Tìm đường đi khi thị trường bất ổn do Covid-19

Vào ngày 12 tháng 3, Thứ 5 Đen tối đã chứng kiến ​​các chỉ số FTSE 100, Dow và S&P 500 giảm hơn 10% – trở thành ngày tồi tệ nhất của thị trường chứng khoán kể từ năm 1987. Ngay cả Bitcoin, vốn được coi là miễn dịch với tình trạng bất ổn kinh […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Tìm đường đi khi thị trường bất ổn do Covid-19
 1. Vào ngày 12 tháng 3, Thứ 5 Đen tối đã chứng kiến ​​các chỉ số FTSE 100, Dow và S&P 500 giảm hơn 10% – trở thành ngày tồi tệ nhất của thị trường chứng khoán kể từ năm 1987. Ngay cả Bitcoin, vốn được coi là miễn dịch với tình trạng bất ổn kinh tế, đã bị dao động theo thị trường chứng khoán, khi các nhà giao dịch bán ra lượng lớn tài sản để đầu tư vào đồng đô la.

  Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã giảm 50% giá trị của nó trong 24 giờ – gây sốc với ngay cả những người giao dịch dày dạn kinh nghiệm, và những người mới tham gia. Họ lo ngại về những gì nhà đầu tư chứng khoán huyền thoại John Templeton đã nói. Ông nhắc đến 4 từ nguy hiểm nhất trong giới tài chính – “lần này sẽ khác” – và kết luận rằng thị trường tiền điện tử sẽ không bao giờ phục hồi trở lại.

  Nhưng trong khi những người mới tham gia nổi cơn thịnh nộ; viết bài tạm biệt Bitcoin, chuẩn bị rời khỏi thị trường mãi mãi, các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm đã nhìn thấy cơ hội mua vào trong bối cảnh hỗn loạn.

  Chỉ vài ngày sau, thị trường đã tăng trưởng trở lại, khiến các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm đứng ngoài cuộc, và tạo lợi nhuận cao cho những người biết cách tận dụng tình hình bất ổn.

  Ngây thơ so với Từng trải

  Sự khác biệt giữa hoảng loạn và phản ứng thích hợp với sự bất ổn của thị trường tùy thuộc vào trải nghiệm.

  Với sự hướng dẫn của các nhà giao dịch lâu năm trong cộng đồng, những người mới đến có thể nhanh chóng đẩy nhanh quá trình học tập và xây dựng chiến lược riêng. Từ đó họ có thể thấy rằng giá Bitcoin hoạt động như một mỏ neo vững chắc khi sóng gió bất ngờ ập đến thị trường.

  Điều này đặc biệt quan trọng khi các sự kiện “thiên nga đen” như Covid-19 xuất hiện, và câu chuyện nổi bật được nhắc lại: Trong 1 phút BTC là một tài sản trú ẩn an toàn – biến động cùng với vàng khi phản ứng lại các căng thẳng địa chính trị ở Iran, đồng thời lại đóng vai trò như một tài sản rủi ro khi chuyển động theo từng thay đổi của chứng khoán.

  Tìm đường khi thị trường bất ổn

  Để tìm đúng đường đi, các nhà giao dịch có thể sàng lọc thông tin thị trường bên cạnh những bình luận trên mạng xã hội. Thậm chí bắt chước chiến lược của các nhà giao dịch hàng đầu.

  Đối với các nhà giao dịch tại các thị trường như cổ phiếu hay hàng hóa, đánh giá tâm lý và theo dõi chuyển động của các nhà giao dịch khác có thể sẽ hữu ích khi đưa ra quyết định. Nhưng đối với thị trường tiền điện tử vẫn còn non trẻ chỉ mới 10 năm tuổi, phương pháp này sẽ thể hiện khoảng cách khác biệt giữa việc định vị đúng đường đi và bị thua lỗ nặng nề trong bối cảnh thị trường bất ổn.

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn! :kissingheart:_


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Tìm đường đi khi thị trường bất ổn do Covid-19 (remitano.com).

Tags: