Tín hiệu ban đầu khởi động một đợt tăng trưởng 7.000% của Bitcoin

Mục lục 1 Những tín hiệu tích cực 2 Kỳ vọng về một đợt tăng giá ngoạn mục Những tín hiệu tích cực Theo nhà phân tích biểu đồ nổi tiếng Nunya Bizniz, tháng 5 vừa rồi Bitcoin đã cho thấy tín hiệu đánh dấu khởi động cho sự tăng trưởng khi “ba tháng liên […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Tín hiệu ban đầu khởi động một đợt tăng trưởng 7.000% của Bitcoin
 1. Những tín hiệu tích cực

  Theo nhà phân tích biểu đồ nổi tiếng Nunya Bizniz, tháng 5 vừa rồi Bitcoin đã cho thấy tín hiệu đánh dấu khởi động cho sự tăng trưởng khi “ba tháng liên tiếp thân candle có giá đóng cao hơn giá mở”.

  Bizniz đã chia sẻ biểu đồ bên dưới để chứng minh tín hiệu chu kỳ thị trường tùy chỉnh của BTC trong 10 năm vừa qua.

  Tín hiệu xuất hiện vào năm 2011 khi btc được giao dịch bằng đồng cent và đô la.

  Bitcoin đã ba lần liên tiếp có giá đóng hàng tháng cao hồi năm 2012 ngay trước khi lần đầu tiên tăng lên 1.000 đô la.

  Vào giữa năm 2015, tín hiệu một lần nữa lại lóe lên trước khi bitcoin tăng từ 200-300 USD lên đến 20.000 USD.

  Rồi chỉ báo vĩ mô hồi đầu năm 2019 đánh dấu cho một đợt bùng phát tăng giá lên tới 14.000 đô la.

  hình 1

  Ba tháng liên tiếp giá đóng tăng cho thấy Bitcoin đã không còn bị cuốn vào xu hướng giảm nữa. Các tín hiệu khác cũng chứng minh quan điểm này.

  Một nhà trader có tiếng cho hay theo một chỉ báo động lượng tùy chỉnh mà người này thực hiện thì thấy hàng tháng BTC đang đà tăng tích cực tích cực, mới gần đây Bitcoin đã lên mức 9.000 đô la.

  Lần cuối cùng hiện tượng này xuất hiện là hồi tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2019, trước khi tăng giá lên đến 300%. Trước đó nữa là thời điểm tháng 2 năm 2015, khi mà Bitcon chạm đáy khoảng 200 đô la và rồi tăng lên 20.000 đô la trong hai năm rưỡi sau đó.

  hình 2

  Kỳ vọng về một đợt tăng giá ngoạn mục

  Theo như một số nhà đầu tư và phân tích lâu năm về Bitcoin thì hiện tại các yếu tố cơ bản cũng xác thực những kỳ vọng về một đợt tăng parabol sắp tới.

  Tuur Demeester trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 5 với Messari cho biết Bitcoin sẽ không bao giờ giảm xuống dưới 6.000 đô la nữa mà sẽ đạt 50.000 đô la đến 100.000 đô la trong những năm tới.

  Mặc khác, dẫn lời Jason Williams – đồng sáng lập của Morgan Creek:

  Mặc dù các nhà giao dịch nhỏ lẻ vẫn chưa tràn vào trở lại ngay, nhưng tin chắc rằng các tổ chức, quỹ đầu tư và tỷ phú là có thể đưa BTC tới 50.000 — 100.000 USD.

  Một người cũng sớm nhìn nhận Bitcoin khác – Adam Back, giám đốc điều hành của Blockstream cũng thể hiện sự lạc quan. Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Bloomberg, Back hy vọng Bitcoin sẽ đạt 300.000 đô la trong 5 năm tới do tiền giấy đang có khả năng lạm phát vì lệnh in thêm tiền từ nhiều quốc gia.

  Nguồn: Bitcoinist

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé

  Nguồn: Tín hiệu ban đầu khởi động một đợt tăng trưởng 7.000% của Bitcoin