Tiết kiệm 20% với Combo Vé máy bay và Khách sạn trên Gotadi

Du lịch chưa bao giờ tiện lợi đến thế nhờ có Gotadi đồng hành. Hãy chủ động hành trình của mình bằng cách đặt chỗ tại Gotadi. Chúng tôi đã có mặt trên tất cả các nền tảng, thao tác hoàn toàn online từ A đến Z. Đặc biệt, Combo Vé máy bay và Khách […]

Đã cập nhật 22 tháng 12 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Tiết kiệm 20% với Combo Vé máy bay và Khách sạn trên Gotadi
 1. Du lịch chưa bao giờ tiện lợi đến thế nhờ có Gotadi đồng hành. Hãy chủ động hành trình của mình bằng cách đặt chỗ tại Gotadi. Chúng tôi đã có mặt trên tất cả các nền tảng, thao tác hoàn toàn online từ A đến Z. Đặc biệt, Combo Vé máy bay và Khách sạn siêu tiết kiệm chính thức ra mắt với vô vàn ưu đãi chưa từng có, nay đã có tại Gotadi.

  ☑️Đặt vé dễ dàng sẵn sàng bay xa

  ☑️Đặt phòng thỏa thích với giá tốt nhất

  ☑️Combo online siêu tiết kiệm đến 20% cùng vô vàn tour du lịch hấp dẫn khác

  Những lý do nên chọn Combo Vé máy bay và Khách sạn tiết kiệm với Gotadi

  Giá tốt – tiết kiệm ngay 20% chi phí du lịch.

  Chắc chắn! Đó là điều chắc chắn khi bạn đặt chung Vé máy bay và Khách sạn cùng lúc trên Gotadi, thay vì đặt riêng lẻ từng dịch vụ.

  Những trăn trở về giá vé, giá phòng sẽ không còn là trở ngại cho kế hoạch du lịch của bạn. Với sản phẩm Combo onlines tiết kiệm, Gotadi chắc chắn mang đến cho khách hàng một mức giá ưu đãi tuyệt đối.

  Dễ dàng lên kế hoạch chuyến đi phù hợp với lịch trình cá nhân

  Hệ thống cho phép bạn kiểm tra tổng quan về giá combo (đã tính giá bao gồm vé máy bay và khách sạn/ 1 khách/ tổng độ dài chuyến đi).

  Hệ thống tự động tính giá và đề xuất dựa trên chuyến bay và loại phòng có giá tốt nhất. Giao diện thân thiện, dễ dàng so sánh và biết được chênh lệch (nếu có) khi chọn loại phòng tiêu chuẩn cao hơn, hoặc lựa chọn chuyến đi khác. 

  Click vào “Đổi chuyến” để thay đổi hãng bay, giờ bay khác phù hợp với lịch trình cá nhân so với chuyến bay để xuất có sẵn.

  Bằng thao tác “Đổi chuyến”, hệ thống cũng cho phép mình thao tác để lựa chọn chuyến bay phù hợp với lịch trình cá nhân. Nếu có chênh lệch, hệ thống cũng sẽ hiển thị chi tiết để khách hàng tham khảo và quyết định.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  CHỌN PHÒNG

  Khách sạn có nhiều loại phòng, các loại phòng tiêu chuẩn cao hơn sẽ có phụ phí cộng thêm. Hệ thống cũng sẽ tự động hiển thị chi tiết đến khách hàng. Ngoài ra, còn có các gói tiện ích bao gồm trong phòng, hoặc các bữa ăn bao gồm như gói ăn sáng + 1 bữa chính (halfboard), hoặc bao gồm ăn ba bữa (fullboard)… có đón tiễn sân bay… cũng sẽ được tính toán tự động và hiển thị ở trang thông tin.

  Combo online Vé Máy Bay và Khách sạn trên Gotadi với Công Nghệ tự động đề xuất và hiển thị chuyến bay, phòng khách sạn, bạn dễ dàng thực hiện một lịch trình tour vừa ý như một nhà điều hành tour chuyên nghiệp và xuất sắc!

  Đầy đủ điểm đến trên cả nước với lịch bay phong phú, khách sạn đa dạng

  Gotadi có API trực tiếp với các hãng hàng không nội địa. Bao gồm: Vietnam airlines, Pacific Airlines, Bamboo airways, Vietjet Air, Vietravel airlines.

  Hàng trăm ưu đãi mỗi ngày cùng các khách sạn, khu nghỉ dưỡng là đối tác chiến lược của Gotadi. Cam kết mức giá hợp túi tiền cho tất cả kế hoạch chuyến đi.

  Dễ dàng so sánh giá giữa các lựa chọn hành trình. Từ điểm đến, ngày giờ bay, hãng bay; khách sạn từ homestay đến tiêu chuẩn cao cấp. Gotadi tin bạn sẽ tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

  Nhiều hình thức thanh toán

  Có nhiều hình thức thanh toán để bạn lựa chọn khi đặt Combo onlines trên Gotadi.

  HƯỚNG DẪN ĐẶT COMBO DU LỊCH VÉ MÁY BAY VÀ KHÁCH SẠN SIÊU TIẾT KIỆM TRÊN GOTADI

  Bước 1: Truy cập Gotadi

  Bước 2: Chọn COMBO DU LỊCH (hoặc truy cập ngay https://www.gotadi.com/combo-du-lich )

  Bước 3: Chọn combo tại trang kết quả tìm kiếm

  • Chọn sân bay khởi hành.
  • Chọn sân bay đáp

  Nếu khách sạn lưu trú khác với sân bay đến, vui lòng nhấn vào ô Tìm khách sạn ở thành phố khác/ ngày khác.

  Tại đây, cho phép chọn địa điểm lưu trú phù hợp với yêu cầu.

  Tùy chỉnh Combo cho đến khi chọn được lịch trình vừa ý.

  Bước 4: Đặt combo

  • Điền thông tin hành khách đúng theo giấy tờ tùy thân.
  • Điền thông tin liên hệ của hành khách.

  Bước 5: Tổng quan thông tin.

  Bước 6: Thanh toán dịch vụ

  • Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp, tiến hành thanh toán
  • Nhận email xác nhận dịch vụ và chuẩn bị cho chuyến đi của bạn.

Tags: