Nhu Cầu Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tại Hà Nội Mới Nhất 2022

Mục lục 1 Nhu cầu tuyển dụng/ tìm việc làm tại Hà Nội 2 Cơ hội phát triển việc làm tại Hà Nội 3 Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Hà Nội Nhu cầu tuyển dụng/ tìm việc làm tại Hà Nội Hiện nay, tại Hà Nội đang tập trung […]

Đã cập nhật 19 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Nhu Cầu Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tại Hà Nội Mới Nhất 2022

Nhu cầu tuyển dụng/ tìm việc làm tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội đang tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, do đó nhu cầu tuyển dụng việc làm tại đây rất cao, trải rộng trên nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Những việc làm tại hà nội đang có nhu cầu tuyển dụng phổ biến nhất, điển hình là:

  • Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội: Người làm vị trí nhân viên kinh doanh có nhiệm vụ đẩy bán các sản phẩm của công ty, nỗ lực tăng doanh thu và lợi nhuận một cách nhanh chóng. Nhân viên kinh doanh có mức lương bình quân dao động từ 7.900.000 – 30.000.000 VNĐ cho người làm dưới 1 năm kinh nghiệm. Khi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mức lương của người làm vị trí này có thể đạt tới 35.000.000 VNĐ. Ngoài ra, khi đạt KPI hoặc mang lại hiệu quả công việc cao, nhân viên kinh doanh còn được hưởng mức hoa hồng.

Tham khảo thêm:

QC Là Gì? Nghề QC Như Thế Nào? Các Phương Pháp QC?

7 Kỹ Năng Mềm Được Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá Cao

  • Nhân viên hành chính nhân sự tại Hà Nội: Người làm vị trí hành chính nhân sự sẽ chịu trách nhiệm với những công việc liên quan đến các thủ tục hành chính, lưu trữ thông tin nội bộ, thông tin của nhân viên, giải quyết các vấn đề về hồ sơ cũng như những chế độ. Mức lương bình quân của nhân viên hành chính nhân sự dao động từ 7.700.000 – 15.000.000 VNĐ, tùy vào tính chất công việc và chế độ khác nhau của từng công ty.
  • Nhân viên kế toán tại Hà Nội: Ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên kế toán cần phải hoàn thiện kỹ năng mềm lẫn kỹ năng chuyên môn vì khối lượng công việc ở vị trí này khá lớn. Những kỹ năng khác cần được trang bị khi làm việc trong nghề kế toán đó là sự chính xác, cần thận và đức tính trung thực. Nhân viên kế toán có mức lương trung bình dao động từ 7.400.000 – 20.000.000 VNĐ, tùy vào vị trí và đãi ngộ riêng biệt của từng công ty.

Cơ hội phát triển việc làm tại Hà Nội

Những yếu tố bạn cần phải cân nhắc khi muốn tìm việc làm ở bất kỳ nơi đâu là các giá trị mà công việc đó mang lại cho bản thân. Khi tìm việc làm tại Hà Nội, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển như:

  • Nguồn thu nhập ổn định: Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân viên rất cao do ngày càng có nhiều doanh nghiệp được “khai sinh”. Nếu bạn trang bị đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức nghề nghiệp, bạn sẽ có thể dễ dàng kiếm được một vị trí việc làm với mức thu nhập ổn định.
  • Trau dồi được nhiều kiến thức: Hầu như những doanh nghiệp phát triển tại Hà Nội đều có bộ máy lãnh đạo mang tư duy quản lý tốt. Nếu được đồng hành cùng những công ty này, bạn sẽ có thể học được thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp nâng cao và củng cố mức độ lành nghề của bản thân.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Hà Nội

Tại Hà Nội, mỗi nơi làm việc đều sẽ có thể giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức và trau dồi kỹ năng làm việc cho bản thân. Tuy nhiên, mỗi công yêu cầu trình độ, kỹ năng khác nhau. Vậy, với khả năng của bạn thì đâu là lĩnh vực phù hợp với bản thân nhất?

  • Trình độ sơ cấp, trung cấp: Với trình độ này, bạn sẽ có thể ứng tuyển vào những lĩnh vực như may mặc, chế biến thực phẩm, kinh doanh, chế tạo cơ điện,… Nếu bạn chưa có đầy đủ kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo, thực hành trực tiếp và trau dồi thêm kiến thức tại các nhà máy, công xưởng.
  • Trình độ cao đẳng: Với trình độ này, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà hàng, thực phẩm, dược phẩm, thời trang, giáo dục, kế toán,…
  • Trình độ đại học trở lên: Với trình độ này, bạn có thể tìm kiếm công việc đúng chuyên ngành ở bất kỳ quận nào tại thành phố Hà Nội. Dựa vào khả năng, kinh nghiệm mà bạn sẽ được chọn ứng vào vị trí phù hợp. Nếu bạn còn đang là sinh viên, bạn có thể ứng tuyển vị trí thực tập sinh tại Hà Nội để thực hành các lý thuyết đã học.

Nếu bạn quan tâm và đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Hà Nội, hãy truy cập ngay CareerBuilder để có cơ hội kết nối với những doanh nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu và được hưởng mức lương thưởng cùng những đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Nguồn: CareerBuilder.vn