchain để ghi lại các phiên điều trần, một giải pháp thí điểm cho cải cách về tòa án.

  Tại một hội nghị cải cách tòa án gần đây do tòa án tối cao Thượng Hải tổ chức, tòa án đã sử dụng Công Nghệ blockchain để ghi lại một tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng vốn.

  Báo cáo cho biết thêm:

  “Mạng bảng dữ liệu ghi lại tên tệp, kích thước tệp, thời gian tạo tệp và thông tin khác của tệp hồ sơ tòa án và tài liệu bằng văn bản được tạo ngay lập tức […] Bản ghi chuyển đổi hình ảnh, bảng dữ liệu được xác nhận bởi các bên bằng chữ ký và các tài liệu khác được trình bày rõ ràng trong “tập tin điện tử” của vụ án.”

  Các hồ sơ cải cách thí điểm của tòa án Thượng Hải bắt đầu vào khoảng tháng 3 năm nay. Tổng cộng 260 tòa án đã được sắp xếp triển khai để hỗ trợ cải cách trong vòng chưa đầy 3 tháng. Tổng cộng có 90 tòa án doanh nghiệp và 493 thẩm phán đã áp dụng cải cách thí điểm với 4261 thử nghiệm đã được hoàn thành.

  Một số tòa án khác ở Trung Quốc cũng đã triển khai công nghệ Blockchain để bảo đảm tài sản bằng một con dấu điện tử.

  Nguồn: Cointelegraph.com


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Tòa án ở Trung Quốc ứng dụng Blockchain cho cải cách tòa án