Tìm hiểu tính năng an toàn của Camry Hybrid 2022

Toyota Camry 2022 Hybrid hiện đang chính là mẫu xe làm khuấy đảo thị trường ô tô hiện tại. Ngoài sự quan tâm về ngoại thất, nội thất, giá cả,… thì tính năng an toàn cũng là một trong những điều được người dùng tìm hiểu rất nhiều. Trong bài viết này, The Tips sẽ […]

Đã cập nhật 27 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Tìm hiểu tính năng an toàn của Camry Hybrid 2022

Toyota Camry 2022 Hybrid hiện đang chính là mẫu xe làm khuấy đảo thị trường ô tô hiện tại. Ngoài sự quan tâm về ngoại thất, nội thất, giá cả,… thì tính năng an toàn cũng là một trong những điều được người dùng tìm hiểu rất nhiều. Trong bài viết này, The Tips sẽ cùng bạn tìm hiểu về tính năng an toàn của Camry Hybrid, tham khảo ngay nhé!

Tổng quan về Camry Hybrid

Hãng xeToyota
Dòng xeCamry
Kiểu dángSedan
Phân khúcHạng D
Xuất xứNhập khẩu
Năm ra mắt2021
Số chỗ ngồi5
Công suất tối đa (KW)131/5700
Mô-men xoắn tối đa (Nm)221/3600-5200
Chi tiết động cơA25A-FKS
Hộp sốCVT
Dài * Rộng * Cao(mm)4885 x 1840 x 1445
Tiêu hao nhiên liệu kết hợp (L)4.4
Tiêu hao trong đô thị (L)4.9
Tiêu hao ngoài đô thị (L)4.3
(Nguồn: Sưu tầm)

Tính năng an toàn của Toyota Camry Hybrid 2022

Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA)

Hệ thống gồm 8 cảm biến được bố trí phía trước và phía sau xe có chức năng phát hiện và cảnh báo vật thể tĩnh thông qua âm thanh và đèn hiệu, giúp người lái xử lý tình huống nhanh chóng và an toàn.

Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA) Toyota Camry Hybrid 2022
(Nguồn: Sưu tầm)

Đèn chiếu xa tự động

Một hệ thống an toàn chủ động giúp cải thiện tầm nhìn của người lái xe vào ban đêm. Hệ thống có thể tự động chuyển từ đèn chiếu xa sang đèn chiếu gần khi phát hiện có phương tiện đang chạy tới phía trước và tự động chuyển về chế độ đèn chiếu xa khi không có phương tiện đang đi tới phía trước.

Đèn chiếu xa tự động Toyota Camry Hybrid 2022
(Nguồn: Sưu tầm)

Hệ thống cảnh báo lệch làn

Hệ thống cảnh báo người lái bằng cảnh báo và đèn cảnh báo khi xe bắt đầu trôi ra khỏi làn đường mà người lái không bật đèn xi nhan. Hệ thống cũng có thể kích hoạt hỗ trợ đánh lái để điều chỉnh vô lăng và ngăn không cho xe trôi ra khỏi làn đường.

Hệ thống cảnh báo lệch làn
(Nguồn: Sưu tầm)

Hệ thống điều khiển hành trình chủ động (DRCC)

Công nghệ an toàn chủ động sử dụng radar và camera gắn dưới lưới tản nhiệt phía trước để phát hiện các phương tiện phía trước.Đồng thời sẽ tự động điều chỉnh tốc độ để đảm bảo khoảng cách an toàn khi tham gia giao thông.

Hệ thống điều khiển hành trình chủ động (DRCC)
(Nguồn: Sưu tầm)

Hệ thống cảnh báo tiền va chạm (PCS)

Hệ thống an toàn chủ động sẽ tự cảnh cáo người lái khi phát hiện va chạm có thể xảy ra với phương tiện khác đồng thời kích hoạt phanh hỗ trợ khi người lái đạp phanh hoặc tự động phanh.

Hệ thống cảnh báo tiền va chạm (PCS)
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên bài viết, The Tips đã chia sẻ đến bạn về tính năng an toàn của Camry Hybrid. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo cùng chủ đề nếu bạn cũng dành sự quan tâm cho Toyota Camry Hybrid nhé!

Tags: