NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ KHI LỰA CHỌN GIÀY THỂ THAO (Phần 1)

Để lựa chọn đôi giày theo sở thích là điều đơn giản. Tuy nhiên để chọn đôi giày thể thao phù hợp với mục đích, đúng yêu cầu lại là điều không hề dễ dàng. Ngoài những công dụng về mặt thẩm mỹ, giày thể thao còn có những tính năng hỗ trợ khác trong […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ KHI LỰA CHỌN GIÀY THỂ THAO (Phần 1)

Để lựa chọn đôi giày theo sở thích là điều đơn giản. Tuy nhiên để chọn đôi giày thể thao phù hợp với mục đích, đúng yêu cầu lại là điều không hề dễ dàng. Ngoài những công dụng về mặt thẩm mỹ, giày thể thao còn có những tính năng hỗ trợ khác trong tập luyện thể dục thể thao. Dưới đây là các Tips chọn giày thể thao có thể bạn chưa biết

Xem thêm: Chất liệu giày nào dành cho bạn?

Làm thế nào để lựa chọn một đôi giày thể thao đúng!

Có nên sử dụng một đôi giày cho nhiều mục đích?

Mỗi người thường có những lý do khác nhau khi lựa chọn một đôi giày thể thao. Nhưng nhìn chung, quan niệm thường thấy đó là đôi giày đó vừa có tính đa dụng và tiết kiệm. Có nghĩa là, đôi giày đó phải mang mức giá hợp lý nhưng trên hết phải sử dụng được cho nhiều bộ môn thể thao. Đây không phải là đòi hỏi phi thực tế bởi một số bộ môn không yêu cầu cao về Công Nghệ hỗ trợ có thể áp dụng chung một mẫu giày là đủ, và còn một lý do khác là ở vấn đề người dùng chưa được tư vấn về chức năng của đôi giày họ chọn mua.

Nhưng,

Đôi giày ấy sẽ mang ý nghĩa trọn vẹn hơn nếu như được sử dụng đúng mục đích ban đầu của nhà sản xuất.

Ví dụ cụ thể: Một đôi giày chạy bộ mang nhiều tính năng xịn xò nhất với mức giá rất đắt (trên 5 triệu đồng), cam kết 3 yếu tố cần thiết “NHẸ – ÊM – THOÁNG KHÍ” nhưng lại được sử dụng vào môn đạp xe – không chỉ đi ngược lại mục đích chế tạo mà còn làm cho buổi tập của bạn trở nên mất sức, khó khăn và tệ nhất là dẫn đến các chấn thương khó lường. Hoặc một ví dụ khác bạn đã từng thấy trong cuộc sống: Sử dụng những mẫu giày thời trang mang công nghệ cũ kĩ vào các bộ môn vận động mạnh như chạy bộ, tập gym, tennis, cầu lông, bóng rổ, bóng đá,….

Nên dành thời gian đến cửa hàng để trải nghiệm thực tế chân đôi chân

Chính từ những câu chuyện có thật đó, Reebok đúc kết ra 3 “lời khuyên” sau dành cho bạn khi chọn mua một đôi giày thể thao:

Nên dành thời gian để đến cửa hàng trải nghiệm trực tiếp.

Trao đổi kỹ với nhân viên bán hàng về bộ môn tập luyện và cường độ tập luyện (bao gồm cả vấn đề có thể kết hợp để sử dụng được cho nhiều bộ môn hay không?)

Nếu quá bận rộn, hãy tranh thủ xem đánh giá từ các trang thông tin và những kênh YouTube uy tín để xem trải nghiệm thực tế của người đã sử dụng.

Còn tiếp…

Từ khoá liên quan: giày reebok nam, giày reebok chính hãng, reebok sizing, áo reebok, giày reebok nam chính hãng tphcm, reebok running, reebok nữ, túi đeo chéo reebok, reebok club c 85 vintage vietnam, reebok zig, giày reebok made in vietnam, reebok chính hãng,..

Tags: